ช่างภาพโวย ถูกบอดี้การ์ด บริทนีย์ ยิงฝังขา

ช่างภาพโวย ถูกบอดี้การ์ด "บริทนีย์" ยิงฝังขา

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 8 สิงหาคม 2548 20:20 น.

จะไปเอารูปกลับได้ลูก (ปืน) มาเป็นของแถมซะแล้ว สำหรับตากล้องดวงเฮงรายนี้เมื่อล่าสุดออกมาโวยวาย ฟ้องตำรวจว่าโดนบอดี้การ์ดของนักร้องสาวท้องแก่ "บริทนีย์ สเปียร์ส" ยิงเข้าที่ขาจนกระสุนฝังในระหว่างยืนรออยู่แถว ๆ ที่พักของเธอ

ภาพรอยรูกระสุน ที่โชว์ให้ดู

งานนี้เดอะซัน แท็บลอยด์ชื่อดังรายงานอีกว่าช่างภาพหนุ่มนาม "แบรด ดิแอซ" ยืนร้องโอดโอยและเอามือกุมขาตัวเองอยู่ด้านหน้าแมนชั่นแถบแอลเอที่นักร้องสาวคนดังพักอยู่ โดยนายคนนี้อ้างว่าถูกทีมงานรักษาความปลอดภัยของบริทนีย์ใช้กระสุนปืนอัดลมยิงใส่จนทะลุเข้าไปฝังอยู่ในขาซ้ายของเขา

หลังจากโดนเข้าเต็มเปา ช่างภาพวัย 33 ปีจึงโทรเรียกตำรวจมาและก็ถูกพาไปส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็ไม่ได้เอากระสุนออกเพราะแพทย์ผู้ให้การรักษากล่าวว่ากระสุนฝังในลึกเกินกว่าจะเอาออกได้ ซึ่งทางช่างภาพดวงเฮงก็ออกมาโวยวายและวางแผนเตรียมเรียกค่าเสียหายนับล้านเลยทีเดียวโฉมหน้า แบรด ดิแอซ (ภาพจากเดอะซัน)

"ผมไม่อยากจะเชื่อเลย ผมยืนอยู่บนถนนที่สาธารณะนะนั่น" ดิแอซ บอกกับทางเดอะซัน อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีคนถามไถ่ไปถึงทีมงานของบริทนีย์แต่อย่างใด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกเพียงว่า "เราไม่รู้ว่ากระสุนมาจากทางไหนน่ะ"

โดยระหว่างที่เกิดเหตุ ลินน์ สเปียร์ส แม่ของบริทนีย์กำลังเดินทางสวนกับรถฉุกเฉินเพื่อมางานปาร์ตี้ฉลองกำหนดวันหลานจะลืมตาดูโลกพอดี ส่วนตัวนักร้องสาวนั้น ข่าวรายงานว่ากำลังเฮฮาอยู่กับเพื่อนฝูงก่อนที่เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น

จะมาเอาข่าวเลยเป็นข่าวซะเอง งานนี้

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้