เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?


วันนี้ (13 พ.ย. 66 ) ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นักร้องดัง "ว่าน ธนกฤต" พร้อมน.ส.พรรษ์สุดา ไก่แก้ว ผอ.ส่วนบริการอนามัยฯ เทศบาลนครนนทบุรี และ นายชูศักดิ์ ฟักเขียว พร้อมกับแม่ของนายวิรัตน์ เชยพิมพ์ พนักงานเก็บขยะเทศบาลนครนนทบุรี 2 ราย ได้เข้ามาพูดคุยเจรจาตกลงค่าเสียหายต่อหน้าพ.ต.อ.จตุรงค์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ต.ชิตพงษ์ ช่างประดิษฐ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เจ้าของคดี โดยมีตัวแทนจากประกันภัยรถยนต์ พร้อมญาติพี่น้องของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย โดยได้เปิดห้องประชุมเพื่อเจรจา ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งนักร้องดัง "ว่าน ธนกฤต" ยินยอมรับข้อเสนอ และรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายให้ทุกอย่าง โดยขอร้องสื่อมวลชนให้ออกมารอหน้าห้องประชุมก่อน โดยใช้เวลา 40 นาที ในการหารือ

พ.ต.ต.ชิตพงษ์ ช่างประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เจ้าของคดี ได้เปิดเผยกับ ว่า ในด้านคดีความเรื่องที่เกิดขึ้นไม่สามารถยอมความกันได้ ในส่วนของคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ส่วนนักร้องดัง "ว่าน ธนกฤต" คู่กรณี ได้สอบปากคำเบื้องต้นแล้วพบว่ารถยนต์มีประกันภัยชั้น 1 ทาง "ว่าน ธนกฤต" ยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้ทุกอย่าง ส่วนตัวเลขในการชดใช้ยังไม่สามารถสรุปออกมาได้ เนื่องจากมีความเสียหายทั้งในส่วนของรถเก็บขยะเทศบาลนครนนทบุรี และตัวคนเจ็บทั้ง 2 ราย ที่ยังจะต้องพักรักษาตัวอีกนาน ต้องรอนำใบเสร็จในการรักษาพยาบาลมาเบิกจากทางประกันภัย ส่วนค่าทำขวัญ หรือค่าเสียเวลาในการทำงานที่ต้องหยุดงาน ก็ยินดีที่จะชดใช้ให้กับคนเจ็บทั้ง 2 ราย

 
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?


ว่าน ธนกฤต กล่าวว่า วันนี้เข้ามาเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และเชิญผู้เสียหาย รวมถึงคุณแม่ของผู้เสียหายเข้ามาจัดการเรื่องค่ารักษาพยาบาล การสูญเสียรายได้ต่าง ๆ ผลการพูดคุยคาดว่าผ่านไปได้ด้วยดี ตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่องตั้งใจดูแลอย่างเต็มที่ รวมถึงการเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามลำดับขั้นตอนทุกอย่าง ในวันนี้ก็มีทั้งทีมประกันภัยเข้ามาร่วมพูดคุยด้วย ตอนนี้ควรโฟกัสผู้บาดเจ็บให้หายเป็นปกติอย่างดีที่สุดก่อน หากต้องมีการพักการทำงานอาจจะต้องดูในส่วนของการเสียรายได้จากการทำงานตรงนี้คงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด สำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ คงต้องดูกันต่อไป สำหรับสภาพจิตใจตอนนี้ หลังจากนี้คงต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้น รวมถึงจะไม่ประมาทแบบนี้ และคงจะต้องใช้คนขับรถดีที่สุด

น.ส.พรรษ์สุดา ไก่แก้ว ผอ.ส่วนบริการอนามัยฯ เทศบาลนครนนทบุรี กล่าวว่า ในนามเทศบาลนครนนทบุรี ต้องขอขอบคุณ คุณว่าน ธนกฤต ที่แสดงความรับผิดชอบตั้งแต่วันแรก โดยให้ผู้จัดการติดต่อเข้ามาที่เทศบาล และโทรศัพท์เข้ามาหาผู้บาดเจ็บทั้งคู่ และหลังจากที่ผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวก็ตามมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล รวมถึงไปเยี่ยมที่บ้านด้วย ในฐานะเทศบาลนครนนทบุรี พนักงานของเราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงการแสดงความรับผิดชอบทั้งหมด ทั้งค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและการสูญเสียรายได้เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?


นายชูศักดิ์ ฟักเขียว กล่าวว่า อาการตอนนี้ดีขึ้นแต่ยังมีเจ็บตรงแขนอยู่ เพราะต้องรอผ่าตัด เนื่องจากครั้งที่แล้วมีภาวะไทรอยด์ต่ำ หมอจะนัดเข้าตรวจอีกครั้งในวันพฤหัสบดีนี้ หลังเกิดเหตุคุณว่านดูแลเป็นอย่างดีตามไปเยี่ยมที่บ้าน และนำกระเช้าเข้ามอบเพื่อขอโทษ มีการพูดคุยและติดต่อสอบถามกันอยู่ตลอด

แม่ของนายวิรัตน์ เชยพิมพ์ (ผู้บาดเจ็บที่รักษาตัวอยู่รพ.) กล่าวว่า ตอนนี้อาการของลูกดีขึ้น ตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล สามารถพูดคุยสื่อสารได้ปกติ ผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ยังไม่ทราบว่าจะให้หมออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่ ผลการเจรจาวันนี้เป็นที่น่าพอใจ คุยกันด้วยดี

 เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  1. เปิดสาเหตุตร.ยังไม่แจ้งข้อหา ว่าน ธนกฤต จนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น
  2. เกิดอะไรขึ้น? ว่าน ธนกฤต เข้าพบเเพทย์ หลังมีอาการเเบบนี้
  3. ฟาง ธนันต์ธรญ์ เคลื่อนไหวโพสต์แบบนี้ หลังว่านขับรถชนรถเก็บขยะ
  4. หายสงสัยทั้งประเทศ! เปิดสาเหตุตร. ไม่ตรวจวัดแอลกอฮอล์ว่านทันที
  5. เปิดไลฟ์ ว่าน ธนกฤต ก่อนเกิดเหตุ ชาวเน็ตเห็นแล้ว มีคำถามเดียวคือ..?
  6. ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบ
  7. ด่วน!!นักร้องดัง ขับเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ บาดเจ็บ 2
  8. อัปเดตอาการพนักงานเก็บขยะ เล่านาทีชีวิตรถว่านพุ่งชน
  9. เปิดใจคนขับรถขยะคู่กรณี ว่าน ธนกฤต ตอบชัดเมาไม่เมา?

  10. >> ดูทั้งหมด :ว่าน ธนกฤต ขับเก๋งพุ่งชนรถเก็บขยะ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์