คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


คู่รักข้าวใหม่ปลามัน เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ พลอยไพลิน ภมรมนตรี ที่วันนี้ควงแขนกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow สเปเชี่ยล พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นร้อนท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?

ก่อนที่จะแต่งงานกันไม่ได้หมายความว่าคู่นี้คบกันเร็วนะ บางคนเข้าใจว่าทำไมเจอกันแป๊บเดียวแต่งงานแล้ว แต่นั่นคือ 2 ปีแล้ว แต่ยังมีคนมาพูดว่าที่แต่งงานเพราะท้อง ?

พลอย : ก็มี น้อยกว่าที่คิด แต่ก็มีอยู่ดี

เคลลี่ : ตอนเราได้ฤกษ์มาคืออีก 2 เดือน ก็เป็นวันแต่งแล้ว ก็คิดเหมือนกันว่าคนต้องเข้าใจว่าท้องก่อนแต่ง แต่ก็น้อยกว่าที่คิด

พลอย : อายุเท่านี้แล้วท้องก็ท้องไปเลย(หัวเราะ)

 
คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


 อย่างพี่เคลลี่น่าจะเข้าใจเพราะวงการบันเทิงยังไงก็โดนกรณีแบบนี้ แต่อย่างน้องพลอยรู้สึกโกรธไหม โดนข่าวเม้าท์แบบนี้ ?

พลอย : ก็ไม่ได้โกรธแต่ก็งงว่าเอาประเด็นมากจากไหน พลอยก็ไม่ได้ไล่อ่านคอมเม้นท์ของทุกคนแต่บางทีก็มีบางคนเอามาทำเป็นประเด็นขึ้นมาเอง

เคลลี่ : ผมเห็นใจเขามากๆที่เราคบเขาแรกๆ เราคุ้นเคยกับสิ่งแบบนี้ ก็จะมีคนเขียนคอมเม้นท์มา แอคเค้าท์หลุมไม่มีตัวตน ไม่มีผู้ติดตาม มาเขียนว่าพี่เคลลี่เป็นแฟนเขานะ อย่ามาแย่งแฟนเขา แล้วก็ไปคอมเม้นท์ของพี่ว่าพลอยเป็นคนไม่ดี ไปแย่งแฟนของเขา เราเห็นก็เฉยๆเพราะเรารู้ว่าเขาไม่ได้มีตัวตน แต่มันกลายเป็นประเด็นข่าวช่วงนึงที่เราคบกันแรกๆ พี่ก็เห็นใจว่าเพิ่งมาคบกันแล้วก็มาเป็นข่าวแบบนี้ แล้วเขาเป็นคนนอกวงการ คนอื่นที่ทำงานกับเขาหรือครอบครัวอาจจะไม่ได้เข้าใจเหมือนเรา ก็เห็นใจเขาก็สงสารเขา แต่ประเด็นมันไม่จริง

แล้วตัวคุณพลอยเองก่อนที่จะได้รู้จักพี่เคลลี่แล้วพอได้เจอตัวจริงมันเหมือนกันไหมหรือว่าไม่เคยรู้จักผู้ชายคนนี้ ?

พลอย : ไม่รู้จักค่ะ พลอยไม่ได้อยู่ไทย คุณพ่อทำงานต่างประเทศ พลอยย้ายไปกับคุณพ่อตั้งแต่ 5 ขวบ กลับมาอีกทีก็ 25 ก็เลยไม่ได้ติดตามวงการที่นี่ ก็เลยไม่รู้จัก

 คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


แต่พอได้รู้จักเหมือนกับเคยเป็นวงที่เราเคยเจอกันใช่ไหม ?

เคลลี่ : คือมันเป็นพรหมลิขิตหรือเปล่า ตอนนั้นเขาทำงานอยู่ประเทศนอร์เวย์ แล้วเขากลับมาช่วงโควิดเพิ่งกลับมาได้ประมาณปีนึง

พลอย : เกือบๆ 2 ปี

เคลลี่ : ถ้าไม่ได้เจอโควิดเขาก็ไม่ได้กลับมาประเทศไทย แล้วพี่ก็มีเพื่อนสนิทของพี่รู้จักกันมา 20 กว่าปี แล้วภรรยาเขาพยายามจะแนะนำให้รู้จักกัน

พลอย : คือเป็นเพื่อนที่พลอยรู้จักมา 10 ปี พี่เคลลี่ก็รู้จักมา 20 กว่าปี

เคลลี่ : แต่ไม่เคยเจอกัน

เพื่อนของเราทั้งคู่ก็จะพยายามจับคู่เราสองคนให้คบกัน ?

