“ใหม่” ยิ่งเล่นยิ่งสนุก ร้ายตบตีใน “เจ้าหญิงลำซิ่ง”

เล่นบทนางร้ายตบตีในละคร “เจ้าหญิงลำซิ่ง” ซึ่งกำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งให้ช่อง 7 สีอยู่ในขณะนี้

ทำเอา “ใหม่ สุคนธวา” ยิ้มหน้าบานกับฟีดแบ็กของละครที่ถูกอกถูกใจทุกคน “ใหม่” เผยว่า “ฟีดแบ็กดีมากเลย เพราะตอนนี้เดินไปไหนมีแต่คนบอกว่าหมั่นไส้กำไลจริงๆ เกลียดอีกำไลมาก เพราะชอบแกล้งนางเอกพิงค์กี้ เราเป็นฝ่ายหาเรื่องตลอด ผู้ชมจะค่อนข้างอินตามเรา แต่บางคนก็ชอบใหม่เล่น เข้ามาทักทายบอกว่าเล่นได้มันสะใจดี ยิ่งฉากตบตีกันพวกเราเล่นเต็มที่ไม่มียั้งมือ เวลาถ่ายเสร็จก็จะเช็คกัน

เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ใหม่แฮปปี้กับงาน

กับผลตอบรับที่ออกมาเพราะเรื่องนี้ถือว่าเป็นงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่างบทนางร้ายไม่มีปัญหา ส่วนบทเต้นแดนเซอร์ก็พอไปได้ แต่ที่ยากคือต้องเป่าแคน ตอนแรกๆ เล่นไม่ออกเลย แต่พอมีครูมาสอนในกองก่อนเข้าฉากก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องเริ่มตั้งแต่จับแคน การวางมือให้ตรงกับตัวโน้ตบนแคน ทุกอย่างต้องสัมพันธ์เป็นหนึ่งเดียวถึงจะเป่าออกมาเป็นเพลงได้

เรียกว่าแค่เรียนรู้ท่าทางให้สมจริงก็ยากแล้ว

      “แต่พอทำได้แล้วก็สนุกค่ะ ยิ่งเล่นยิ่งสนุก เป็นเสน่ห์อีกอย่างของเครื่องดนตรีพื้นบ้านเลยค่ะ ยอมรับจริงๆ ว่าละครเรื่องนี้มีครบทุกรส บทบาทนักแสดงแต่ละคนไม่มีนิ่งเลย เรื่องจะเดินจี๊ดจ๊าดเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง ใหม่อยากให้แฟนๆ ติดตามชมไปจนจบนะคะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้