กิ๊บซี่ สะใภ้ ป๋าเหนาะ รักแท้..ถึงขั้นแต่ง

ภาพของสาวฮอต

"กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" ที่เดินเคียงควงคู่หนุ่ม "อุ้ม-สุรเกียรติ เทียนทอง" ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ อดีตนางเอกรุ่นพี่ร่วมค่าย "นิ้ง-กุลสตรี" เหมือนเป็นการประกาศตัวถึงหัวใจของสาวร้อนหนึ่งในสมาชิกวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่สร้างฮือฮาว่ามีเจ้าของจับจองแล้ว

ถือเป็นความชัดเจน

อัน "ฟ้องด้วยภาพ" ครั้งแรกของกิ๊บซี่ เพราะก่อนหน้านั้นมีเพียงแค่ข่าวซุบซิบ และภาพแอบถ่ายเท่านั้น

ชีวิตที่ถูกมรสุมกระหน่ำครั้งแล้วครั้งเล่า


แต่วันนี้ ดูเหมือนว่า "กิ๊บซี่" จะเติบโตและเข้าใจในสถานภาพสาวฮอตของวงการบันเทิงที่มาพร้อมกับข่าวลือสารพัด และประสาสาวฮอตที่เยื้องย่างไปไหนก็ล้วนถูกจับตา จับคู่กับชายหนุ่มที่เดินข้างกายเสมอ

แม้กระทั่ง

"ด็อจ-พันธ์ธวัช บูลย์เวช" เพื่อนร่วมค่าย หรือเดินกับเพื่อนซี้ "น้องกันต์-สิทธิโชค เปล่งพานิช" ทายาทของสองนก "ฉัตรชัย-สินจัย" ก็ยังไม่วายเป็นข่าว?

ที่ผ่านมา

นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่มักบอกเสมอเมื่อยามมีคนถามถึงเรื่องชายในฝันว่าหากมีแฟนก็อยากมีแฟนเป็นคนนอกวงการ และไม่ชอบผู้ชายหล่อ! "หนูก็อยากมีแฟนเป็นคนนอกวงการ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสว่าในหรือนอก แต่ไม่ชอบคนหล่อ เพราะคนหล่อมีนิสัยเจ้าชู้ คนหล่อจะมีนิสัยหล่อๆ ซึ่งหนูก็อธิบายไม่ถูก ผู้ชายสมัยนี้เจ้าชู้จะตาย ขนาดไม่หล่อยังเจ้าชู้ ถ้าหล่อจะขนาดไหน หนูชอบคนไม่หล่อดีกว่า

เอาที่แบบว่า

หนูมองของหนูว่าน่ารัก ดูดีในสายตาเราก็พอ หนูว่าเสน่ห์ของผู้ชายอยู่ที่สมอง จะรู้สึกภูมิใจที่ได้อยู่กับคนเก่ง คนฉลาด ชอบมากเลย เวลาที่หนูถามอะไร อยากรู้อะไร แล้วเขาสามารถบอกและแนะนำได้ หนูชอบคนที่มีความเป็นผู้นำ"เวลาเกือบ 2 ปี


ที่ผ่านช่วงเวลาของการเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน ไม่บอกก็รู้ว่าในเวลานี้ ความรักได้งอกงาม และเบ่งบานหัวใจของนักร้องสาว "กิ๊บซี่-วนิดา" มากเพียงไร เมื่อเวลานี้มีคนข้างกายตรงใจ ตรงกับความฝันนาม "อุ้ม-สุรเกียรติ" จนถูกจับตาว่าเป็นรักแท้...ถึงขั้นแต่ง!! เลยทีเดียว

ว่ากันว่าครอบครัว

ของทั้งฝ่ายต่างยอมรับและร่วมยินดีกับความรักของทั้งคู่ โดยเฉาะ "ป๋าเหนาะ-เสนาะ เทียนทอง" บิดานั้น เป็นปลื้มกับว่าที่ลูกสะใภ้สุดเซ็กซี่คนนี้มากๆ เมื่อรักสุกงอมเต็มขั้น เราคงได้ร่วมยินดีกับ "กิ๊บซี่-วนิดา" และ "อุ้ม-สุรเกียรติ"อีกครั้งอย่างแน่นอน!!

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้