พลอย : ณ วันนี้นั้นค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พี่เคลลี่ก็ไม่ว่าง(ยิ้ม) พลอยก็ไม่ว่างเพราะอยู่ต่างประเทศ

เคลลี่ : แต่จำได้ว่าช่วงนั้นเขาชวนไปทานข้าว แต่เราไม่ว่างเพราะติดถ่ายละครก็ไม่ได้ไป แต่มารู้ทีหลัง พลอยบอกว่าพลอยก็ไป แล้วมันดันมีที่ว่างพอดี

พลอย : ก็ 2 ครั้ง แล้วแต่ละครั้งก็จะมีที่ว่างอยู่ข้างๆแต่ก็ไม่มา เขาก็บอกว่าเคลลี่เราก็นึกว่าผู้หญิง เราก็ไม่ได้คิดอะไร

เคลลี่ : แล้วเขาก็ถามว่านี่เว้นไว้ให้ใครคู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


วันแรกที่เจอกันพี่เคลลี่บอกว่าเหมือนรักแรกพบเลย ?

เคลลี่ : ใช่ๆ เอาจริงๆไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าเรานั่งอยู่ที่โต๊ะ ภรรยาเพื่อนเขาก็เดินมาแนะนำนี่พลอยฝากด้วย

พลอย : จริงๆนั่งอยู่อีกโต๊ะ แล้วพี่เมย์ไปดึงพลอยจากที่นั่นให้มานั่งตรงนี้

เคลลี่ : เขาเป็นคนสนุก มาคุยกันตอนงานเลิกมากกว่าเพราะว่างานเพื่อนจัดในหมู่บ้าน ทางออกก็จะงงนิดหนึ่งก็เลยบอกว่าเดี๋ยวตามรถเรามาแล้วกัน แต่พอเดินไปส่งที่รถต่างหูเราหาย หาไม่เจอ ก็เลยให้เขารอก่อนหรือเดินตามคนรถไปก่อน แล้วเดินกลับเข้าไปหาที่งานในบ้านที่สนามหญ้า แล้วสนามหญ้าใหญ่มาก เขาก็น่ารักเข้าก็เดินตามาช่วยหาก็นานพอสมควร ก็ยอมแล้วเพราะอีกวันต้องบินไปภูเก็ต

ถามจริงๆ แผนหรือเปล่า ?

พลอย : มุก !

เคลลี่ : ไม่ได้แผน แต่ทำใจแล้วว่าหายจริงๆ พอกลับไปที่บ้านก็ถอดนู่นนี่ เอ้า ไม่ได้ใส่ไป

พลอย : สรุปแล้วมันคือเพชรหากิน เพชรจีบสาว

เคลลี่ : ไม่ใช่มุก หลังจากนั้นเพื่อจะได้ไม่เกิดขึ้นอีก เอาอันนั้นมาทำเป็นแหวน

พลอย : อยู่ที่นิ้วพลอยแล้ว

งานนี้ไม่ได้จีบแต่หลังจากนี้ไปจีบกันได้ยังไง ?

เคลลี่ : แลกไลน์กัน ก็ขอเขาเป็นห่วงเดี๋ยวเขาออกจากบ้านไม่ถูก เดี๋ยวหลง

พลอย : ตอนแรกไม่ได้จะไปภูเก็ตด้วย แล้วพี่อาร์ตเขาชวน เขาก็บอกว่าเดี๋ยวพี่ส่งรายละเอียดเที่ยวบินให้ เขาก็ส่งให้ตั้งแต่ตอนยังอยู่ที่งานเลยคู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


ตอนนั้นรู้ไหมว่าเขาจะจีบเรา ?

พลอย : ก็คุยกันวันละ 10 กว่าชั่วโมงก็น่าจะใช่

พี่เคลลี่ชนะใจคุณพลอยตรงไหน ?

พลอย : เป็นคนที่น่ารัก หวาน ส่วนมากจะหวานติดตลก แต่ก็น่ารักดีน่าจะอยู่กันได้นาน

พี่เคลลี่เป็นคนชัดเจนกับเรื่องความรักทุกครั้ง มีมุมที่รู้สึกกลัวเรื่องความรัก ?

เคลลี่ : มันก็จริง เวลาเราผิดหวังเรื่องของความรักมันก็เสียใจ เราเป็นผู้ชายเราไม่พูดอยู่แล้ว เป็นคนไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัวของตัวเอง นอกจากมาพูดอะไรที่แซวตัวเองได้ แต่คนจะหาว่าเจ้าชู้ เบื่ออยากเปลี่ยนแฟน เราเสียใจอยู่แล้วมันเหมือนกับยิ่งมาซ้ำเติมเรา เรายิ่งเสียใจ แล้วพอมาเจอพลอยมันก็จะมีประเด็น เคลลี่เจ้าชู้ นี่คือแฟนเขา นี่คือโน่นนี่นั่น เราไม่อยากต้องมานั่งอธิบาย พลอยเขาก็โตแล้วไม่มานั่งถามว่าจริงหรือไม่จริง

แล้วพี่เคลลี่เล่าให้ฟังไหมหรือเรามูฟออนไปข้างหน้าเลย ไม่ได้สนใจเรื่องอดีตเลย ?

พลอย : ไม่ได้เล่าอะไรมาก

เคลลี่ : แต่เป็นคนไม่ชอบพูดอยู่แล้ว เป็นคนไม่ชอบเอาอดีตมาพูด ไม่เอาเรื่องเก่ามาพูด เราก็ไม่ไปนั่งถามเขาว่าเคยคบกับใคร ยังไง เราไม่พูดเรื่องนี้ เรามาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน เราก็มองแต่เรื่องของเรา เราไม่มองเรื่องอดีต

แล้วความน่ารักอะไรในตัวเขาที่พี่เคลลี่ชอบ ?

