โดม ไม่โกรธ พลอย พูดแรง

หลังจากที่ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ไปออก รายการ “วู้ดดี้ เกิดมาคุย” ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

พร้อมทิ้งประโยคเด็ดเอาไว้ว่า “หมามันเจ็บแล้วยังจำเลย” แหม! ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเธอเจ็บเพราะใคร งานนี้เลยต้องไปกระแซะถามนักร้องหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ซะหน่อยว่ารู้สึกยังไงบ้างที่อดีตคนรักออกมาพูดแบบนี้โดม เผยว่า “อันนี้ผมไม่ทราบเลย พูดขนาดนั้นเลยเหรอ แต่จริง ๆ แล้วเขาก็มีสิทธิที่จะพูดและคงไม่แปลก  ถ้าหากทางพลอยเขารู้สึกว่าเจ็บแล้วเขาก็รู้สึกว่าจำ มันก็เป็นสิทธิของเขา ถามว่าพลอยพูดแรงไปมั้ย ผมว่าก็ไม่แรงไป กับสิ่งที่พลอยพูด ผมก็ไม่น้อยใจนะ เพราะผมรู้ดีว่าตอนนี้สถานะเราเป็นอะไรกัน เราเป็นแค่เพื่อนกัน ผมคงไม่มีสิทธิไปห้ามปรามอะไรเขาได้”

ตอนนี้มีพูดอะไรกับพลอยมั้ย?

“ก็ยังมี บ้าง แต่ก็ไม่บ่อย เพราะช่วงนี้ผมก็ยุ่งเรื่องงานเพลงเพราะอัลบั้มก็เพิ่งออก พลอยก็ มีงานละครที่เขาต้องรับผิดชอบ เราเลยไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเท่าไหร่ ชีวิตผมขอเน้น ที่งานก่อนดีกว่า ตอนนี้ไม่อยากไปโฟกัสเรื่องความรักมาก”


...ล่าสุดมีหมอดูออกมาทำนายว่าโดมมีเกณฑ์ทำสาวท้องและจะพลาดท่าเสียทีกะเทย...

“ผมก็ได้ยินเหมือนกัน ก็ขำดี ผมไม่ได้ชอบกะเทยและไม่ได้เป็นเกย์ด้วย ยังแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมก็ไม่รู้ว่าจะไปพลาดท่าตอนไหน แต่ถ้าจะไปพลาดท่าอาจเป็นด้วยเหตุผล ที่ผมไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นกะเทยมั้ง แต่ผมคงไม่มีผลีผลามทำอะไร  ขนาดนั้น ส่วนเรื่องทำสาวท้องนั้น ตอนนี้ผมยังโสดอยู่เลย จะไปทำใคร ท้องได้ ยอมรับว่าผมระวังตัวเต็มที่  เพราะไม่อยากให้มีข่าวเสีย ๆ ออกมาเยอะ

รู้สึกยังไงหมอดูมาทำนายแบบเสีย ๆ หาย ๆ ?

“เรื่องนี้ใคร ๆ ก็พูดกันได้ แต่ผมรู้ดีผมเป็นคนในวงการก็ต้องยอมรับตรงนี้ให้ได้ หลายเรื่องที่เป็นเรื่องจริงผมก็ยอมรับได้ แต่เรื่องไหนที่ไม่จริงผมก็รู้สึกไม่ดีนะ เพราะช่วงที่ผ่านมามีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ เรื่องผู้หญิงออกมาเยอะ ทำให้หลายคนมองผมในแง่ลบอย่างเดียว แต่ถามว่าโกรธบ้างมั้ย ก็ไม่โกรธอะไรหรอก แต่ผมแค่ขอว่าอย่ามาก้าวก่าย มาทำนายอะไรที่แรงเกินไป ถ้าแรงมากผมก็คงไม่ยอมเหมือนกัน ส่วนเรื่องที่หมอดูชอบเอาดวงดารามาดูนั้น ผมว่าคงเป็นค่านิยม ของหมอดูสมัยนี้มั้ง เพราะคนนึง   ทำแล้วมีชื่อเสียงดังรวดเร็วคนอื่นเลยทำตาม”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้