คุณแม่ว่าไง ดิว ยิ้มร่า เดินหน้าหวาน กอล์ฟ

คุณแม่ว่าไง ดิว ยิ้มร่า เดินหน้าหวาน กอล์ฟโอ้ยๆๆๆ เรียกได้ว่าเป็นต้นฉบับรักของวัยรุ่นขนานแท้เลยทีเดียวสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มคุณแม่ขอร้อง"กอล์ฟ-พิชญะ"

กับแฟนสาวหน้าหวาน ขาแรง "ดิว-อริศรา" ที่ถึงแม้จะมีอุปสรรค์ความรักต่างๆ นานาทั้งข่าวฉาวทั้งข่าวคุณแม่ไม่ปลื้มมากีดกั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่น้อยลงได้เลยแต่กลับแนบแน่นหนึบมากกว่าเคยซะด้วยซ้ำจร้า

       
ดูอย่างภาพปาปารัชซี่เซ็ตล่าสุดที่ทีมงานคุณภาพ "สตาร์นิวส์" เราไปแอบเก็บซ๊อตหวานๆ ของคู่นี้มาได้สิจ๊ะ ที่ทั้งคู่ก็กำลังนั่งชิลล์ๆ กันอยู่หน้าร้านอาหารแห่งนึง และดูท่าทางของ "สาวดิว" ดูจะมีความสุขเป็นพิเศษยิ้มร่าจนหน้าบานเป็นจานดาวเทียมไทยคมบานขนาดนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหลังจากได้ส่งข้อความ ไปขอโทษทางคุณแม่ "หนุ่มกอล์ฟ" รึเปล่า อิอิ แต่เอ่ออ..."ดิว" จ้าดูแล "กอล์ฟ" ด้วย เพราะดุจากสีหน้าท่าทาง "หนุ่มกอล์ฟ" จะไม่ไหวเต็มทน ไม่รู้ไปอดหลับอด นอนมาจากไหน แหม่...ก็ดูตาปรือไกลจะหมดแรง ขยี้ตาง่วงเป็นเด็กซะขนาดนั้น อู้ยยย...เมื่อคืนจัดหนักมาหรอจ๊ะ งานอะ อิคึอิคึ
       
อะถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีเสียงตอบรับจากคุณแม่ "หนุ่มกอล์ฟ" หลังจาก "สาวดิว" SMS ขอโทษไป แต่ดูจากปาปารัซซี่แล้ว ฟันธง!! ค่ะว่าความรักของทั้งคู่ยังหวานฉ่ำแฉะกันเช่นเคยจร้า
กอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ


กอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ


ดิว อริสราดิว อริสรา


ดิว อริสราดิว อริสรา


ขอบคุณข่าวจาก

คุณแม่ว่าไง ดิว ยิ้มร่า เดินหน้าหวาน กอล์ฟ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์