ปู มัณฑนา เปิดใจแถลงอีกครั้ง เรื่องจะจบอยู่แล้ว แต่ว่า...!?ปู มัณฑนา เปิดใจแถลงอีกครั้ง เรื่องจะจบอยู่แล้ว แต่ว่า...!?เมื่อวันที่ 10 ก.ค.67 ปู มัณฑนา อดีตนางเอกดัง พร้อม หาญส์ หิมะทองคำ สามี และนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความ แถลงเปิดใจขอพูดความจริงเรื่องหนี้สินทั้งหมด และแจงเรื่องความเข้าใจผิดกับสามี

นายประมาณ กล่าวว่า วันนี้ออกมาแสดงความรู้สึกถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นใกล้ครบ 1 เดือนแล้ว เรื่องนี้มาจากเจ้าหนี้ทวงถามลูกหนี้โดยไม่ถูกต้อง ทั้งที่ทวงถามเป็นลายลักษณ์อักษร ทั้งที่ปู มัณฑนา จ่ายดอกเบี้ยมาตลอด แต่ล่าสุดผิดนัด ลูกหมีจึงมีการแจ้งความ และทำให้เรื่องไม่เหมือนเดิม ไม่สามารถจ่ายเงินคืนได้เหมือนเดิม ประกอบกับคุณปูประสบปัญหาโดนโกงที่ดิน และเงินลงทุนขาดมือ รวมถึงที่ดินที่จะขอกู้กว่า 100 ล้านก็โดนโกงไป

"เรื่องโดนโกงไม่มีเหตุไม่ใช่ชำระหนี้ เมื่อตรวจสอบบัญชีระหว่างปูและลูกหมี พบว่าลูกหมีโอนให้คุณปู รวม 4 ล้านบาท ส่วนคุณปูโอนให้คุณลูกหมี 2.6 ล้านบาท ถ้ามีเงินของที่ค้างอยู่ถึง 1.4 ล้านบาท ไม่ใช่ 2 ล้านบาทแน่นอน ฉะนั้นตัวเลขไกล่เกลี่ยถึง 1.4 ล้านไม่ใช่ 2 ล้านบาท"


นายประมาณ กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่จบ เพราะมีคดีหมิ่นประมาท ใส่ความด้วย ทำให้ไกล่เกลี่ยไม่ได้ มาถึงวันนี้หนี้ 1.4 ล้านบาท ไม่เกี่ยวกับคดีหมิ่นประมาท ยืนยันใช้คืนแน่นอน แต่ต้องดูรายละเอียดการจ่ายเงินอีกครั้ง โดยจะไกล่เกลี่ยกันอีกครั้งในวันที่ 16 ก.ค. ซึ่งต้องแยกกับคดีหมิ่นประมาท

ปู มัณฑนา กล่าวทั้งน้ำตาว่า วันนั้นในห้องไกล่เกลี่ยมีตำรวจ ฝั่งเราและอีกฝั่ง โดยลูกหมีโอเคในเรื่องหนี้ส่วนของ 1.4 ล้าน ก่อนเราจะถามพี่ลูกหมีเรื่องที่ทำให้เราเสียชื่อเสียงอย่างไร ลูกหมีก็บอกจะเดินสายออกรายการ เพื่อขอโทษเรา ซึ่งวันนั้นก็บอกจะขอโทษกัน แต่จู่ๆ ก็มีคนเข้ามาบอกไม่เอา 1.4 ล้าน จะเอา 2 ล้านบาท ทั้งที่เรื่องจะจบอยู่แล้ว ซึ่งลูกหมีก็ยอมรับแล้วด้วย

"เรื่องนี้ไม่ได้ลดให้เรา เป็นหนี้ 1.4 ล้านเป็นมูลหนี้จริง แต่ปูไม่รู้มีใครไปบอกให้เริ่มที่ 2 ล้าน ทั้งที่เราก็คุยด้วยดีแล้ว ก่อนพี่ลูกหมีจะพูดไปอีกเรื่อง" ปู มัณฑนา กล่าว

 
ปู มัณฑนา เปิดใจแถลงอีกครั้ง เรื่องจะจบอยู่แล้ว แต่ว่า...!?


