บทสรุป@พิธีกร Family outing ภาค2!!!

Family outing รายการที่ฮอตฮิตที่สุดในเกาหลี กับสมาชิกในครอบครัวที่ยกพลถอนตัวทั้งหมด!!!

        ทีมงานของ SBS Entertainment ที่ผลิตรายการ Family outing ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 8 มกราคม ว่า รายการ Family Outing ซีซั่น 2 จะเกิดขึ้นแน่นอน

        ข่าวใหญ่ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ก็คือสมาชิกครอบครัวในภาคแรกทั้งทีมจะยกพลถอนตัวออกจากรายการทั้งหมด ในส่วนของทีมงานผู้สร้างรายการจึงได้ติดต่อเพื่อคัดลือกทีมพิธีกรชุดใหม่ทั้งหมด...

     เพราะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงานที่ในปีที่แล้วทำให้สมาชิกเกือบทั้งหมดของรายการนี้ แทบจะไม่ได้รับงานอย่างอื่นมากนัก เวลาในการถ่ายทำก็ค่อนข้างมาก พวกเขาทั้งหมดต้องพักค้างคืนในชนบทหลายวัน

       แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าปัญหาความยุ่งยากต่างๆทั้งเรื่องพิธีกรหลักอย่าง Yoo jae seok จะต้องลาออกจากรายการ เพื่อไปดูแลภรรยาที่ตั้งครรภ์
หรือจะเป็นเรื่องการตัดต่อเทปซับซ้อนทำให้คนดูเริ่มเบื่อกับสคริปเดิมๆที่เป็นอยู่
Lee hyo ri ก็กำลังจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของเธอในต้นปีนี้ Kim jomg kook เองก็กำลังจะออกอัลบั้มใหม่เช่นกัน ส่วน Dae sung อีกหนึ่งไอดอลจากวง Bigbang ก็กำลังจะเดินหน้าแสดงละครเรื่องใหม่และอัลบั้มเดี่ยว

บทสรุปรอบสุดท้ายนั้น ก็สร้างความฮือฮาทั้งในด้านบวกและลบให้กับแฟนๆ ทีมงานได้เปิดโผรายชื่อบุคคลที่ทีมงานได้ติดต่อให้เข้าร่วมรายการ ที่มีการตอบรับเข้าร่วมในรายการที่แน่นอนแล้ว


รายชื่อสมาชิกรายการ Family Outing seasons 2 มีทั้งหมด 6 คน ดังนี้คือ


- Yoon Sang Hyun นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งมีผลงานละครล่าสุดเรื่อง My Fair Lady คู่กับสาว Yoon eun hye รายนี้ได้รับการยืนยันอย่างแน่นอนเมื่อได้รับคำเชิญ


- Yoona สมาชิกวง SNSD หลังจากที่เคยมาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ และสร้างเสียงหัวเราะให้กับรายการแล้ว
ในครั้งนี้เธอได้รับการติดต่อให้มาร่วมรายการในฐานะสมาชิกถาวร และเป็นไอดอลสาวเพียงคนเดียวที่จะมาร่วมงาน และทางบริษัทก็ตอบตกลงเป็นที่แน่นอนแล้ว
และเธอจะต้องมาพบกับ Taecyeon หนุ่มที่กำลังมีข่าวเมื่อครั้งไปแสดงหวานซึ้งในรายการส่งท้ายปีด้วยกัน นั่นยิ่งทำให้แฟนๆต่างไม่เห็นด้วยที่นำสองไอดอลมาพบกัน
แต่นั่นย่อมเป็นเพียงธุรกิจที่ต้องอาศัยเรื่องรักๆใคร่ๆเข้าว่า


