ภาพศิลปิน Kamikaze ในงาน Zheza Celebrate Party 2007

เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ www.zheza.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้วัยรุ่นได้จัดงาน Zheza Celebrate Party 2007 ขึ้นที่ลานเอเทรียม 2 สยามสแควร์ โดยมีศิลปินจาก Kamikaze มาร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเพียบงานเริ่มต้นด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก โฟร์-มด ที่มากับเพลง เด็กมีปัญหา ตามด้วยศิลปินจาก Kamikaze ทั้ง FFK, ขนมจีน มีล่า, Siska, Chilli White Choc, Waii  และเสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มเมื่อ 4 สาวสุดฮอท อย่าง Girly Berry ขึ้นมาโชว์ในเพลง เชื่อดิ  และทั้งลานเอเทรียมก็ได้โยกเบาๆ กันอีกครั้งเมื่อวงดนตรีขวัญใจวัยโจ๋อย่าง เล้าโลม ขึ้นมาโชว์ในเพลง  หยุดได้ไหม  ในเวอร์ชั่นอะคูสติค และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ZJ ZHEZA  แก๊งหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง ZJ ชาร์ลี, ZJ มิเชล, ZJ ฟีด้า และ ZJ น้ำฟ้า 4 พิธีกรสุดซ่าส์จากรายการ The Zheza ทาง Zheza Channel  ที่มาร่วมป่วนงานให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม
 นอกจากโชว์มินิคอนเสิร์ตแล้ว ภายในงานยังมีบู้ทเล่นเกมส์ พร้อมอาหารค็อกเทลสุดหรู และพิเศษสุดๆ กับการแข่งดาว-เดือนเทอม 2 แห่ง www.zheza.com โดยผู้เข้าประกวดแต่ละคนมีเพื่อนๆ มาเชียร์กันเพียบ ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่งดาวได้แก่ น้องมิว-ธนาภรณ์ มโนปิยอนันต์ นักเรียนชั้นม.6 จากรร.วัฒนาวิทยาลัย, และเดือนได้แก่ น้องแมกซ์-โสฬส หิปปายน นักเรียนชั้นม.5 จาก รร.วัดมกุฎกษัตริย์
และในงานนี้นอกจากจะได้ร่วมงานฉลองปีใหม่และชมการประกวดดาวเดือนแล้ว ศิลปินและผู้เข้าร่วมงานทุกๆ คนยังได้ร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กันกับมูลนิธิกระจกเงาในโครงการ รอยยิ้มเด็กในวันเด็กปี 2551 โดยทั้งศิลปิน และเพื่อนๆ แก๊งชีซ่าที่เข้าร่วมงานได้นำของขวัญติดไม้ติดมือกันมาคนละชิ้นเพื่อนำไปบริจาคให้น้องๆ ที่ จ.เชียงรายเพื่อสร้างรอยยิ้ม และส่งต่อความอบอุ่นให้กับหนูน้อยเหล่านั้นผ่านของขวัญเหล่านี้
เรียกว่างานนี้นอกจากจะได้สนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตแล้วยังได้อิ่มบุญสุขใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้