‘วี’ ออกลายเจ้าชู้นัวเนีย‘เมเปิ้ล’ กลางผับชื่อดัง

ความรักไม่เข้าใครออกใคร ต่อให้ใครจะว่าอย่างไง แต่ความรักอยากแท้หยั่งถึง ตราบใดเมื่อคนสองคนมีความรู้สึกดีๆต่อกัน เมื่อนั้นความรักก็บังเกิด

ดูอย่างพระเอกผิวเข้มคาสโนว่า “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ที่ไม่ว่าใกล้ชิดกับสาวคนไหน ก็มักจะตกเป็นข่าวทำนองกิ๊กกัน เพราะความมีเสน่ห์ ความน่ารักทะเล้นทีเล่นทีจริงของพระเอกรายนี้ ที่มีคารมไม่เป็นสองรองใคร ทำเอาสาวๆทั้งในวงการ และ นอกวงการ พากันเคลิ้มนักต่อนัก เหมือนกับสาว “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่ถูกมนสะกดของ ‘วี’ อยู่นานหลายปี แต่สุดท้ายก็ต้องถลาปีกบินหนีไปในที่สุด เพราะทนความเจ้าชู้ของพ่อนักรักคนนี้ไม่ไหว

ลิสต์รายชื่อสาวๆ ที่เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนนี้ ก็มี “รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, นุ้ย – เกศริน เอกธวัชกุล, เอมมี่ เดอะกิ๊ก, ลูกตาล – อาริษา วิลล์” รายชื่อสาวที่ตกเป็นข่าวด้วย ล้วนแต่ไม่ธรรมดาทั้งสิ้น

ล่าสุดมีคนวงในแอบกระซิบว่า พระเอกคนนี้ แอบสานสัมพันธ์ตีตราจองสาวสุดเซ็กซี่อวบอึ๋มอย่าง “เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์” MISS MAXIM THAILAND 2009 ทั้งคู่แอบสานสัมพันธ์รักกันมาเงียบๆได้พักหนึ่ง และ ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์เมื่อมีคนบังเอิญไปเห็น ทั้งคู่ควงกันสวีทหวาน ด้วยการตระเวนเที่ยวปาร์ตี้ยามราตรีสองต่อสอง ดูแลเทคแคร์กันไม่ห่าง จนคนในร้านต่างพากันอิฉจา แถมตอนกลับทั้งคู่ยังนั่งรถคันเดียวกันออกไปจากร้าน ไม่รู้จะไปสานสัมพันธ์รักกันต่อที่ไหน

น่าเสียดายที่ไม่สามารถเก็บภาพมาฝากได้ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนั้นมีคนพลุกพล่านมาก ผู้เห็นเหตุการณ์ของเราได้แต่จำภาพในสมองแล้วมาบอกเล่าเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ ‘เมเปิ้ล’ ก็ออมมาให้สัมภาษณ์ ยอบรับสนิทกับพระเอกหนุ่มคนหนึ่ง แต่ยังบอกไม่ได้ว่า เป็นใคร เพราะเพิ่งคุยกันไม่กี่วัน ต้องดูกันไปก่อนว่า เขาโอเคหรือเปล่า (แต่ไม่ใช่ สงกรานต์ และ ฟลุค – เกริกพล แน่นอน) เพียงแต่รอให้ฝ่ายชายเปิดปากพูดก่อน
พ่อหนุ่มนักรัก ‘วีรภาพ’ ไม่รู้จะหยุดใจอยู่ที่สาวเซ็กซี่มาแรงได้หรือเปล่า      

 ถ้ายอมสยบให้กับ ‘เมเปิ้ล’ งานนี้คงมีเฮเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้