นางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวงนางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวงหลังมีกระแสร้อนๆสะเทือนโซเชียล กรณี เพจดัง ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ ได้ออกมาเล่านิทาน นางงามเวทีดังแย่งผัวชาวบ้าน แถมบุกตบเมียหลวงสนั่นในวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายคนชี้เป้าไปที่ นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง

ทำให้ล่าสุด นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ โดยสรุปว่า

ด้วยความที่เขา โพสต์แซะว่าหนูตลอดตั้งแต่ประกวด เช่น ไปแย่งแฟนเขา ไปเป็นมือที่สาม เราก็เลยอยากเข้าไปเคลียร์ไปคุยด้วยดีๆ แต่ว่าเขากลับพูดจารุนแรงใส่เรา จนทำให้เราเกิดความอับอาย แล้วมีจังหวะที่เขาเอาปืนฉีดน้ำใส่เรา เราก็เลยเอามือปัด ภาพเลยมองว่า กำลังทำร้าย แล้วมันก็เลยเกิดการปะทะกัน ก็อยากขอโทษที่หนูเข้าไปทำร้ายร่างกาย หนูเกิดบันดาลโทสะ

ยืนยันว่าทางหนูไม่ได้แย่งแฟนเขา หนูถามเขาตลอด ว่าเลิกกับแฟนเก่าแล้วหรือยัง เขาก็ให้ความมั่นใจ ว่าเขาเลิกแล้ว เราก็เชื่อ ขอโทษทางมิสแกรนด์ ขอโทษทางผู้ใหญ่ รวมถึงเจ้าของงาน ที่ทำให้เกิดความเสียหาย

อย่าไปพูดว่า เมียหลวง เมียน้อย อย่าพูด เพราะว่าเขายังไม่มีการจดทะเบียนสมรสกัน เขาเป็นเพียงแค่แฟน คบกันมา 6 ปี หนูก็แอบเสียใจนะ ที่ใช้คำว่าเมียน้อย ถ้าหนูไปแย่งเขา หนูคงไม่กล้าเอาผู้ชายมาออกสื่อ

ต้นสายปลายเหตุ ไม่ทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย แต่มันเกิดจากที่เขาโพสต์ด่าหนู โพสต์แซะหนูไม่หยุด ทุกคนไม่ต้องมาตัดสินว่าฟังขึ้นไม่ขึ้น แต่สิ่งที่หนูพูด หนูพูดความจริง

 
นางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวง
นางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวง
นางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวง
นางงามสาว แจงดราม่าคลิปบุกตบเมียหลวง


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์