ลินด์เซย์กับอนาคตที่มืดมนดูเหมือนว่าความโด่งดังในวันนี้ของ "ลินด์เซย์ โลฮาน"ไม่ได้อยู่ที่อาชีพการงานของชี แต่อยู่ที่ข่าวฉาวเมายาในงานปาร์ตี้กับแฟนเลสเบี้ยน


ทว่าแทนที่จะสํานึกและจัดระเบียบชีวิตประพฤติตัวใหม่ ลินด์เซย์กลับหาเหตุผลที่งานหด หรือถูกลอยแพจากฮอลลีวู้ดว่าเป็นเพราะแฟน ๆ มาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวของเธอมากเกินไปนี่เอง

"ฉันไม่ได้ดื่ม ฉันไม่ได้เสพยา ฉันไม่ได้โกหก"

ลินด์เซย์ โลฮาน เปิดใจกับ E! News พร้อมกับบอกอีกว่า "ฉันชอบแสดงหนัง ชอบเขียน และชอบที่จะใช้ความคิดสร้างสรรค์ ฉันอยากจะช่วยเหลือผู้คนด้วยการแสดงเป็นตัวละครที่จะสื่อความหมายในแง่บวกไปยังใครก็ตามที่ต้องการมัน"

สาววัย 22 ยอมรับว่าภาพชีวิตส่วนตัวทุกวันนี้อาจจะไม่สวยหรู แต่หล่อนยืนยันว่าได้ปรับปรุงตัวเองแล้ว แต่ความสนใจที่อยู่รอบตัวเธอต่างหากที่ไม่ยอมเปลี่ยน
"ฉันก้าวไปข้างหน้า ฉันเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว เพราะชีวิตมันสั้น ถ้าผู้คนเลิกมาก้าวก่ายเรื่องชีวิตส่วนตัวของฉัน เพราะจริงๆ มันไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้น ฉันคงจะหาบทหนังที่ดีได้ซะที แต่พวกแฟนบ้าๆ กับข่าวลือทั้งหลายมันทําให้ฉันรําคาญมาก ๆ"

นักแสดงสาวที่ก้าวเข้าสู่วงการมาตั้งแต่ 4 ขวบ กล่าวอีกว่า เธอผ่านร้อนผ่านหนาวมาโชกโชน ผ่านอะไรมาเยอะ แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่อยากทําเพื่อคนอื่น ๆ รวมทั้งอยากเป็นคนสุดยอดของโลกภาพยนตร์ "ทุกอย่างมันเป็นไปได้ ถ้าคนจะเลิกตัดสินตัวฉันและกล่าวโทษฉัน และทําให้ฉันหลุดพ้นจากภาพลักษณ์ที่เป็นคนไม่เอาไหน, เอาแต่ใจ, น่ารังเกียจ และไม่มีความเป็นมืออาชีพ ที่ฉันไม่ได้เป็น และไม่เคยเป็น"

หลังเปิดใจได้ไม่กี่วัน ก็มีรายงานข่าวว่าหนังเรื่องใหม่ที่เธอแสดงนํา Labor Pains ซึ่งถ่ายทําเสร็จไปเมื่อเดือนส.ค. ปีที่แล้ว จะถูกนํามาฉายทางช่องเคเบิล ABC Family ในเดือนก.ค.นี้ และจะถูกจําหน่ายเป็นดีวีดี ไม่มีคิวฉายโรงใหญ่


คงมีคําตอบลาง ๆ ถึงอนาคตในการแสดงของลินด์เซย์ ว่าต่อไปจะเป็นเช่นไร ?!?!
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้