เสี่ยเต็นท์รถ หอบหลักฐานฟ้องสื่อ ปุ๋ย เธียยะเกศจ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรู

"เสี่ยเต็นท์รถ" หอบหลักฐานฟ้องสื่อ "ปุ๋ย เธียยะเกศ"จ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรู

เสี่ยเต็นท์รถ หอบหลักฐานฟ้องสื่อ ปุ๋ย เธียยะเกศจ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรู

เสี่ยเต็นท์รถดังย่านประเวศ ส่งทนายความหอบหลักฐานฟ้องสื่อหลังถูก "ปุ๋ย" เธียยะเกศ ไอยสุรางฆ์ หรือชื่อเดิม อังคณา สุระเรืองชัย นักแสดงซีรี่ย์เลือดมังกร จ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรูมูลค่า 5ล้านซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้ในถ่ายภาพยนตร์ "ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส"

เมื่อเวลา 16.00 น. ว่าที่ ร.ต.สมเกียรติ์ สาธิตพิฐกุล ที่ปรึกษากฎหมาย ของ "นายพิริษฐ์ พันธ์พาณิชย์" เจ้าของเต็นท์รถ "พี พลอย ยนต์" ซึ่งตั้งอยู่ย่านสวนหลวงร.9 ได้หอบหลักฐานเข้าร้องทุกข์กับ "สยามดารา" ว่าถูก นักแสดงวิก3จากซีรี่ย์เลือดมังกรตอน "เสือ" "ปุ๋ย" เธียยะเกศ  สั่งจ่ายเช็คเด้งซื้อรถดังที่ใช้ในถ่ายภาพยนตร์ "ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส" "เชฟโรเลต"รุ่น Camaro : concept-car 2014 ซึ่งมีสนราคาต่อคัน 5 ล้านบาท โดย ร.ต.สมเกียรติ์ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

    "เมื่อวันที่ 10 ม.ค.57  คุณปุ๋ยกับคุณพ่อ "นายณรงค์ พ่วงพงษ์"ได้มาซื้อรถเชฟโรเลต"รุ่น คามาโร ราคาเต็ม 5 ล้านบาท ที่เต้นท์ พี พลอยยนต์ ซึ่งตั้งอยู่เขตประเวศ  คิดว่าเขาคงดูจากในอินเตอร์เน็ตว่าอยากจะได้รถอเมริกันมาใช้สักคันนึงก็เลยมาด้วยกัน ทีนี้ด้วยความที่เขาแต่งตัวดีและเป็นดารา เจ้าของเต็นท์เลยไว้ใจและให้นำรถกลับไปก่อน แต่มีการจ่ายมัดจำเป็นจำนวนเงิน 938,832 บาท ส่วนอีก 4 .1 ล้านชำระเป็นรายเดือนเดือนละ 84,671โดยทำสัญญาเช่าซื้อที่ซื้อกับ บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด โดยหลังจากที่ตกลงทำสัญญาต้องมีการเปลี่ยนผู้เช่าซื้อจากตัว "คุณพิริษฐ์" เป็น "คุณปุ๋ย" แต่จนถึงวันนี้ 1ปีครึ่ง แล้วก็ยังไม่ได้ทำการเปลี่ยนสัญญาเช่าซื้อ ซึ่งนับตั้งแต่งวดแรกคุณปุ๋ยก็จ่ายตรงบ้างไม่ตรงบ้าง โดยเฉพาะช่วงหลังๆไม่จ่ายเลยจนครั้งสุดท้ายผมได้ติดต่อเขาให้มาเปลี่ยนชื่อผู้เช่าซื้อเขากลับเซ็นเช็คให้24ฉบับสั่งจ่าย "คุณพิริษฐ์" ล่วงหน้าแทน แต่เมื่อนำเช็คฉบับแรกที่นำไปขึ้นเงิน เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 58 ปรากฏว่าเช็คเด้ง ซึ่งที่ผ่านมาหลายงวด "คุณพิริษฐ์" เป็นคนจ่ายให้ก่อนประมาณ 4 แสนกว่าบาท แต่ก็เริ่มไม่ไหวเลยหยุดจ่ายแทนคุณปุ๋ย ปรากฏว่าตอนนี้กลายเป็นค้างจ่ายไฟว์แนนซ์ 3งวด เขาเลยมาตามรถที่เต็นท์ ผมก็ร้อนใจเลยไปตามที่บ้านคุณปุ๋ย ซึ่งเขาก็อึกอักตลอดเมื่อผมถามว่าตกลงเอาไปขายหรือยังเขาก็ไม่บอก สุดท้ายผมไปตามเขาจากที่อยู่ในทะเบียนราษฎร์เพื่อว่าจะเจอ ปรากฏว่าไม่เจอเจอแต่คู่สามีภรรยาที่อ้างว่าเป็นเจ้าของใหม่มาอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ประมาณ2ปีแล้วแจ้งว่าบ้านหลังดังกล่าวยังถูกขายเข้าตลาดและเขาก็ซื่อต่อมา ซึ่งที่ผ่านมามีใบแจ้งหนี้เยอะมากส่งมาที่บ้านหลังนี้ ซึ่งผมก็ค่อนข้างตกใจว่าอาจจะมีคนที่เจออย่างผมอีกหลายรายหรือเปล่า หลังจากนั้นผมร้อนใจมากเลยไปแจ้งความในคดีเช็คเด้งและในสัปดาห์หน้าจะเข้าแจ้งข้อหาฉ้อโกงเพิ่มด้วย เพราะเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่เรื่องเช็คเนื่องจากตอนนี้เขามีเจตนาไม่มาเปลี่ยนสัญญาและรถก็หายไปแล้วด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเราประยามประนีประนอมมาตลอดแต่3สัปดาห์ที่ผ่านมาเราไม่สามารถติดต่อ "คุณปุ๋ย"ได้เลย ผมไม่ทราบว่าตอนนี้คุณปุ๋ยกำลังลำบากอยู่หรือเปล่า แต่ทั้งหมดสามารถคุยกันได้เพราะคดีอาญาที่ฟ้องไปนี้สามารถยอมความได้ ผมอยากให้มาคุยกัน ถ้าคืนรถทุกอย่างจบพิริษฐ์ยืนยัน"

    อย่างไรก็ตามกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศษฐกิจ ได้ออกหมายเรียกให้นักแสดงสาว "ปุ๋ย" อังคณา สุระเรืองชัย"  ซึ่งมีชื่อปรากฏในเช็คที่มีมูลหนี้อยู่จริงและบังคับได้ตามกฏหมายต่อมาธนาคารตามเช็คได้ปฏิเสธเงินให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศษฐกิจ  อาคาร2 ชั้น 7 ถ.สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ ในวันที่ 7 ส.ค.58

    อย่างไรก็ตามหลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้รับทราบข้อมูลก็ได้ต่อสายถึงนักแสดงสาวเพื่อนสอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นแต่ว่าก็ยังไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน ซึ่งหากมีความคืบหน้าเพิ่มผู้สื่อข่าวจะนำมารายงานในครั้งต่อไป 


เสี่ยเต็นท์รถ หอบหลักฐานฟ้องสื่อ ปุ๋ย เธียยะเกศจ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรู
เสี่ยเต็นท์รถ หอบหลักฐานฟ้องสื่อ ปุ๋ย เธียยะเกศจ่ายเช็คเด้งซื้อรถหรู

ที่มา 

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้