ธงอึกอักดึงอั้ม-เวียร์ประกบคู่

ภาพจาก คมชัดลึกภาพจาก คมชัดลึก


"ธงชัย ประสงค์สันติ" อ้ำอึ้งไม่ฟันธงดึง "อั้ม-พัชราภา" ลงละครเรื่องใหม่ประกบคู่ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" แย้มให้รอลุ้นปีหน้า ถ่อมตัวถูกมองค่ายละครเบอร์หนึ่งของช่อง 7

 


ทำละครกี่เรื่องก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทุกเรื่อง สำหรับค่ายละคร "พอดีคำ" ของผู้จัด "ธงชัย ประสงค์สันติ" ที่ตอนนี้กำลังขึ้นหม้อมากๆ สำหรับเรื่องงานละคร ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ของนางเอกอันดับ 1 แห่งช่อง 7 "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่หลายคนจับตามองและคาดว่าอั้มจะได้ร่วมงานกับพอดีคำแน่นอน พอได้เจอกับผู้จัดคนดังเลยต้องขอสอบถามเกี่ยวกับประเด็นนี้สักหน่อย
    
"อะไรมันก็เปลี่ยนแปลงได้นะ เราเองก็ไม่รู้สิ่งที่บอกมานั้น มันจะเป็นตามที่บอกหรือเปล่า ละครเรื่องต่อไปจะเป็นอั้มจริงมั้ย อันนี้ก็ต้องรอดูกันปีหน้า สำหรับอั้มเองเขาก็เป็นคนที่มีฝีมือใครๆ ก็อยากทำงานด้วย (เห็นว่าพระเอกของเรื่องจะเป็น "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" ด้วย) อย่างที่บอกไปนะว่าตอนนี้ยังบอกอะไรมากไม่ได้ เพราะเรื่องแบบนี้มันเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ให้มันลงตัวและถึงเวลาตอนนั้นก่อนมันจะตอบคำถามได้เองทั้งหมด จริงๆ อยากให้รอกันอีกหน่อยนะ" ธงกล่าว
    
ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงประเด็นที่คนต่างมองว่าค่ายพอดีคำ ตอนนี้เป็นผู้จัดเบอร์ 1 ของช่อง 7 ด้านผู้จัดคนดังกล่าวว่า จริงๆ แล้วผู้จัดละครช่อง 7 ทุกราย ต่างตั้งใจทำงานเพื่อให้ได้ละครดีๆ เรตติ้งดีๆ กันทั้งนั้น
    
"คือผมมองว่าพอดีคำเอง มีการจัดการและมองเรื่องคุณภาพเป็นหลักเท่านั้น ใครๆ ก็อยากให้ละครตัวเรตติ้งดีกันทั้งนั้น อีกอย่างถ้าจะบอกว่าพอดีคำเป็นเบอร์ 1 ของช่องอันนี้ดูยิ่งใหญ่ไปนะ ที่เห็นว่าค่ายเราทำละครป้อนช่องแบบไม่ขาดสาย ผมว่ามันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ในช่องมากกว่าเป็นคนกำหนดมา และบางครั้งเราก็เสนอช่องเองบ้าง ที่เห็นตอนนี้ทำงานกันแบบตัวเป็นเกลียว อย่าง "เรือนกาหลง" ตอนนี้เร่งถ่ายไปออกอากาศไป ไหนจะมี "วิมานมะพร้าว" อีก (ปีหน้าวางแผนทำละครกี่เรื่อง) จริงๆ ไม่เคยนั่งนับนะ เพราะมันแล้วแต่โอกาส จริงๆ คุณเก๋ (มณีรัตน์ ประสงค์สันติ) ก็เคยบอกให้ผมวางแผนแต่ละปีไว้เหมือนกัน แต่อย่างที่รู้ๆ กันมันเป็นไปได้ยากที่จะกำหนดปริมาณได้ พอถ่ายเสร็จเรื่องหนึ่ง ทีมงานจะมีเวลาได้พักสักสองสัปดาห์ ต้องมาเริ่มนับหนึ่งกันใหม่ ซึ่งที่ผ่านมามันเป็นอย่างนี้ตลอดมา" ธงกล่าวสรุป


อั้มอั้ม


อั้มอั้ม


เวียร์เวียร์


เวียร์เวียร์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์