เต๋า เปิดตัวแฟนหนุ่มคบหามาปีกว่า รอลุ้นข่าวดี!!

เงียบหายกันไปเลยสำหรับดาราสาวหน้าหวานมาดเรียบร้อย

อย่าง สาวเต๋า  สโรชา ที่หลังจากความรักกับ หนุ่มก้อง อรรฆรัตน์  นิติพน เลิกรากันไป ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นสาวเต๋าออกงานเท่าที่ควร รวมถึงไร้คนข้างกายมานานซักพักเหมือนกัน แต่มาวันนี้สาวเต๋าเปิดตัวแล้วจ้า...ควงแฟนหนุ่มมาร่วมงานแสดงความยินดีกับลูกชายบิ๊กบอสใหญ่ช่อง 3 ในงานแต่งงาน เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล ทำให้เป็นที่จับตาของสื่อเป็นอย่างมาก...


งานนี้เลยต้องรีบกระแซะถามสาวเต๋า ว่าชายหนุ่มผู้โชคดีคนนี้คือใครกัน!?

โดยผู้สื่อข่าวพยายามออดอ้อนขอถ่ายรูปคู่ แต่ทั้งสองได้แต่ทำท่าเขินอาย แล้วเดินชิ่งกันไป แต่เท่าที่สังเกตทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมากแล้วเลยกระแซะถามสาวเต๋าดูอีกที สาวเต๋าบอกแต่เพียงว่า "ชื่อเอ๊ะ" ค่ะ ดูใจกันมาประมาณปีกว่าแล้ว เท่านั้นไม่พอยังแก้ต่างให้แฟนหนุ่มด้วยว่าที่ไม่ยอมถ่ายภาพคู่กันและเร่งรีบขนาดนั้น เป็นเพราะว่า "พี่เขารีบจะไปทำงานค่ะ" แล้วหันมาบอกอีกว่า เดี๋ยวค่อยคุยกันต่อที่กองถ่ายนะค่ะพี่!!


แหม....ได้เลยค่ะน้องเด่ยวพี่จะตามไปกระแซะขอคำตอบกันนะค่ะ....ว่าชายหนุ่มผู้โชคดีคนนี้เป็นใคร!?

แต่เท่าที่สื่อสังเกตกันมาพี่เอ๊ะของน้องเต๋าดูเป็นสุภาพบุรุษมาก....แถมยังดูไฮโซซะด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าระหว่างที่ทั้งสองคนคบหากัน ทำไมถึงไม่มีภาพหลุดของทั้งคู่ออกมาเลย เพราะมารู้อีกที สาวเต๋าก็ควงมาเปิดตัวกันซะแล้ว...งานนี้เดี๋ยวผู้สื่อข่าวจะรีบอัพเดทข่าวของสาวเต๋าฝากเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอกันนะจ๊ะ~!!

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้