“พี่ช้าง” เปิดใจครั้งแรก จุ๊บแก้มคุณแม่จริง พร้อมเผยสถานะล่าสุด“พี่ช้าง” เปิดใจครั้งแรก จุ๊บแก้มคุณแม่จริง พร้อมเผยสถานะล่าสุดอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ นั่นคือเรื่องราวของภาพ คุณแม๊ หรือ คุณแม่ภนิดา ที่ถูกปิดไว้ส่วนหนึ่งให้เห็นเพียงช่วงดวงตา ซึ่งเป็นภาพที่เป็นฝ่ายชายกำลังหอมแก้มฝ่ายหญิง โดยเป็นภาพที่ระบุว่าคล้ายกับคุณแม่ส่วนอีกฝ่ายเป็นผู้ชายผมยาวใส่แว่นตา

ล่าสุด "พี่ช้าง" เปิดใจครั้งแรก กับทาง รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง3 ว่า ภาพที่หลุดออกมา ตนจำรายละเอียดไม่ได้จริงๆ แต่ก็จุ๊บแก้มคุณแม่จริงๆ ตอนที่หอมแก้มไปคุณแม่ก็ดูตกใจ แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่คนดีๆ เขาก็คงไม่มาแอบถ่ายกันแบบนี้เรื่องนี้ตนเสียหายมาก ตนเข้าไปอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือคุณแม่ คุณแม่เป็นผู้หญิงที่ถูกเอาเปรียบ

ยอมรับว่าตนเป็นผู้ชายที่ใกล้ชิดคุณแม่ที่สุด คอยดูแลเรื่องต่างๆ อยากให้สังคมเข้าใจว่า คนที่ออกมาให้ข่าว โจมตีต่างๆ นานา เขาถูกขัดผลประโยชน์ เงินๆ ทองๆ แล้วที่มีคลิปในออนไลน์ ล้อเลียนว่าเป็นตน ขอยืนยันว่าไม่ใช่ บางคนอาจจะมองว่าทำคลิปล้อเลียนมันตลก แต่ตนไม่ได้ตลกด้วย“พี่ช้าง” เปิดใจครั้งแรก จุ๊บแก้มคุณแม่จริง พร้อมเผยสถานะล่าสุด


ชมคลิป
VVVVVV
V
VVVV
V
VV
VV
V
VV
VV
VVVVVV
VV


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์