เรือนหอ30ล้านเอ๊ะ แต่งเจมส์ปีหน้า"เอ๊ะ" ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ แย้มแฟนหนุ่ม "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ วางแผนวิวาห์ปีหน้า เผยได้ที่ดินย่านพัฒนาการสร้างบ้านแล้ว ตั้งงบปลูกเรือนหอ 30 ล้านบาท

คบหาดูใจกันมานานหลายปี กระทั่งฝ่ายชาย "เจมส์" เรืองศักดิ์ ออกมาประกาศแล้วว่าจะวิวาห์ในปีหน้า กับนักร้องสาว "เอ๊ะ" ศศิกานต์ เมื่อเจอตัวศิลปินสาวเลยถามไถ่ถึงประเด็นนี้ เอ๊ะเล่าให้ฟังดังนี้

"เรื่องชุดแต่งงานยังไม่ได้มองไกลถึงขนาดนั้น  ตอนนี้เพิ่งได้ที่สร้างบ้าน ที่พัฒนาการ เป็นที่ดินเปล่า 1 ไร่ ตอนนี้ก็คุยแบบบ้านกับสถาปนิกอยู่  ก็วุ่นวายมาก คิดว่าภายในปีนี้ น่าจะเริ่มสร้าง"

บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอหรือเปล่า

"ก็เป็นเรือนหอ แบบบ้านก็เป็นสไตล์บาหลี คือเราสองคนอยู่ในวงการบันเทิงมานาน อยู่ในความวุ่นวาย เพราะฉะนั้นเวลามีบ้าน เราก็อยากได้บ้านที่เฉพาะเราจริง ๆ มีสระว่ายน้ำ มีมุมพักผ่อน" เอ๊ะกล่าวถามต่อ ว่าวางงบประมาณในการสร้างบ้านไว้เยอะหรือไม่ ดาราสาวกล่าวว่า

จำนวนเงินที่วางไว้เยอะพอสมควร แต่บ้านหลังนี้เป็นเงินของแฟนหนุ่ม แต่ชื่อเธอ "คงเสร็จปีหน้า ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เพราะตอนนี้สถาปนิกบอกว่าทำบ้านปีนี้ดีที่สุด เพราะวัสดุมันถูก"

ดูฤกษ์ดูยามมั้ย

"ไม่ได้ดูฤกษ์ เราตระเวนหาที่มา 1 ปีกว่าแล้ว กว่าจะได้ที่ตรงนี้ เป็นที่แรกที่เราใจตรงกัน เขาก็ชอบเราก็ชอบ หน้าบ้านเหมือนจะมีทะเลเล็ก ๆ จริง ๆ พื้นที่เป็นหมู่บ้าน แต่ขายที่ขาดให้แต่ละคน" ดาราชื่อดังแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าแฟนหนุ่มอยากได้ห้องซ้อมดนตรี ส่วนของเธอนั้น คงเป็นห้องหนังสือ หรือห้องทำงาน และสระว่ายน้ำ ห้องลูกก็คงเผื่อไว้

ราคาตั้งงบไว้เท่าไหร่

"เจมส์เขาตั้งงบไว้ในใจที่ดินรวมบ้านก็ประมาณ 30 ล้าน คือเขาบอกว่าบ้านก็ไม่ได้ซื้อกันบ่อย ๆ หามาได้เท่าไหร่ ก็ลงเต็มที่ ก็ไม่อยากให้งบบานปลาย  เพราะว่ามันก็เยอะอยู่นะ ก็เหนื่อยอยู่นะ"

เอ๊ะเผยต่อ ว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องแต่งงาน เพราะเป็นเรื่องของเราสองคน หากดูเรื่องบ้านเรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานผู้ใหญ่คงคุยกัน แต่แฟนหนุ่มได้บอกที่บ้านแล้วว่าจะแต่งงาน ซึ่งทางบ้านก็ดีใจ ส่วนคุณแม่ของเธอ ก็ติดตามทุกขั้นตอนอยู่แล้ว

แต่เรื่องแฟนหนุ่มขอแต่งงานนั้น ไม่ได้มีการนั่งคุกเข่าขอแต่งงาน เพราะคบกันมานาน แต่เป็นการคุยเรื่องวิวาห์กันมาตลอดเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้