สุดยอด สามีดาราดัง เป็นพ่อพระแม้เป็นผู้เสียหาย สูญหลักล้านสุดยอด สามีดาราดัง เป็นพ่อพระแม้เป็นผู้เสียหาย สูญหลักล้าน


จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา เผยสภาพสวนปาล์มที่โดนไฟไหม้ โดยโพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @boompanadda เดือดบอกว่า ...เข่าแทบทรุดค่ะ สวนปาล์มที่ปลูกไว้ โดนความเห็นแก่ตัวของคน เผาไร่อ้อยที่อยู่ติดกัน แล้วลามมายังส่วนของเรา ไหม้ไปเกือบ 50 ไร่ หมดแรงเลยค่ะ กว่าจะปลูก พัฒนาที่ดิน กว่าจะโต มาสูญเสียเพราะความมักง่ายของคนแบบนี้ พูดไม่ออกเลยค่ะ...

ล่าสุด สาวบุ๋มเผยที่ตรงนั้นมีทั้งหมด 127 ไร่ ไหม้ไป 50 ไร่ ได้แต่แค้นไร่อ้อยข้างๆ ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยยอมแพ้คน ตามนิสัยของตัวเองก็ไปตามหาตัวว่าใครเป็นคนทำต้องรับผิดชอบ ถ้ามันสร้างความเดือดร้อนกับไร่ข้างเคียงหรือว่าทรัพย์สินของคนอื่นก็ต้องรับผิดชอบ คุก 7 ปี ปรับอีกแสนกว่า

 
สุดยอด สามีดาราดัง เป็นพ่อพระแม้เป็นผู้เสียหาย สูญหลักล้านอึ้งสามีบอกว่า "อย่างน้อยเราก็ยังมีที่ดินเหลือนะ เรียกไปเขาก็ชดใช้เราไม่ไหวหรอก" สามีไม่เอาเรื่อง ที่ดินนี้เป็นที่ทรัพย์สินของสามีที่ซื้อไว้ก่อนเจอตน ยกให้เป็นมรดกให้น้องอเล็กซ์ ตนก็ต้องยอม แม้จะเจ็บใจ ถ้าประเมินความเสียหายทั้งหมด หลักล้านแน่นอน ต่อจากนี้ก็ต้องเริ่มต้นใหม่หมดเลย

ถ้าตามหาตัวได้ อยากได้ยินคำว่าขอโทษ เพราะยังไงสามีตนก็ไม่เอาเรื่อง แต่ตนต้องการคำขอโทษสุดยอด สามีดาราดัง เป็นพ่อพระแม้เป็นผู้เสียหาย สูญหลักล้าน
สุดยอด สามีดาราดัง เป็นพ่อพระแม้เป็นผู้เสียหาย สูญหลักล้าน


ชมคลิป
VVVV
VV
V

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์