เอส เซ็ง! ถูกถามแต่เรื่องหญิง รับว่าเจ้าชู้ ธรรมดาของผู้ชาย

เอส เซ็ง! ถูกถามแต่เรื่องหญิง รับว่าเจ้าชู้ ธรรมดาของผู้ชาย

ถูกมองว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้ระดับแถวหน้าของวงการมาโดยตลอด ทำให้หนุ่ม,เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย อดรนทนไม่ไหว ต้องขอบ่นออกมาบ้าง โดยเจ้าตัวบอกว่า เบื่อกับเรื่องนี้เต็มที เพราะเรื่องราวที่คนพูดถึงมักไม่ใช่เรื่องที่ตัวเองทำ แต่เป็นเรื่องที่คนอื่นยัดเยียดประเด็นเข้ามาเอง

เรื่องว่าผมไปจีบใครอะไรพวกนี้ ผมถูกถามจนไม่อยากจะตอบแล้ว เพราะรู้สึกเบื่อ พอเราพูดไปมันก็ทำให้เกิดประเด็นขึ้นมา ทั้งที่เรายังไม่ได้ทำอะไรเลย ซึ่งเรื่องที่คนพูดถึงมันก็เป็นแค่เรื่องที่คนยัดเยียดมาให้ เรื่องอะไรจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นมันก็ขึ้นอยู่กับว่าจะมีคนไปสร้างประเด็นให้มันเป็นข่าวหรือไม่เท่านั้นเอง ปกติก็จะถามแต่เรื่องอย่างนี้ จนบางครั้งก็เราอยากให้ถามอย่างอื่นบ้าง


เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ถูกมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ นักแสดงหนุ่มบอกว่า "ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ ผมคิดว่าความเจ้าชู้มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร และผมก็เชื่อว่าผู้ชายทุกคนก็ต้องมีความเจ้าชู้ในตัวอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าชู้มากหรือน้อยเท่านั้น อย่างผมนี่ก็ไม่ใช่ว่าจะเจ้าชู้อย่างน่าเกลียดถึงขนาดว่าเห็นผู้หญิงแล้วจะกระโจนเข้าใส่ทุกราย แต่เราแค่มองเขาด้วยความชื่นชมเท่านั้น และผมก็จะไม่ไปซีเรียสอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้น ผมเป็นคนที่ไม่นิยมแก้ข่าว เพราะเราไม่ได้เป็นคนผูกเรื่อง แล้วเราจะไปแก้ทำไม เราทำอะไรอยู่ย่อมรู้ตัวดี ซึ่งคนในครอบครัวที่ผมแคร์เขาเข้าใจดีอยู่แล้วว่าผมเป็นยังไง

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้