- Taecyeon สมาชิกวง 2PM ก็ได้รับการติดต่อไปเช่นกัน โดยทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า
“เราได้รับการติดต่อจากทีมงานของรายการจริง แต่ยังไม่ได้มีการพุดคุยรายละเอียดอะไรทั้งสิ้น ”
แต่เพียงแค่ข้ามคืน ทางสำนักข่าวในเกาหลี ได้รับการยืนยันแล้วว่า Taecyeon จะเข้าร่วมในรายการเเน่นอน แม้จะมีการแอนตี้จากแฟนๆมากมาย ในกรณีการผิดสัญญาที่ JYP เคยบอกว่าจะงดการออกรายการวาไรตี้ทั้งหมด
ของสมาชิก 2PM ที่เหลือ
แทคยอน จะเป็นสมาชิก 2PM คนแรกที่จะออกรายการวาไรตี้ที่ต้องสร้างเสียงหัวเราะ และเเสดงออกอย่างมีความสุข
ท่ามกลางความอาลัยที่แฟนๆมีต่อ Park jae beom แต่อีกด้านนั้นเขาจะไปเป็นพิธีกร Family outing
ในฐานะคนที่ใช้นามสกุล 2PM ซึ่งแน่นอนว่าย่อมสร้างกระแสฮอตฮิตให้กับ 2PM ได้อีกแรงเลยทีเดียว


- Kim Won Hee พิธีกรสาวที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการมาก่อน เธอจะเป็นตัวหลักแทน Yoo jae seok และถือเป็นพิธีกรตลกที่อาวุโสที่สุดในรายการ และเธอก็ยังเคยกำราบสาว Lee hyo ri ได้เมื่อครั้งก่อน

- Ji Sang Ryul ศิลปินตลกที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการเช่นกัน ซึ่งตอนนี้มีรายงานข่าวออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะมาร่วมในรายการ ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน


- Shin Bong Sun ศิลปินตลกหญิงที่ได้รับรางวัลใหญ่จากสถานีโทรทัศน์มากมายเมื่อสิ้นปี เธอเองก็ที่มีงานพิธีกรในรายการ Gold Miss ซึ่งออกอากาศต่อจากรายการ Family Outing อยู่แล้ว และเธอก็พร้อมที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูแน่นอน

       ในส่วนของพระเอกหนุ่มจาก Boys over flowers [F4 korean series] Kim Hyun Joong หัวหน้าวง SS501
ที่เคยรับงานวาไรตี้อย่าง Hunters และเคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Family ouitng มาก่อนหน้านี้มาก่อน
        ต้องปฏิเสธงานนี้ไป และทางต้นสังกัด DSP Entertainment ก็เปิดเผยว่า “ในตอนนี้ค่อนข้างลำบากที่จะจัดตารางเวลาในการถ่ายทำให้เขา จึงเป็นไปได้ยากที่เขาจะมาร่วมรายการ”
แฟนๆทั้งหลายต่างวิพากษ์วิจารณ์ ว่านั่นเพราะ เขาดังเกินไปที่จะเป็นพิธีกรรายการ หรือเขาปฏิเสธเพราะรายการนี้ไม่มี Lee hyo ri พี่สาวที่เขาปลิ้มแล้ว แต่สรุปก็คือ เขาไม่มีเวลามากที่จะต้องนอนค้างคืน และถ่ายทำรายการทั้งวัน

      รายชื่อทั้งหมดเป็นที่ยืนยันแล้วว่าไม่ว่ากรณีใดใดก็ตาม พวกเขาทั้ง 6 จะต้องดำเนินการบันทึกเทปรายการในช่วงสิ้นเดือนมกราคมนี้และเทปแรกของภาค 2 นี้จะออกอากาศ
ในปลายเดือนกุมภาพันธ์แน่นอน

      งานนี้มีทั้งกระแสรับไม่ได้ และมีบางกลุ่มยังบอยคอตที่จะเลิกดู แต่อย่าลืมว่านี่คือรายการที่เรตติ้งดีที่สุด แน่นอนว่าแขกรับเชิญแต่ละตอนนั้น ต้องอยู่ในกระแสที่ฮอต ซึ่งจะต้องทำให้คุณทั้งหลายกลับมาสนใจครอบครัวนี้ต่อไปแน่...

