สุดยอด!!ลูกตาล- วิทย์af แข่งเรียลลิตี้ที่จีน

สองนักล่าฝันสู่เมืองจีน

         สองหนุ่มสาวบ้านเอเอฟ "วิทย์ AF1 - ลูกตาล AF2" รับหน้าที่ตัวแทนศิลปินไทยนำความสามารถทางการร้องเพลงไปร่วมแข่งขันกับนักร้องนานาชาติในรายการ Just the Two of Us ที่ประเทศจีน


       รายการ Just the Two of Us ออกอากาศในประเทศจีนทางสถานี Hunan TV และได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างเหนียวแน่นมาตั้งแต่สัปดาห์แรกของการแข่งขัน เพราะนอกจากจะมีศิลปินชื่อดังของจีนเข้าร่วมแข่งขันรายการแล้ว ยังมีศิลปินชื่อดังทั้งจากเกาหลี มาเลเซีย ไต้หวัน และไทย ที่น่าสนใจเพราะสาวสวย คัน มิยอน จาวง baby v.o.x ก็เข้าร่วมแข่งขันแต่พลาดท่าตกรอบไป ซึ่งทั้งหมดจะต้องขึ้นโชว์ความสามารถทั้งการร้องและการเต้นให้ชนะใจกรรมการและผู้ชมให้ได้ในแต่ละสัปดาห์


          การแข่งขันมีทั้งหมด 10 สัปดาห์ โดยสัปดาห์สุดท้ายจะเหลือผู้เข้าแข่งขัน 2 คู่ คะแนนจะมาจากผลโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศ ไม่มีคะแนนจากคณะกรรมการ คู่ผู้ชนะผลโหวต จะเป็นคู่ชนะเลิศของรายการ คะแนนโหวตจากผู้ชมในแต่ละภาค ถือเป็น 1 คะแนน


              ในส่วนของการตัดสิน จะมีคณะกรรมการมืออาชีพจำนวน 4 ท่านเป็นคอมเมนเตเตอร์คะแนนในแต่ละโชว์รวม 40 คะแนน และมีคณะกรรมการจากสื่อมวลชนและสาขาอื่น 3 ท่าน ร่วมให้คะแนนอีก 10 คะแนน รวมคะแนนทั้งหมด 50 คะแนน คู่แข่งขันที่มีคะแนนสูงสุด 2 คู่ จะมาแสดงโชว์อีกครั้ง จะเป็นเพลงเดิมหรือเพลงใหม่ก็ได้ โดยจะตัดสินด้วยคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่ง ซึ่งจะคัดเลือกมาในแต่ละภาค และแยกตามกลุ่มอายุ ผู้ชนะที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมสูงสุดจะได้เป็น winner of the week


              งานนี้ปรากฏว่าหลังจากรายการออกอากาศไป 2 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมแข่งขันจากประเทศไทยได้รับความสนใจติดตามจากผู้ชมชาวจีนเป็นจำนวนมาก ทั้งวิทย์ AF 1 ได้แสดงความสามารถการร้อง การเต้น ได้คะแนนเป็นอันดับ 4 ของสัปดาห์ ทั้งๆ ที่ยังไม่มีใครรู้จัก และลูกตาล AF2 ก็ทำได้เหนือความคาดหมาย เพราะได้รับความชื่นชอบจากชาวจีนอย่างมาก จนได้มีกระแสข่าวและติดตามประวัติของลูกตาลอย่างละเอียด และมีก่อตั้งแฟนคลับลูกตาลในจีนขึ้นมาแล้ว

             นอกจากนี้ ลูกตาลก็ยังมีโอกาสได้จับคู่กับเว่ยเฉินหนุ่มหล่อสูง 182 รุ่นน้องนิสัยดี จนสามารถทำคะแนนชนะใจกรรมการและผู้ชมเป็นอันดับ 1 ของสัปดาห์ ซึ่งหลังการแข่งขันในวันนั้น ทำให้ลูกตาลของเราได้รับความสนใจจากแฟนรายการชาวจีนเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดที่ว่า มีการตั้งเว็บบอร์ดพูดคุยเกี่ยวกับลูกตาล ไปจนถึงเว็บแฟนคลับกันเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่คณะกรรมการต่างลงความเห็นว่าเสน่ห์ของสาวลูกตาลคือการยิ้มสวย และสนุกสนานน่ารักจึงทำให้เเฟนๆเทใจให้เธอนั่นเอง ส่วนชื่อภาษาจีนของเธอคือ ลู่ตัน นั่นเอง


            และจากผลงานของทั้ง 2 คน ในอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ถือว่าเราไม่เป็นรองประเทศอื่น ๆ และถึงแม้ว่าคู่แข่งขันของไทยเราจะสามารถแข่งขันไปถึงรอบลึก ๆ ได้แค่ลูกตาลเพียงคนเดียวเพราะ วิทย์ตกรอบไปในสัปดาห์ที่6 แต่ลูกตาลนั้นสามารถฝ่าฟันไปจนถึงรอบสุดท้ายได้สำเร็จพร้อมกับเพื่อนที่สนิทมากที่สุดอย่างเว่ย เฉิน ซึ่งจะได้ทราบผลในไม่นาน ใครที่เป็นแฟนพวกเขาและเธอก็ร่วมส่งกำลังใจไปให้เธอและเขาสำเร็จตามเป้าหมายและนำชื่อเสียงกลับมาสู่เมืองไทยของเราต่อไป
เพราะขนาดคนจีนซึ่งไม่เคยรู้จักสาวลูกตาลเลยแต่กลับโหวตให้คะแนนเพราะความสามารถที่เธอมีจนเข้าไปถึงรอบชิงได้ ซึ่งผลแห่งความสำเร็จลูกตาลก็เริ่มเป็นที่สนใจจากสื่อจีน จนขนาดนำภาพเธอขึ้นเว็บไซต์ชื่อดังของจีนเลยทีเดียว ซึ่งคำแสดงความคิดเห็นของคนจีนต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวลูกตาลน่ารักมาก

              สำหรับใครที่อยากดูผลงานของสาวลูกตาลกับหนุ่มเว่ย เฉินสามารถชมผลงานที่สามารถทำให้เธอและเขาก้าวไปเป็นคู่ชิงชนะเลิศได้

http://v.backchina.com/watch.php?video=fs5YQbfsl08
http://post.baidu.com/f?kz=283777686
http://image.baidu.com/i?tn=baiduimage&ct=201326592&lm=-1&cl=2&fm=ps&word=%E8%B4%B5%A4
http://news.hunantv.com.cn/lanmu/msdz/csmx/200710/t20071029_23576.html
http://ent.sina.com.cn/v/p/2007-11-09/11001785124.shtmlเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้