อู๋ลั่นเสียดายแพรแล้วไม่สายที่จะง้อคืนดี


    หลังจาก ประกาศตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม กันแล้วในงานบรวงสรวง "สวย แสบ ซิ่ง" อู๋ วอนผ่านสื่อง้อแฟนสาว ยันที่ผ่านมาไม่ได้มีกิ๊กแน่นอน
      ถึงจะโดนแฟนสาว แพร-พรรัมภา ประกาศสะบั้นรักไปแล้ว แต่หนุ่ม อู๋-นวพล ภูวดล ก็ยังเชื่อว่ายังมี หวังจะง้อแฟนสาวให้กลับมาคืนดีดังเดิมได้อยู่
 โดยลงทุนพูดผ่านสื่อในวันบวงสรวงละคร .สวย แสบ ซิ่ง" ทางช่อง 7 ?ก็พยายามเจอกัน โทร.หาบ่อยขึ้น เอาใจใส่ขึ้น หาอะไรเซอร์ไพรส์กระหน่ำ
 ก่อนหน้านี้บางทีเราไม่ค่อยมองคนข้างตัว มีคนที่รักเราห่วงเรา แต่เรากลับมองข้าม? ที่ว่าละเลยเพราะแอบมีกิ๊กรึเปล่า? ?ไม่มีครับ เป็นเรื่องนิสัยใจคอมากกว่า
ละเลยจุดเล็กๆของผู้หญิง สะสมๆ เข็ดเลยครับ ตอนนี้พยายามใส่ใจในทุกรายละเอียด? จะฝากบอกอะไรแพรบ้าง? ?สัญญาจะเป็นคนดี คิดถึงครับ?
 น้องแพรก็ยังเป็นคนที่ใช่สำหรับอู๋? ?ครับผม ชัวร์? แพรไม่เคยใช้ไม้เด็ดขนาดนี้? "ก็มีบ้าง แต่ไม่เคยแร้ง...ขนาดนี้ เค้าไม่ได้ขู่ครับ เค้าทำจริงเลย เราก็เฮ้ย น่ากลัวๆ
เมื่อก่อนบางทีเราเอาชนะกันด้วยคำพูด หรือเฉยชาใส่ เราก็มาย้อนคิด ว่าเราทำไปทำไม รักษาความรักตอนนี้ยังไง? "ผมก็พยายามมีรูปน้องเค้าเยอะๆในบ้าน
 บอกตัวเองว่ารู้ว่าเค้ารักเค้าห่วงเรานะ ก่อนหน้านี้เวลาเถียง ทะเลาะ ผมก็คิดว่าเค้าคงไม่โกรธเราจริงหรอก เลยกล้าชักสีหน้าใส่ กล้าพูดจาแรงๆ แต่จริงๆเค้านั่นล่ะที่ห่วงเรา ทำอะไรให้เราเยอะ"
 

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้