     ในเทปสุดท้ายของรายการ Family Outing seaseon 1 จะไม่มีแขกรับเชิญมาร่วมในรายการ แต่จะมีสมาชิกในอดีตอย่าง Lee Chun Hee, Park Ye Jin และ Park Si Yeon จะมาร่วมถ่ายทำเทปอำลาของรายการ 

     
นี่อาจจะเป็นเทปอำลาในภาคแรกของรายการ ที่แฟนๆโหยหามาตลอดหลายเดือน เพราะทุกคนๆจะมารวมตัวกันใช้ชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย และจะเป็นอีกครั้งหรือไม่??
      ที่คุณจะต้องเสียน้ำตาให้กับคำพูดอำลาของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น Yoo jae seok,Lee hyo ri,Kim jong kook,Dae sung,Kim soo ro,Yoon jung shin,Lee chun hee,
Park ye jin,Park si yeon,Paek he jin นี่คือการรวมตัวของ นักร้อง นักแสดงชื่อดังทั้ง 10 ที่จะต้องกลายเป็นอดีตไปแล้ว...พบกับ Family Outing seasons 2 ได้ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้แน่นอน...


윤상현 Yoon Sang Hyun พระเอกหนุ่มจาก My Fair Lady คู่ขวัญของสาว ยุนอึนเฮ กวาดรางวัลดารายอดนิยมมามากมาย และกำลังฮอตฮิตในตอนนี้...


소녀시대 윤아 Yoona สมาชิกวง SNSD สาวสวยที่มีรอยยิ้มหวานมัดใจหนุ่มๆ สาวไอดอลเพียงหนึ่งเดียวของรายการ


2PM 택연 Taecyeon สมาชิกวง 2PM หนึ่งหนุ่มที่กำลังฮอตทั้งในฐานะ 2PM และหนึ่งหนุ่มที่เพิ่งสวีทหวานบนเวทีกับสาว ยุนอา


김원희 Kim Won Hee อีกหนึ่งพิธีกรที่ผ่านงานมามากมายทั่วเกาหลีและเป็นที่รู้จักในหมู่คนดู เธอจะมาเป็นตัวหลักของรายการแทน Yoo jae seok


지상렬 Ji Sang Ryul อีกหนึ่งดาวตลกที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ และครั้งนี้เขาจะมาสร้างเสียงหัวเราะในบทบาทพิธีกร


신봉선 Shin Bong Sun ดาวตลกหญิงที่เพิ่งประสบความสำเร็จสูงสุดในรอบปีที่ผ่านมา


My Fair Lady อีกหนึ่งละครที่แฟนๆให้การต้อนรับพระนางอย่างอบอุ่น กับกระแสตอบรับที่ดีมากในรอบปี


คู่ฮอตไอดอลของรายการ Taecyeon&Yoon Ah ที่โชวืความหวานระยะประชิดในเวที MBC Gayo Daejun ในวันสิ้นปี 31 ธันวาคมที่ผ่านมา


Yoon Ah สาวสวยน่ารักที่ยังฮอตข้ามปีเลยทีเดียว


김현중 Kim hyun joong หนุ่มฮอตที่ตัดสินใจปฏิเสธการร่วมเป็นพิธีกร เพราะงานที่ล้นมือ


2PM&SNSD สองกลุ่มไอดอลที่สร้างกระแสฮอตฮิตได้ตลอดทั้งปี ถือเป็นศิลปินฝ่ายชาย-หญิง ที่เป็นที่1 ในรอบปีที่ผ่านมา


Park ye jin,Lee chun hee,Park si yeon อีกสามพิธีกรที่ลาออกไปจะกลับมารวมตัวกับอีก 7 คนที่เหลือในภาคเเรกของรายการเพื่อถ่ายทำเทปปิดฉาก


Yoo jae seok - Lee hyo ri สองพิธีกรที่คว้ารางวัลสุดยอดพิธีกรจากงาน SBS Entertainment awards 2009 มาครองคู่กัน และยังเต้นแบบฮาๆส่งท้ายปีอีกด้วย


นี่คือ 6 คนต่างวัยที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันภายใต้ชื่อ Family Outing seasons2 김원희 윤상현, 개그맨 지상렬 신봉선, 소녀시대 윤아, 2PM 택연


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้