Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


ประวัติ Jang Jin Yong

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 169 cm / 49 kg
ราศี : Gemini
กรุ๊ปเลือด : O
สถานที่เกิด : Jeonju, North Jeolla Province - South Korea
งานอดิเรก : ว่ายน้ำ, เต้นรำ
ความสามารถพิเศษ : เปียโน
เสียชีวิต : 1 กันยายน 2009 ด้วยโรคมะเร็งในช่องท้อง (Stomach Cancer)

ผลงาน

ละคร
* The Lobbyist (SBS, 2007)
* Modest Lover (MBC, 1999)
* Should Have A Good Heart (MBC, 1998)
* The Angel Within (KBS, 1998)

ภาพยนตร์
* Between Love and Hate (2006)
* Blue Swallow (2005)
* Singles (2003)
* Scent of Love (2003)
* Over the Rainbow (2002)
* Sorum (2001)
* The Siren (2001)
* The Foul King (2000)
* Ghost in Love (1999)

อื่นๆ :

รางวัล
* 2006 5th Korea Film Awards: Best Actress (Between Love and Hate)

------------------------------------------------------------------------------------


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ




Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


Pic จาง จิน ยอง ไว้อาลัยกับการจากไปของเธอ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้