หลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดังหลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดังหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ตั้ง ตะวันวาด วนวิทย์ แร็ปเปอร์หนุ่ม TangBadVoice เจ้าของเพลง เปรตป่ะ, ลิ้นติดไฟ และเพลงประกอบโฆษณาของฮาตาริ แอร์ คูลเลอร์ นั้นดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงทายาทหมื่นล้านของตระกูล วนวิทย์ เจ้าของธุรกิจพัดลมยี่ห้อดังอย่าง ฮาตาริ  

ซึ่งหนุ่มตั้งได้เล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองในรายการ "Tangbadvoice" ทายาทหมื่นล้าน สู่เส้นทางความฝันที่สร้างขึ้นมาด้วยตัวเอง | ริมเบียง Podcast Ep.2 ให้ฟังว่า

"ตอนเด็กพ่อนั่งรถไฟมาทำงานที่เชียงใหม่ ตอนนั้นเขาทำแม็กกาซีน ร็อกแอนด์โรล ผมยาวเป็นชาวร็อก มาเจอกับแม่ ชอบแม่ ก็เลยอยู่เชียงใหม่ ก็ทิ้งที่บ้าน มาเริ่มศูนย์ใหม่ ไม่มีตังค์มาเริ่มศูนย์ใหม่ จนมีเรา

ซึ่งเราเกิดมาก็จะจำได้ว่ามีไข่พะโล้หม้อหนึ่ง และมีกล้วยน้ำว้าอยู่ในห้องครัวเสมอ ก็กินอยู่แค่นั้น แม่จะทำหม้อใหญ่ๆ ไว้ อยู่บ้านก็ตักข้าวกินกับไข่พะโล้ กินกล้วยน้ำว้า กินอยู่แบบนี้วนๆ ไป ก็เข้าใจว่าที่บ้านเราประมาณนี้

จนประมาณ 4 ขวบ แม่บอกว่าจะพาไปเจอปู่ ไปกรุงเทพฯ เดินเข้าบ้านแบบ นี่ปู่เราเหรอ (หัวเราะ) ปู่ทำพัดลมเหรอ เราก็งง ว่าพัดลมอะไร เขาก็บอกว่า พัดลมฮาตาริ เราก็แบบ เหรอ โอเค

ภาพตอนนั้นคือ หลานทุกคนก็มานั่งที่โต๊ะจีน โต๊ะหมุนๆ ทุกคนมานั่งกินพร้อมกัน ก็แนะนำตัว แต่เราก็ยังเข้ากับญาติไม่ได้ เพราะเรากับเขาใช้ชีวิตต่างกัน เขาดูทีวีคุยเรื่องการ์ตูน เราดีดลูกแก้วเล่น

และในระหว่างที่กิน ก็มีหมูที่อาม่าทำ แล้วมันน่ากินมาก แต่ไม่กล้ากินเพราะกลัวมันหมด แล้วพี่ชายคนโตบอกว่าผมชอบกินอันนี้ ก็หยิบๆ มาเทๆ หายไปครึ่ง พี่อีกคนก็บอกว่าก็ชอบกิน ก็หยิบๆ มาเหลือชิ้นเดียว แล้วอาม่าก็บอกว่าให้กิน ก็คีบให้ เราก็เห็นว่ามันก็หมด

แต่อาม่าบอกให้คนไปเอามาอีก เอามาเติม ตอนนั้นความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ฮอกวอตส์ อาหารงอกเองได้ สำหรับเราตอนนั้นความคิดคือแบบนี้คือมีตังค์ เราก็ทำตัวไม่ถูกประมาณนึง แต่พ่อแม่เราไม่ได้ทำให้ฮาตารินะ".

ชมคลิป >>>>คลิก
หลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดัง
หลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดัง
หลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดัง
หลายคนไม่รู้ แรปเปอร์หนุ่ม ที่แท้เป็นทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจดัง


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์