ออกัส-น้ำฟ้า จิ้นกลางกองรักท่วมทุ่ง จนได้เรื่องงานนี้มีอึ้งตามๆกันออกัส-น้ำฟ้า จิ้นกลางกองรักท่วมทุ่ง จนได้เรื่องงานนี้มีอึ้งตามๆกันฮอตหนักมากจริงๆ สำหรับละครเรื่อง รักท่วมทุ่ง ช่อง 3 ผลงานของค่าย เลิฟดราม่า นำแสดงโดย ออกัส วชิรวิชญ์ กับ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ที่ล่าสุดเรตติ้งปังขึ้นเรื่อยๆ

ออกัส เผยว่า "ขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับจากแฟนละครรักท่วมทุ่ง ทั้งแฟน ๆ ชาวไทยและต่างประเทศ ที่คอยส่งฟู้ดซัพพอร์ตมาให้กำลังใจออกัสกับน้ำฟ้าเสมอ ทุกกำลังใจมีค่าสำหรับเรามากครับ ดีใจที่คนดูชื่นชอบและอินไปกับละคร ตอนนี้เวลาผมไปที่ไหนทุกคนก็เรียกพี่มานะ ก็อยากให้ติดตามเรื่องราวหลังจากนี้ แต่ละปมจะคลี่คลายยังไง ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับบทสรุปความรักของมานะกับมะยมด้วยนะครับ เมดี้ไว้อยูยังคงความสนุกความอนจบเลยนะครับนเลยนะครับ มาลุ้นไปพร้อมกัน และหลังจากละครจบไปแล้ว ก็ฝากเอ็นดูพวกเราต่อไปด้วยนะครับ"

ฟากสาว น้ำฟ้า เผยว่า
"ถือว่าคนดูให้การตอบรับดีมาก ต้องขอบคุณแม่ ๆ ขอบคุณแฟนคลับ คนดูทุกคนที่ซัพพอร์ตละครของเรา และช่วยกันติดแฮชแท็กเทรนด์ X ให้ด้วยขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งเรื่องราวในละครตอนนี้ ก็จะมีดราม่าเข้ามาเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้น เป็นจุดเปลี่ยนของทุก ๆ ตัวละคร แต่ก็ยังคงความสนุกคอมเมดี้ไว้อยู่ ก็อยากให้ทุกคนไปลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว ความรักกับความฝันจะไปด้วยกันได้ไหม อยากให้ทุกคนติดตามรักท่วมทุ่งจนจบเลยค่ะ"


ออกัส-น้ำฟ้า จิ้นกลางกองรักท่วมทุ่ง จนได้เรื่องงานนี้มีอึ้งตามๆกัน
ออกัส-น้ำฟ้า จิ้นกลางกองรักท่วมทุ่ง จนได้เรื่องงานนี้มีอึ้งตามๆกัน
ออกัส-น้ำฟ้า จิ้นกลางกองรักท่วมทุ่ง จนได้เรื่องงานนี้มีอึ้งตามๆกัน


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์