"ในส่วนของคดีก็ว่ากันไป ในส่วนของหนี้เราก็พร้อมจ่าย ที่เหลือเป็นเรื่องของคดีหมิ่นประมาทไป" ปู มัณฑนา กล่าว

ปู มัณฑนา กล่าวว่า ที่ผ่านมาพี่ลูกหมีไปบอกทุกพรรคการเมืองเลยว่า เมียหาญส์ หิมะทองคำ ติดหนี้และออกเช็คเด้ง 2 ล้าน ทำให้เจ้านายพี่หาญส์ต้องโทร.มาและสส.โทร.มาสอบถาม ทั้งที่พี่หาญส์ไม่เกี่ยวข้อง แต่ปูทำให้พี่หาญส์เสียชื่อเสียง แล้วผู้ใหญ่พรรคการเมืองก็โทร.มาบอกว่า ลูกหมีไปหลายพรรคมาก ซึ่งเรื่องทั้งหมดเราพยายามหาทางแก้ไขด้วยการนำที่ดินเหลืออยู่ที่มีอยู่ไปขายฝาก และนำเงินสดมาคืน หรือนำที่ดินโอนให้พี่ลูกหมีเลย แต่สุดท้ายพี่ลูกหมีมาแถลงข่าวก่อน

 ปู มัณฑนา เปิดใจแถลงอีกครั้ง เรื่องจะจบอยู่แล้ว แต่ว่า...!?หาญส์ หิมะทองคำ กล่าวว่า เราไม่เคยโดนแบบนี้ ฝ่ายตรงข้ามก็ได้พูดคุยไกล่เกลี่ยแล้ว ต่อหน้าตำรวจ ซึ่งการไกล่เกลี่ยในคดีหมิ่นประมาทคงต้องคุยกัน

หาญส์ หิมะทองคำ กล่าวว่า หลังทราบเรื่องหนี้สินของปู มัณฑนา เราก็ทำอย่างมืออาชีพ โดยนำบริษัทเข้ามาวางและจัดการหนี้ หากมีเอกสารหลักฐานก็จะช่วยกันปู มัณฑนา เปิดใจแถลงอีกครั้ง เรื่องจะจบอยู่แล้ว แต่ว่า...!?


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. ปู-หาญส์ หลั่งน้ำตาเปิดใจ ตอบทุกประเด็นหลังทัวร์ลงทั้งประเทศ
 2. อดีตนางเอกดัง ยืนยันไม่ได้ถังแตก เผยธุรกิจครอบครัวสุดปัง
 3. หนุ่ม กรรชัย ห่วงปู-หาญส์ พร้อมฝากข้อความแนะนำเรื่องนี้
 4. มหากาพย์ ลูกหมี-ลิลลี่ กับทนายปู มัณฑนา โต้กันเดือดปมหนี้
 5. ปู มัณฑนา โต้กลับ พร้อมท้าทนายเดชา ปมกล่าวหาว่าข่มขู่
 6. ลิลลี่ เหงียน โต้ปู มัณฑนา พูดไม่เป็นความจริง
 7. ทนายเดชา เผยล่าสุด ลูกหมี รัศมี โดนคู่กรณีข่มขู่เรื่องนี้?
 8. เปิดภาพล่าสุด ปู มัณฑนา ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะเหตุนี้
 9. ปู มัณฑนา แจงรายละเอียดยิบ ปม2ล้าน ลั่นประโยคนี้ มีจี๊ด!!
 10. ลิลลี่ เหงียน ดักเจอปู มัณฑนา พร้อมเผยสาเหตุออกมาพูดบ้าง
 11. ลูกหมีเคลื่อนไหวอีกรอบ! ปมดารา ป. ยืม2ล้านปะทุ
 12. ทนายเดชา-ลูกหมีเคลื่อนไหว ปมนางงามป.
 13. ปู มัณฑนา เคลื่อนไหวแล้ว? ปมโดนโยงข่าวอักษรย่อนางงาม ป.
 14. ลิลลี่เปิดใจ ดารา ป. ยืมเงินไม่คืน โผล่แจ้งความกับลูกหมี
 15. ลูกหมีร่ำไห้ต้องขายบ้าน รู้จัก8เดือนทำไมกล้าให้ดารา ป. ยืม2ล้าน!
 16. นางงาม ป. คู่กรณีลูกหมี พูดแล้วทำไมไม่คืนเงิน2ล. เจอตอบกลับแซ่บ
 17. ลูกหมี รัศมี ชี้แจง ดารา ป. ไม่ใช่ กบ ปภัสรา
 18. ลูกหมีออกโรงยัน ดารา ป. ยืม2ล้านไม่คืนไม่ใช่ กบ ปภัสรา
 19. ลูกหมี รัศมี แถลงทั้งน้ำตา เอาผิดดาราดีกรีนางงาม ลั่นเข็ดแล้ว
 20. นางงามสาวสวยชื่อดัง ออกตัวไม่ใช่คนที่ ลูกหมีแฉ หลังถูกโยงสนั่น

 21. >> ดูทั้งหมด :ติดตามข่าว ลูกหมี รัศมี แจ้งความดารา ป. ไม่คืนเงิน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์