พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปีพระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปีเป็นอีกคู่รักร่วมช่องที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของ อ๊อฟ ชนะพล และ ฮาน่า ลีวิส ว่าแต่คบกันมาสักพักแล้วมองอนาคตที่งานวิวาห์แล้วรึยัง?

เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มอ๊อฟบอกว่า

"รักครั้งนี้โดยรวมถือว่าโอเคครับ คือเราเจอกันในวันที่สิ่งที่ขาดหายไป ขอบคุณที่ยังเป็นน้องฮาน่าที่น่ารักตั้งแต่วันแรกที่เราได้เจอกัน ขอบคุณในความเข้าใจตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ที่เรายังใช้คำว่าเราเป็นเราด้วยความเข้าใจ ยอมที่จะเจออะไรที่เข้ามา ก็อยากขอบคุณเขาตรงนี้

 ช่วงวาเลนไทน์ ที่ผ่านมาอยู่กองถ่ายครับ คือเซ็งตั้งแต่คิวออก (หัวเราะ) คือผมอะมีถ่าย 2 วัน แล้วกองผมอะบังเอิญได้หยุดวันวาเลนไทน์พอดี แต่คิวกองของฮาน่าเขาใช้ครับ ก็เรียบร้อย ก็แอบมีนอยด์นิดๆ แต่ว่าเข้าใจครับ เพราะอีกเรื่องหนึ่งเขาก็เร่งมันใกล้จะจบแล้ว

เรื่องแต่งงานเมื่อไหร่ผมยังพูดแบบเดิมนะว่า เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแต่ว่าตอนนี้ก็ได้คุยกับทางครอบครัวน้อง เขาก็โอเค ดูความเหมาะสมนะว่าอะไรอย่างไร คือเป็นไปตามขั้นตอนอยู่แล้ว คือมีการพูดครั้งแรก ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 เดี๋ยวจะต้องพูดให้เคลียร์ให้จบ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่พูดครั้งเดียวแล้วจบ ต้องค่อยๆคุยค่อยๆ

พร้อมเริ่มต้นครอบครัวแล้วครับ เราคุยกันตลอดอยู่แล้ว เราคุยกันทีเล่นทีจริงมาตลอด ผมไม่อยากให้การยึดมั่นถือมั่นของเรา 2 คนไปติดขัดตรงอื่น คือจะไม่แบบเดี๋ยวปีนี้นะ ปีนั้นนะ เดี๋ยวจะเสียกำลังใจถ้าเราทำไม่ได้ แต่เราก็พูดทีเล่นทีจริงกันไปว่าพร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวมันก็มา จริงๆคือเราได้ทำงานที่เรารักทุกวัน เราได้มี


ความสุขกับการที่เราได้อยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องอนาคตที่จะเกิดขึ้นเป็นเมื่อไหร่ อนาคตจะเป็นอย่างไร จะเป็นการเตรียมพร้อมของเราในทุกๆวันอยู่แล้วครับ ที่เราได้เตรียม ได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วด้วย เราก็เริ่มวางแผนของตัวเองว่าจะอย่างไร


เท่าที่วางแผนไม่น่าจะไกลเกิน 2 ปีครับ เพราะได้คุยกับผู้ใหญ่ไว้แล้ว เพราะเขาก็ไม่อยากให้เกิน 2 ปีนี้แล้ว"


พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปี
พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปี
พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปี
พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปี
พระเอกช่องดัง พร้อมแต่งแฟนสาว วางแผนไม่เกิน2ปี


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์