ซึ้งมาก!! คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี

ซึ้งมาก!!  คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี


"เต๋า สโรชา" ควงเจ้าบ่าวป้ายแดง อ่านคำสาบานรัก   ซึ้งมากกกก  
บอกเลยเจ๊อิจฉา >//<

  หลังจากที่ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บ ให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์ กันไปแล้วว ล่าสุดดาราสาววัย 36 ปี "เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์" ก็ควงเจ้าบ่าวป้ายแดง "เบอร์"  มาเปิดใจในรายการ ตื่นมาคุย พร้อมเผยเรื่องราวความรักตั้งแต่เริ่มต้นรู้จักกัน แถมยังโชว์ หวาน อ่านคำสาบานรัก สุดซาบซึ้ง

 โดย เบอร์ ได้อ่านคำสาบานงานแต่งงานให้ฟังด้วยว่า "
ขอมอบคำสาบานให้แก่คุณว่าทุกวันจันทร์ ผมจะโอบกอดคุณ ทุกวันอังคารผมจะห่วงใยคุณ ทุกวันพุธผมจะเทิดทูนคุณ ทุกวันพฤหัสบดีผมจะให้อภัยคุณ ทุกวันศุกร์ผมจะทานอาหารเช้ากับคุณ ทุกวันเสาร์ผมจะเดินเล่นเป็นเพื่อนคุณ ทุกวันอาทิตย์ผมจะตื่นมารับแสงแรกพร้อม ๆ กับคุณ ทุกวันที่ห่างไกลผมจะคิดถึงคุณ ทุกวันที่เราทะเลาะกันผมจะไม่หันหลังและเดินหนีไปจากคุณ ทุกวันนั้นของเดือนผมจะอยู่ดูแลคุณ ทุกวันหยุดผมจะหยุดทุกอย่างเพื่อคุณ ทุกวันที่ท้อแท้ผมจะเป็นแสงสว่างให้คุณ ทุกวันที่คุณสุขใจผมจะเป็นช่อดอกไม้ให้คุณ และทุก ๆ วันผมจะรักคุณ เพราะว่าวันนั้นมันจะไม่มีความหมายเลยถ้าไม่มีคุณ คุณคือทุก ๆ วันของผม ผมก็ขอสัญญาว่าผมก็จะเป็นทุก ๆ วันของคุณตลอดไป"

ด้าน เต๋า สโรชา ก็อ่านคำสาบานรักที่มอบให้ฝ่ายชายว่า
"หลายคนถามว่าพี่เบอร์คือใคร ก็ไม่เคยมีคำตอบได้ตรงใจสักที มีแต่คำตอบเงียบ ๆ ที่บอกกับตัวเองว่าพี่เบอร์คือคนที่เดินเข้ามาในชีวิตและทำให้รู้ว่าที่ผ่านมาไม่ได้หลงทาง แต่มันเป็นทางที่ทำให้เรามาเจอกัน พี่เบอร์คือคนที่ทำให้จิตวิญญาณของเราได้เจริญเติบโตและนั่นคือสิ่งที่มีค่าและวิเศษที่สุดที่คน ๆ หนึ่งจะมอบให้ ทำให้เต๋าเป็นเต๋าในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ทำให้ได้รู้ว่าความรักสร้างสิ่งดี ๆ ได้มากมาย ทำให้การพบกันของเราเป็นเรื่องมหัศจรรย์ สัญญาว่าจะไม่เหนื่อยที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ"


 โอ๊ยย....นี่ขนาดออกสื่อยังหวานขนาดนี้ ถ้าอยู่กัน 2 คน จะหวานขนาดไหนกันจ๊ะเนี่ยยย

ซึ้งมาก!!  คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี


ซึ้งมาก!!  คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี


ซึ้งมาก!!  คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี


ซึ้งมาก!!  คำสาบานรัก ของเต๋า สโรชากับสามี


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์