ไม่สน โกโก้ เขียนหนังสือแฉ โอ้ รับน้อยใจฉายา

'โอ้' มาริโอ เมาเร่อ เมินฉายา "หน้าใส (ไม่ซื่อ)" แต่น้อยใจ เพราะตัวตนที่แท้จริงเป็นคนหน้าใสใจซื่อ ไม่ซีเรียสหากผู้จัดการส่วนตัว "โกโก้" นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ เขียนพ็อกเก็ตบุ๊กแฉ

แม้ว่าเรื่องราวของคดีความกับผู้จัดการส่วนตัว "โกโก้" นิรุณ  ลิ้มสมวงศ์ ยังไม่จบ แต่เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา "โอ้" มาริโอ ก็ควงแฟนสาว "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ ไปท่องญี่ปุ่น แถมยังยืนยันว่าไม่สนใจหากผู้จัดการจะเขียนพ็อกเก็ตบุ๊กออกมาแฉ "ที่ผมไปญี่ปุ่น เพราะไปทำงาน กิ๊บเขาก็ไปเที่ยวของเขา ที่โน่นก็หนาวมาก แต่ก็สนุกดี ได้เปิดหูเปิดตา ไปมา 7 วัน (ซื้ออะไรให้กุ๊บกิ๊บเป็นของขวัญปีใหม่มั้ย) ก็มีบ้าง แต่ผมซื้อให้ทุกคนเลย ให้แม่ ให้พี่ชาย แต่ของกิ๊บซื้อสร้อยแนวฮิพฮอพให้ กิ๊บเขาก็ซื้อหลายอย่างให้ผม อย่างของเล่น ผมก็ชอบ" โอ้กล่าว

ถามต่อ ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ได้รับฉายา หน้าใส (ไม่ซื่อ) พระเอกหนุ่มเผยต่อว่า ฉายาดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะเป็นคนหน้าใสใจซื่อ

"ก็น้อยใจนิดหน่อย เรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ใช่คนสร้างภาพ ผมว่าไม่เข้ากับเรา ไม่ค่อยชอบฉายานี้ ก็เสียใจคิดว่าคนที่รักเรา แล้วคิดว่าเราใจไม่ซื่อ จริงๆ ผมเป็นคนตรงๆ ถ้าผมสร้างภาพก็คงทำไม่ได้ทุกวัน ผมว่าให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินว่าใจผมเป็นยังไง" ดาราหนุ่มแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า


ส่วนที่มีข่าวว่าหลุดจากพรีเซ็นเตอร์โฆษณา 3 ตัว นั้นไม่เป็นความจริง 

"อันนี้ไม่จริง ไม่มีใครยกเลิก (เป็นผลพวงมาจากคดีความกับผู้จัดการ "โก้" หรือเปล่า) มันไม่เกี่ยว มันเป็นเรื่องของผมกับพี่โก้ เรื่องคดีผมก็ยังไม่ได้ติดตาม ให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ (มีข่าวว่าพี่โก้จะออกพ็อกเก็ตบุ๊กแฉ) แล้วแต่พี่เขาเลย ผมก็คงไม่เคลียร์กับพี่โก้ ผมไม่ขอพูดถึงดีกว่า ปีใหม่แล้ว คุยกันเรื่องงานดีกว่า ไม่อยากฟังแต่เรื่องเครียด"

ผู้สื่อข่าวถามต่อ ว่าส่วนที่มีหมอดูชื่อดัง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ทำนายว่าพระเอกวัยรุ่นปากแดง อักษรย่อ ม. ดวงจะตก ทางแก้ให้ไปบวชนั้น รู้สึกอย่างไรบ้าง

"อันนี้ผมไม่ขอพูดถึง ผมก็ทำงานเต็มที่ ถามว่าเชื่อเรื่องดวงมั้ย ก็เชื่อนะ ถามว่าต้องไปทำบุญมั้ย ผมทำบุญอยู่แล้ว แต่เรื่องบวชนี่คงไม่" โอ้กล่าวทิ้งท้ายเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้