จูเลีย ถูกวิจารณ์หุ่นอ้วนเผละ

ถึงจะห่างหายจากแวดวงฮอลลีวู้ดไปเลี้ยงลูกทั้ง 3 คนอยู่พักใหญ่ 

แต่อดีตนักแสดงดังที่มีความเซ็กซี่ติดอันดับโลกอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต ก็ยังถูกปาปารัซซีตามล่าถ่ายภาพ อย่างล่าสุดภาพเธอสวมชุดทูพีซถูกเผยแพร่ผ่านเน็ต จนตามมาด้วยเสียงวิจารณ์มากมายโดยเฉพาะหุ่นอันเผละบวม ไม่เหลือคราบนักแสดงหญิงหุ่นสะโอดสะองค์ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ  ภาพที่ปาปารัซซีถ่ายได้นี้ยัง ZOOM ลึกไปเห็นชื่อลูกๆ ทั้ง 3 คน ที่เจ๊จูสักไว้ที่บั้นท้ายอีกด้วย

ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ของคอหนังที่มีต่อ จูเลีย โรเบิร์ต กลับมีคำชื่นชมที่มากกว่า โดยเฉพาะเหล่าคุณแม่ที่ออกมาปรบมือดังๆ ให้กับเจ๊จู 

ที่อุทิศตัวทั้งชีวิตให้กับลูกน้อยทั้ง 3 คน เนื่องจากประทับใจที่จูเลีย ให้สัมภาษณ์ว่าไม่แคร์ที่จะโดนสื่อและขาเมาท์วิจารณ์เรื่องรูปร่าง แถมเธอยังมั่นใจในรูปร่างที่เปลี่ยนไป พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่าไม่แปลกที่เธอจะไม่สวยเหมือนเก่าเพราะมีลูก 3 คนแล้ว  ที่สำคัญตั้งแต่เธอมีลูกจูเลียไม่รับงานแสดงมากมายอีกเลย

แม้จะได้รับค่าตัวที่เคยได้รับสูงถึง 700 ล้านบาทต่อการรับแสดงหนังหนึ่งเรื่อง

 ซึ่งขณะนั้นจูเลียคือนักแสดงหญิงที่ค่าตัวสูงสุดของโลก   การปฏิเสธบทเลิฟซีน เซ็กส์ซีน และการทุ่มเททำหน้าที่คุณแม่ของจูเลีย โรเบิร์ต  ทำให้แฟนคลับของเธอพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณค่าในตัวเธอสูงกว่าตอนเป็นนักแสดงซะอีก  และอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนเป็นแม่อีกหลายๆ คน.เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี MCOT สำนักข่าวไทย


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้