พราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉพราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉเสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี โปรโมเตอร์เจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี ควงภรรยา พราวฟ้า การัญชิดา อัปเดตอายุครรภ์ 3 เดือน พร้อมเคลียร์เจ้าชู้หวิดบ้านแตก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เรื่องใหญ่ที่ทะเลาะกันเลยคือเรื่องผู้หญิง มีผู้หญิงดีเอ็มมาหาเสี่ยโบ๊ท?

พราวฟ้า : หึ (หัวเราะ) อยากเล่าเองหรือยังไงคะ เข้มข้น

โบ๊ท : มันก็มีคนทักมาในไอจีตลอดเวลาอยู่แล้ว ทักถามโน่นนี่ อยากเรียนมวย อยากซ้อมมวยจังเลย มีคนนึงทักมาแล้วคุยกันต่อ ยอมรับด้วยความสัตย์จริง ขอไลน์กัน จะมาขอดูมวย คุยกันถามคำตอบคำเรื่อยๆ อยู่ดีๆ วันดีคืนดี พราวฟ้ากลับมาแล้วถามว่าพี่คุยกับผู้หญิงอยู่ใช่มั้ย ปกติเขาไม่เคยจับโทรศัพท์ใดๆ ทั้งสิ้น มีคนโทรไปบอกเขาว่าผู้หญิงคนนี้คุยกับผมอยู่ ผู้หญิงคนนี้อาจไปเล่าให้ฟัง ประมาณอวดเพื่อน นี่ก็ปรี๊ดเลย

พราวฟ้า : ตอนแรกไม่ปรี๊ด ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ เขาโทรมา พี่พราวฟ้าใช่มั้ยคะ หนูขอคุยด้วยได้มั้ย ตอนนี้เพื่อนหนูกำลังคุยกับสามีพี่อยู่ หนูก็ถามว่าเรื่องจริงหรือคอนเทนต์ ใครแอบถ่ายยูทูปอยู่ หนูคิดแง่นั้นอยู่ เพราะไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำแบบนี้ จนถ่ายเสร็จก็แกล้งๆ ถามเขาตอนกลับมา ว่ามีคนโทรมาพูดแบบนี้ เรื่องจริงหรือเปล่า ตอนแรกก็ยังไม่ยอมรับ ทำเล่นใหญ่ เราดูอาการแล้วต้องใช่ เพราะเคยเป็นมาก่อนเหมือนกัน ก็บอกว่าขอดูโทรศัพท์ได้มั้ยคะ

โบ๊ท : เท่านั้นแหละ พังพินาศ (หัวเราะ)

พราวฟ้า : มีการรายงาน แต่กับเมียไม่รายงาน เราก็โทร.ไปหาผู้หญิงเลย เสียงออดอ้อนสุดๆ

โบ๊ท : เขางง เพราะไม่เคยโทรหาเลย

พราวฟ้า : กำลังอยู่ระยะเริ่มต้น ตอนแรกหนูเงียบบอกว่าพี่คุยนะ หนูจะฟังว่าเขาจะพูดอะไร เขาก็ดี๊ด๊าว่าผู้ชายโทรหา โทรหาหนูด้วยเหรอคะ มีอะไร เขาก็บอกว่าภรรยาพี่รู้เรื่องแล้วนะ (หัวเราะ)

โบ๊ท : ก็บอกว่าพอแล้วนะ พี่จะไม่คุยจะบล็อกแล้ว ทางนี้ก็เอาไปคุยเลย ยังไง คุยเมื่อไหร่ มึงอยากดังใช่มั้ย (หัวเราะ)

พราวฟ้า : เขาก็ขอร้อง ขอโทษ ให้ไปกราบตอนนี้เลยก็ได้ แต่อย่าแฉหนูนะคะ เราก็บอกว่าหน้าตาก็ดี หาผัวเองไม่ได้เหรอ (เป็กกี้ลุกขึ้นปรบมือ บอกว่าของที่มีเจ้าของแล้วอย่าไปยุ่ง)

นี่คือครั้งแรก?
โบ๊ท : ครั้งเดียวครับ

ถ้ามีอีกรับมือยังไง?
โบ๊ท : ไม่มีแล้วครับ มีลูกแล้ว คิดอยู่ว่ามีโอกาสสุ่มเสี่ยงที่จะต้องเลิกกัน เพราะตอนนั้นเราทะเลาะกันจริงจัง แล้วเป็นเวลาที่เราไม่มีความสุข


พราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉ
พราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉ
พราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉ
พราวฟ้า เล่านาทีจับได้ เสี่ยโบ๊ท มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงกราบอย่าแฉ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์