ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้


กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลัง สื่อต่างประเทศรายงานว่า เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada) ดาราหนังผู้ใหญ่วัย 25 ปี จากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นแท่นตัวท็อปของวงการ ตลอด 7 ปี ต้องซวยอย่างหนัก

 ซึ่งเธอนับว่าเป็นตัวท็อปของวงการ นับจากเดบิวต์เคยถ่ายงานมาแล้วเป็นพันเรื่อง กอบโกยรายได้มากกว่า 150 ล้านเยน หรือ ราว 36 ล้านบาท ล่าสุดโดนเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง 80 ล้านเยน หรือ ประมาณ 19.2 ล้านบาท ทำเอาเงินเก็บของหมดเกลี้ยง แถมยังต้องแบกรับภาระหนี้สินที่ต้องชดใช้ก้อนใหญ่

ซึ่งมีการเปิดเผยว่า เอมิ ฟูคาดะ เปิดตัวในฐานะดาราหนังผู้ใหญ่ เมื่อปี 2561 ตลอดระยะเวลานั้นเธอไม่เพียงแต่จะมีผลงานหนังผู้ใหญ่จำนวนมาก แต่เธอยังเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน รวมถึงมีคนติดตามโซเชียลอย่างทวิตเตอร์และอินสตาแกรมกว่า 6 ล้านคน ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เธอทำรายได้มากกว่า 150 ล้านเยน

โดยสื่อญี่ปุ่น Weekly FLASH รายงานว่า ดาราสาวเพิ่งเปลี่ยนบริษัทต้นสังกัดเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทต้นสังกัดเดิมอ้างว่าได้จัดการเรื่องภาษีให้เธออย่างเหมาะสมแล้ว ก่อนจะปรากฏความจริงว่าที่ผ่านมา บริษัทเดิมไม่ได้ช่วยยื่นภาษีให้เธอเลย

ทำให้ เอมิ ฟูคาดะ กับบริษัทเดิมถูกสรรพรกรตรวจสอบ พร้อมกันนี้ ประธานของบริษัทเดิมได้หนีหายไป รวมถึงมีการเปลี่ยนทีมบริหารชุดใหม่ ในขณะที่ เอมิ ฟูคาดะ ได้ถูกเรียกภาษีย้อนหลัง 80 ล้านเยน ซึ่งเธอต้องรับผิดชอบทั้งหมด

หลังทราบเรื่องภาษีย้อนหลัง เอมิ ฟูคาดะ ซึ่งมีเงินออมอยู่ในบัญชี 20 ล้านเยน หรือ ราว 4.8 ล้านบาท ในเดือนเมษายน 2566 ก็จำต้องใช้เงินทั้งก้อนมาจ่ายภาษี แต่ก็ยังเหลือยอดค้างจ่ายอีกจำนวนมาก

โดยมีข้อมูลจากคนในอุตสาหกรรมเผยว่า เนื่องจากวิดีโอส่วนมากของดาราสาวมีเนื้อหาแนวเซ็กซี่ ทำให้ยากที่ผู้ลงโฆษณาจะชื่นชอบเธอ เธอทำได้แค่รับงานโฆษณาคาสิโนออนไลน์เท่านั้น และมักเป็นการเผยแพร่ในโซเชียล ทำให้คนรู้จักใกล้ชิดของเธอ อดไม่ได้ที่จะรู้สึกแย่ไปกับเธอ โดยมองว่าเธอเองก็คือเหยื่อเช่นกัน

สำหรับ เอมิ ฟูคาดะ เปิดตัวครั้งแรกในชื่อ อามามิ โคโคโระ (Amami Kokoro) ก่อนจะเปลี่ยนเป็นชื่อในปัจจุบันเพื่อใช้แข่งขันในวงการ ชื่อจริงของเธอยังไม่เป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะ ขณะที่ในปี 2565 เธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน ว่าเคยสู้ศึกเพื่องานมากว่า 1,000 ครั้งแล้วตั้งแต่เดบิวต์ โดยเธอถ่ายหนังได้มากเดือนละ 25 เรื่อง
ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้
ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้
ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้
ดาราสาวตัวท็อป อ่วมเจ้าของบริษัทพาซวย หมดตัวแถมเป็นหนี้


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์