‘จ๊ะ-จิตตาภา’ ปัดทำจมูกเมินละครน้อย

‘จ๊ะ-จิตตาภา’ ปัดทำจมูก เมินละครน้อยเด็กใหม่เยอะ มั่นใจผู้ใหญ่ไม่ทิ้ง ยี้บทบู๊เหตุเลือดจางเหนื่อยง่าย

ทิ้งช่วงค่อนข้างนานกว่าจะมีละครออกมาแต่ละเรื่อง สำหรับสาว ‘จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม’ เลยทำให้กระแสความดัง แรงบ้าง แผ่วบ้าง เลยถูกทำให้มองว่าไม่ใช่ลูกรัก ก็อยู่ช่อง 3 มา 2 ปีกว่าๆ เพิ่งจะมีละครแค่ 3 เรื่องเอง เจ้าตัวบอกไม่ซีเรียส ถึงแม้จะมีเด็กใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ผู้ใหญ่คอนเฟิร์มแล้วว่าไม่ทอดทิ้งแน่นอน “2 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมา จ๊ะ3 เรื่องค่ะ

(น้อยไปมั้ย)

จริงๆ ก็ถ่ายตลอดเลย 7 วัน รู้สึกว่าได้พักบ้างก็ดีเหมือนกัน ถามว่าแต่ละเรื่องนานไปมั้ย อย่างคุณกระบือ ก็ไม่นานนะ แต่คิวยังไม่ลงตัวว่าจะออนแอร์ช่วงไหน เพราะมันเป็นละครสร้างสรรค์สังคม”

กลัวมั้ยละครเก่ากว่าจะได้ออนแอร์กระแสก็หดแล้ว

“ไม่ได้กลัวเรื่องละครเก่าหรอกค่ะ แต่กลัวคนจะจำไม่ได้เพราะจ๊ะค่อนข้างจะเปลี่ยนไปจากตอนนั้นมากเหมือนกัน ผอมลงไปหลายกิโลเหมือนกัน”

แต่หน้าจ๊ะก็ดูแปลกๆ ไปจากเดิม หลายคนมองว่าไปทำจมูกมาหรือเปล่า

“จมูกอย่างเดิมเลยค่ะ แต่มีคนถามว่าทำหรือเปล่า ยืนยันเหมือนเดิมว่าไม่ได้ทำค่ะ ถ้าทำจะไม่เป็นอย่างนี้ เพราะจมูกจ๊ะมันโด่งแล้วก็หนาเหมือนผู้ชายมาก ถ้าทำมันต้องเรียวกว่านี้ แต่ให้ทำก็ไม่ทำหรอกค่ะ เพราะที่บ้านจ๊ะบอกว่าโหงวเฮ้งมันดีอยู่แล้ว”

เด็กใหม่เยอะกลัวตกงานมั้ย

“ผู้ใหญ่บอกว่าใครมีเพื่อนหน้าตาดีๆ ก็เอามาอีกยังไม่พอ คุณประวิทย์ก็บอกว่าไม่ต้องกลัวนะว่าจะมาแย่งงานเรา เพราะตอนนี้ทางผู้จัดเปิดละครเยอะจริงๆ กลายเป็นว่าต้องแย่งนักแสดงกัน เพราะคิวไม่ได้ ต้องการอีก จ๊ะไม่กลัว เพราะเด็กช่องทุกคนผู้ใหญ่จะดูงานให้ว่าเหมาะกับคาแร็คเตอร์ไหน

ผู้ใหญ่ในช่องมองว่าจ๊ะเหมาะกับบทแบบไหน

“พี่สมรักษ์บอกว่าไม่รู้ทำไม มีแต่ผู้จัดส่งละครบู๊มาให้ จริงๆ เค้าอยากให้เราเล่นดราม่า ร้องไห้ คงต้องรอดูว่าจะไปลงที่ตรงไหน ส่วนตัวจ๊ะก็ชอบเล่นดราม่ามากกว่าเยอะ บางทีคนคิดว่าหน่วยก้านเราเหมาะกับละครบู๊ อาจจะมีทักษะที่เรียนมา แต่มันเหนื่อยอะ เพราะจ๊ะมีปัญหาเรื่องสุขภาพนิดนึง เป็นโลหิตจาง จะเหนื่อยง่าย เวลามีประจำเดือนก็จะเสียเลือดเยอะ ทำให้เพลีย เลยไม่อยากรับละครบู๊ ผู้ใหญ่ก็ทราบเค้าเลยไม่อัดละครให้เราเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้