บทสรุป@พิธีกร Family outing ภาค2!!!

Family outing รายการที่ฮอตฮิตที่สุดในเกาหลี กับสมาชิกในครอบครัวที่ยกพลถอนตัวทั้งหมด!!!

        ทีมงานของ SBS Entertainment ที่ผลิตรายการ Family outing ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 8 มกราคม ว่า รายการ Family Outing ซีซั่น 2 จะเกิดขึ้นแน่นอน

        ข่าวใหญ่ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ก็คือสมาชิกครอบครัวในภาคแรกทั้งทีมจะยกพลถอนตัวออกจากรายการทั้งหมด ในส่วนของทีมงานผู้สร้างรายการจึงได้ติดต่อเพื่อคัดลือกทีมพิธีกรชุดใหม่ทั้งหมด...

     เพราะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงานที่ในปีที่แล้วทำให้สมาชิกเกือบทั้งหมดของรายการนี้ แทบจะไม่ได้รับงานอย่างอื่นมากนัก เวลาในการถ่ายทำก็ค่อนข้างมาก พวกเขาทั้งหมดต้องพักค้างคืนในชนบทหลายวัน

       แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าปัญหาความยุ่งยากต่างๆทั้งเรื่องพิธีกรหลักอย่าง Yoo jae seok จะต้องลาออกจากรายการ เพื่อไปดูแลภรรยาที่ตั้งครรภ์
หรือจะเป็นเรื่องการตัดต่อเทปซับซ้อนทำให้คนดูเริ่มเบื่อกับสคริปเดิมๆที่เป็นอยู่
Lee hyo ri ก็กำลังจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของเธอในต้นปีนี้ Kim jomg kook เองก็กำลังจะออกอัลบั้มใหม่เช่นกัน ส่วน Dae sung อีกหนึ่งไอดอลจากวง Bigbang ก็กำลังจะเดินหน้าแสดงละครเรื่องใหม่และอัลบั้มเดี่ยว

บทสรุปรอบสุดท้ายนั้น ก็สร้างความฮือฮาทั้งในด้านบวกและลบให้กับแฟนๆ ทีมงานได้เปิดโผรายชื่อบุคคลที่ทีมงานได้ติดต่อให้เข้าร่วมรายการ ที่มีการตอบรับเข้าร่วมในรายการที่แน่นอนแล้ว


รายชื่อสมาชิกรายการ Family Outing seasons 2 มีทั้งหมด 6 คน ดังนี้คือ


- Yoon Sang Hyun นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งมีผลงานละครล่าสุดเรื่อง My Fair Lady คู่กับสาว Yoon eun hye รายนี้ได้รับการยืนยันอย่างแน่นอนเมื่อได้รับคำเชิญ


- Yoona สมาชิกวง SNSD หลังจากที่เคยมาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ และสร้างเสียงหัวเราะให้กับรายการแล้ว
ในครั้งนี้เธอได้รับการติดต่อให้มาร่วมรายการในฐานะสมาชิกถาวร และเป็นไอดอลสาวเพียงคนเดียวที่จะมาร่วมงาน และทางบริษัทก็ตอบตกลงเป็นที่แน่นอนแล้ว
และเธอจะต้องมาพบกับ Taecyeon หนุ่มที่กำลังมีข่าวเมื่อครั้งไปแสดงหวานซึ้งในรายการส่งท้ายปีด้วยกัน นั่นยิ่งทำให้แฟนๆต่างไม่เห็นด้วยที่นำสองไอดอลมาพบกัน
แต่นั่นย่อมเป็นเพียงธุรกิจที่ต้องอาศัยเรื่องรักๆใคร่ๆเข้าว่า


- Taecyeon สมาชิกวง 2PM ก็ได้รับการติดต่อไปเช่นกัน โดยทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า
“เราได้รับการติดต่อจากทีมงานของรายการจริง แต่ยังไม่ได้มีการพุดคุยรายละเอียดอะไรทั้งสิ้น ”
แต่เพียงแค่ข้ามคืน ทางสำนักข่าวในเกาหลี ได้รับการยืนยันแล้วว่า Taecyeon จะเข้าร่วมในรายการเเน่นอน แม้จะมีการแอนตี้จากแฟนๆมากมาย ในกรณีการผิดสัญญาที่ JYP เคยบอกว่าจะงดการออกรายการวาไรตี้ทั้งหมด
ของสมาชิก 2PM ที่เหลือ
แทคยอน จะเป็นสมาชิก 2PM คนแรกที่จะออกรายการวาไรตี้ที่ต้องสร้างเสียงหัวเราะ และเเสดงออกอย่างมีความสุข
ท่ามกลางความอาลัยที่แฟนๆมีต่อ Park jae beom แต่อีกด้านนั้นเขาจะไปเป็นพิธีกร Family outing
ในฐานะคนที่ใช้นามสกุล 2PM ซึ่งแน่นอนว่าย่อมสร้างกระแสฮอตฮิตให้กับ 2PM ได้อีกแรงเลยทีเดียว