เคลลี่ : เขาเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง เรื่องของครอบครัวเขาเป็นคนที่เติมเต็มในชีวิตของพี่ เขารักเรา ดูออกเลยว่าเขารักเรา ความรักที่เขาแสดงออกให้เราเห็นอยู่ทุกวัน สิ่งที่เขาพยายามจะทำและดูแลเรา แม้ว่าเป็นเรื่องที่มาดุเราหรือว่าเราในเรื่องบางอย่างที่เรายังทำตัวเป็นเด็กในบางอย่าง เขาทำให้เรามีความรับผิดชอบมากขึ้น หลายๆเรื่องรู้จักประหยัดคู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


เรื่องแหวนแต่งงานส่วนมากจะใส่กันวงเดียว นี่ 4 วง มีความหมายหมดเลย ?

พลอย : ใช่ค่ะ วงแรกนี้เมื่อก่อนอยู่ที่หูเขา

เคลลี่ : อันนี้ให้วันเกิด เราทำหายบ่อยก็เอาไปทำเป็นแหวน วงที่ 2 จากคุณป้าของพี่เคลลี่ที่เหมือนคุณแม่ของพี่เคลลี่ ตอนแรกได้ฤกษ์มาวันเดียวเลยคือวันที่ 2 ตุลา จะทันมั้ย พลอยบอกว่าจัดทันไม่ต้องห่วง พลอยจัดได้อยู่แล้ว แต่ต้องไปถาม คือเงื่อนไขของพี่เคลลี่จะวันไหน วันอะไร แล้วแต่หมดทุกอย่าง ยกเว้นแต่ต้องเป็นวันที่คุณป้ามาได้ ถ้ามาไม่ได้ก็เปลี่ยน

เคลลี่ : แต่ว่าก็น่ารักนะ โทรไปปุ๊ปมาเลย แล้วไม่ได้บอกพี่ด้วยว่าจะเอาแหวนให้

ซึ่งบอกว่าแหวนนี้เป็นแหวนที่มีความหมายมากๆกับคุณป้า ?

พลอย : ตั้งใจที่จะเอามาให้เป็นแหวนแต่งงานของคุณป้าเองใส่มา 51 ปี แล้วก็บอกว่าขอให้แหวนวงนี้ให้พลอยกับเคลลี่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขไปอีก 51 ปีเหมือนกัน

แล้วอีก 2 วง ?

พลอย : ก็เป็นแหวนแต่งงานเป็น Wedding band พลอยมีความเชื่อว่า Wedding ring ของผู้หญิงก็ต้องเป็น Eternity band ไม่ใช่ว่าต้องเพชรเยอะ ถ้าเรียบก็เรียบไปเลย ถ้าเป็นเพชรก็ล้อมวงไปเลย ตอนแรกเราคุยกันไว้ว่ามีแค่ Wedding band

เคลลี่ : พลอยเขาก็น่ารัก เนื่องจากเวลากระชั้นชิด 2 เดือนจัดงานแต่ง เขาไม่อยากกดดันเราเรื่องแหวน ไหนจะค่าใช้จ่าย พี่เป็นคนที่ชอบคิดว่าจะทำยังไง จะขอตรงไหนคู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


อยากให้มีโมเม้นท์ขอแต่งงาน ?

เคลลี่ : ใช่ จะไปร้านอาหารสองคนก็ธรรมดา แต่เราก็ยุ่งอยู่กับการจัดงานก็เลยไม่ได้คุยถึงเรื่องแหวนหมั้น แต่ก็ไม่ได้ ผู้หญิงแต่งงานทั้งทีก็ต้องมีให้ ก็เลยเก็บเป็นเซอร์ไพรส์ไม่บอกเขา แล้วก็มีเพื่อนที่ทำจิวเวลรี่ส่งออกต่างประเทศเป็นเพื่อนที่แนะนำให้รู้จักกันนี่แหละ เขาก็ทำให้แบบเสร็จจนนาทีสุดท้ายเพราะกว่าเขาจะหาเพชรมา กว่าจะทำ เราก็นึกจะให้ตอนไหนดี เขาก็เอามาให้วันแต่งเลย ก็เลยจัดฉากว่าจะไปถ่ายรูปกับเพื่อนข้างนอก

พลอย : พลอยก็ไม่ได้คิดอะไรมัวแต่ยุ่งอยู่กับหลานๆ

เคลลี่ : พอเขาหันมาก็คุกเข่าแล้วก็ขอเขา ขอเขาในชุดแต่งงานไปเลย

พลอย : ยังไงก็ต้องเซย์เยส(หัวเราะ)

เคลลี่ : อยากมีโมเม้นท์ให้เขา เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องอยากมีโมเมนท์นี้ ก็คิดว่าเขาก็เซอร์ไพรส์คู่รักข้าวใหม่ปลามันเปิดใจเคลียร์ดราม่าท้องก่อนแต่ง-แย่งของคนอื่น?


vvvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์