ซ้ำรอยเก๋!! ชมพู่ปริ๊ดแตกกลางสนามบิน

 ตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีข่าวเล็ดลอดออกมาจากสนามบินสุวรรณภูมิว่า นางเอกสาวคนสวยวิกพระราม 4 อย่าง “ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต” ถึงกับปรี๊ดแตกขึ้นมาทันที

หลังจากเดินทางกับจากต่างประเทศเพื่อไปซื้อตุ๊กตาบลายด์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ทางสนามบิน เรียกเก็บค่าภาษี ด้วยความโมโหนางเอกสาวเลยยกเท้าวางบนเครื่องสแกนกระเป๋า เรื่องเป็นไงต้องลองไปฟังกัน  “ชมพู่” เผยว่า “จริงๆ ก็ไม่มีอะไรค่ะ เป็นการเข้าใจผิดกัน แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีการยกเท้าขึ้นมาแน่นอน ไม่มีแน่นอน อีกอย่างชมก็เป็นคนสาธารณะคงไม่ทำนิสัยอะไรแบบนี้แน่นอนค่ะ”

พอจะเล่าเหตุการณ์ได้ไหม?

“พอดีวันนั้นกลับจากต่างประเทศชมไปซื้อตุ๊กตามา แต่ว่าไม่ได้เอามาขาย ชมบอกกับพนักงานว่าซื้อมาเป็นของส่วนตัว มีแค่นี้คงไม่เพียงพอในการจำหน่ายอยู่แล้ว อีกอย่างนึงร้านตุ๊กตาบลายด์ของชมก็เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องอยู่แล้ว และวันนั้นชมก็ซื้อมาเป็นของชมเอง”

รู้ไหมว่ามีข่าวแบบนี้เกิดขึ้นมาได้ไง?

“ไม่ทราบเหมือนกัน รู้แต่ว่างงว่ามีข่าวแบบนี้ออกมาได้ยังไง เพราะชมคงไม่ทำพฤติกรรมที่ไม่ดีแบบนี้แน่นอน”

และวันนั้นมีปากเสียงกันบ้างไหม?

“ก็ยอมรับว่ามีบ้าง ก็มีการพูดคุยมีการเถียงกันบ้าง เพราะว่าทางเจ้าหน้าที่จะมาเรียกเก็บภาษี แต่ว่าไม่ได้ถึงขั้นต้องใช้คำพูดที่รุนแรง และทำพฤติกรรมอะไรแบบนั้นแน่นอน ถ้าคนที่เคยไปต่างประเทศจะรู้ว่ามีขั้นตอนยังไง ชมก็ยังสแกนกระเป๋าปกติ พนักงานก็บอกว่าให้ไปคุยตรงนั้นก่อน

แล้วจะมีการเคลียร์กันไหม?

“ก็เคลียร์ได้ค่ะ ชมพร้อมในการเคลียร์เสมอ เพราะว่าชมไม่ได้ทำอะไรผิด เพราะว่าหลายคนหรือแฟนๆ ก็กำลังเข้าใจชมผิด”กลัวคนจะมองเราไม่ดีหรือเปล่า?

“ก็มีบ้าง แต่ชมคิดว่าคนเราต้องมีวิจารณญาณอยู่แล้ว และคนที่เคยไปต่างประเทศจะรู้ถึงขั้นตอนอยู่แล้วว่าต้องทำอย่างไร

ซีเรียสไหม?

“ก็มีบ้างนะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่ชมคิดว่าน่าจะเข้าใจกันอยู่แล้ว”

และได้มีการโทร.ติดต่อไปยังพนักงานสนามบินหรือยัง?

“ยังค่ะ แต่ชมก็พร้อมที่จะคุยเสมอ แต่ชมยืนยันว่าเป็นเรื่องไม่จริงแน่นอน”

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้