แท่ง มีเสียว !!! โอ๋ เตรียมออกพ็อคเก็ตบุ๊คนู้ดแฉ

หนุ่มๆที่เคยจีบนางร้ายเซ็กซี่ "โอ๋-รุ้งนภัส" คงหนาวๆร้อนๆ

เพราะสาวโอ๋เตรียมเข็นพ็อคเก็ตบุ๊คกึ่งนู้ดแฉผู้ชายเจ้าชู้ที่ตัวเองเคยเจอมา งานนี้หลายคนจับตามองที่พระเอกพ่อปลาไหล "แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ " จะโดนแฉมากที่สุด "แฟชั่นที่โอ๋จะถ่ายมีทั้งหวือมากและไม่มาก ถามว่านู้ดเลยมั้ย เกือบๆค่ะ ก็แรงกว่าทุกทีคือเป็นศิลปะมากกว่า ตอนนี้โอ๋ก็กำลังฟิตหุ่นเพราะต้องโชว์บอดี้เยอะมาก ซึ่งตรงนี้จะทำเป็นพ็อคเก็ตบุ๊คด้วย เขียนเองประมาณเรื่องราวความรักของเรา

แฉมั้ยเหรอ...ก็ไม่ๆ เราไม่แฉใคร ไม่ว่าใคร เราจะเล่าประสบการณ์ของตัวเองสื่อไปให้คนอ่านรู้ว่าเหตุการณ์แบบนี้ๆเป็นแบบนี้นะ

คือเป็นประโยชน์กับคนอ่าน ประมาณสอนผู้หญิงในการคบหาผู้ชายเจ้าชู้ การถ่ายแบบครั้งนี้ที่แตกต่างจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ทั่วไปตรงที่มันเป็นเล่มใหญ่เลย โชว์ภาพ และมีเนื้อหาด้วย เห็นพี่ๆทีมงานบอกว่านี่ถือเป็นครั้งแรกของนักแสดงหญิงที่ทำผลงานแบบนี้ เพราะยังไม่มีใครทำด้วยโอ๋เลยจะทำ เพราะมันมีความแปลกใหม่ น่าสนใจแตกต่างจากพ็อคเก็ตบุ๊คอื่นน่ะค่ะ"

เมื่อถามถึงความคาดหวังต่องานชิ้นนี้เจ้าตัวบอกไม่หวังว่าจะดังเปรี้ยงหากแต่อยากทำเพื่อเอาใจคนดู

"ไม่คาดหวังน่ะค่ะ คืออยากทำเพราะมันเป็นประโยชน์น่ะ มันมีการกุศลเข้ามาด้วย หลายคนบอกว่าการที่โอ๋ถ่ายเซ็กซี่บ่อยๆจะหน้าช้ำ คือหน้าโอ๋ช้ำอยู่แล้ว แต่ก็จะพยายามเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้คนดูเบื่อ เอาใจคนดู ส่วนเรื่องที่จะต้องเกรงใจหนุ่มๆที่จะมาจีบ

จริงๆคนที่จะคบโอ๋ต้องเข้าใจการทำงานของเราค่ะ โอเคคุณมาคบฉันแล้วไม่เข้าใจเลยมันก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะโอ๋ก็ชอบงานด้านนี้และคิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์เราค่ะ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้