เก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่องเก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่องท่ามกลางกระแสข่าวดารานักแสดงระดับชื่อชั้นแนวหน้าของช่อง ไม่ต่อสัญญาผันตัวเป็นนักแสดงอิสระหลายต่อหลายคน แม้จะยังไม่ชัดเจนว่ามีใครบ้าง? แต่ล่าสุดช่อง3ก็เริ่มรับมือความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ด้วยการสตาร์ทโปรโมทพระเอก-นางเอกนิวเจนส์ของช่องเรียบรอยแล้ว โดยเริ่มโปรโมทมาได้ถึงวันนี้(04/01/2024) จำนวน 3 คนด้วยกัน

คนแรกคือ "อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์"พร้อมข้อมูลว่า

หนุ่มผิวใสงานพรีเมียม "อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์" ดีกรีนักเรียนนอก จาก University of Washington Bothell สหรัฐอเมริกา เข้าสู่วงการบันเทิงกับการเป็นพระเอก MV เพลง แนะนำให้เป็นแฟนเรา และเปิดซิงแจ้งเกิดผ่านผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต "กลเกมรัก" ที่ทำแฟนๆ กรี๊ดคอแตกกับความหล่อจนสาวเล็กสาวใหญ่ต่อคิว I told พระแม่ลักษมี กันเป็นแถว ด้วยส่วนสูง 183 เซนติเมตร ยิ่งฉายแววออร่าความปัง ในปี 2567 เตรียมจับตามองให้ดีว่าหนุ่มอู๋จะรุ่งพุ่งแรงขนาดไหน ตามไปฟอลโล่ความหล่อของเขากันได้ทาง (IG) : @aukittipon

คนที่ 2 "ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล"พร้อมข้อมูลว่า

หนุ่มนักกีฬาปิงปองทีมชาติ "ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล" เจ้าของส่วนสูง 186 เซนติเมตร ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่โดดเด่นมากๆ ในฐานะดารานักแสดง กับผลงานละคร "เลือดเจ้าพระยา" ที่รู้จักกันดีในคาแรคเตอร์ไอ้หล่อพูดเหน่อ และผลงานที่ทำสาวๆ ใจระทวย เรื่อง "มาตาลดา" บท ไตรฉัตร ที่เต็มไปด้วยออร่าน่าหลงใหล และยังมีผลงานจ่อออนแอร์อีก 2 เรื่อง ทั้ง อุบัติรักเกาะสวรรค์ และ เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว นับว่าเป็นปีทองที่ปังปุริเย่ ปีนี้จะมีผลงานอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอีก ตามไปส่องกันได้ทาง (IG) : @ryu_vachirawich

คนที่ 3 "จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี" พร้อมข้อมูลว่า

หนุ่มเนื้อหอมอนาคตไกล "จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี" ที่สร้างความฮือฮาบนจอเงินกับภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง "ธี่หยด" ที่ได้รับความสนใจไปทั่วประเทศ สำหรับผลงานบนจอแก้วก็มีผลงานให้ได้เห็นกันแล้วกับ "18 มงกุฎสะดุดเลิฟ" จนขึ้นแท่นลูกรักแม่ยกมัมหมีเต็มโลกโซเชียล และยังมีงานละครที่รอลงจอเพียบ ทั้ง ละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" ตอน ขวัญฤทัย, น่านฟ้าชลาลัย และ ยัยปลาไหลกับนายไฮโซ และยังมีโปรเจกต์ซีรีส์ Boys Love หรือซีรีส์วาย "คุณได้ไปต่อ" (To be continued Series) ประเดิมเคมีใหม่กับ "ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์" ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจริงๆ ไปติดตามความหล่อของเขากันต่อได้ทาง (IG) : @kajbhunditt


ส่วนรายต่อๆไปจะเป็นใครบ้าง แฟนๆช่อง3มารอลุ้นกัน...
อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์เก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง
เก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง


ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาลเก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง
เก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง


จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดีเก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง
เก่าไปใหม่มา...ช่อง3 แนะนำเอง พระเอกใหม่ ว่าที่ตัวท็อปช่อง


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์