- Kim Won Hee พิธีกรสาวที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการมาก่อน เธอจะเป็นตัวหลักแทน Yoo jae seok และถือเป็นพิธีกรตลกที่อาวุโสที่สุดในรายการ และเธอก็ยังเคยกำราบสาว Lee hyo ri ได้เมื่อครั้งก่อน

- Ji Sang Ryul ศิลปินตลกที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการเช่นกัน ซึ่งตอนนี้มีรายงานข่าวออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะมาร่วมในรายการ ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน


- Shin Bong Sun ศิลปินตลกหญิงที่ได้รับรางวัลใหญ่จากสถานีโทรทัศน์มากมายเมื่อสิ้นปี เธอเองก็ที่มีงานพิธีกรในรายการ Gold Miss ซึ่งออกอากาศต่อจากรายการ Family Outing อยู่แล้ว และเธอก็พร้อมที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูแน่นอน

       ในส่วนของพระเอกหนุ่มจาก Boys over flowers [F4 korean series] Kim Hyun Joong หัวหน้าวง SS501
ที่เคยรับงานวาไรตี้อย่าง Hunters และเคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Family ouitng มาก่อนหน้านี้มาก่อน
        ต้องปฏิเสธงานนี้ไป และทางต้นสังกัด DSP Entertainment ก็เปิดเผยว่า “ในตอนนี้ค่อนข้างลำบากที่จะจัดตารางเวลาในการถ่ายทำให้เขา จึงเป็นไปได้ยากที่เขาจะมาร่วมรายการ”
แฟนๆทั้งหลายต่างวิพากษ์วิจารณ์ ว่านั่นเพราะ เขาดังเกินไปที่จะเป็นพิธีกรรายการ หรือเขาปฏิเสธเพราะรายการนี้ไม่มี Lee hyo ri พี่สาวที่เขาปลิ้มแล้ว แต่สรุปก็คือ เขาไม่มีเวลามากที่จะต้องนอนค้างคืน และถ่ายทำรายการทั้งวัน

      รายชื่อทั้งหมดเป็นที่ยืนยันแล้วว่าไม่ว่ากรณีใดใดก็ตาม พวกเขาทั้ง 6 จะต้องดำเนินการบันทึกเทปรายการในช่วงสิ้นเดือนมกราคมนี้และเทปแรกของภาค 2 นี้จะออกอากาศ
ในปลายเดือนกุมภาพันธ์แน่นอน

      งานนี้มีทั้งกระแสรับไม่ได้ และมีบางกลุ่มยังบอยคอตที่จะเลิกดู แต่อย่าลืมว่านี่คือรายการที่เรตติ้งดีที่สุด แน่นอนว่าแขกรับเชิญแต่ละตอนนั้น ต้องอยู่ในกระแสที่ฮอต ซึ่งจะต้องทำให้คุณทั้งหลายกลับมาสนใจครอบครัวนี้ต่อไปแน่...

     ในเทปสุดท้ายของรายการ Family Outing seaseon 1 จะไม่มีแขกรับเชิญมาร่วมในรายการ แต่จะมีสมาชิกในอดีตอย่าง Lee Chun Hee, Park Ye Jin และ Park Si Yeon จะมาร่วมถ่ายทำเทปอำลาของรายการ 

     
นี่อาจจะเป็นเทปอำลาในภาคแรกของรายการ ที่แฟนๆโหยหามาตลอดหลายเดือน เพราะทุกคนๆจะมารวมตัวกันใช้ชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย และจะเป็นอีกครั้งหรือไม่??
      ที่คุณจะต้องเสียน้ำตาให้กับคำพูดอำลาของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น Yoo jae seok,Lee hyo ri,Kim jong kook,Dae sung,Kim soo ro,Yoon jung shin,Lee chun hee,
Park ye jin,Park si yeon,Paek he jin นี่คือการรวมตัวของ นักร้อง นักแสดงชื่อดังทั้ง 10 ที่จะต้องกลายเป็นอดีตไปแล้ว...พบกับ Family Outing seasons 2 ได้ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้แน่นอน...


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์