ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบความคืบหน้ากรณี "ว่าน" ธนกฤต พานิชวิทย์ ดารานักร้องนักแสดงชื่อดัง ซิ่งเก๋ง Volvo พุ่งชนท้ายรถขยะ ของเทศบาลนครนนทบุรี จนเสียหายทั้งคัน มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่บริเวณปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถนนกรุงเทพนนท์ มุ่งหนัาแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ซึ่งในส่วนของคดี พนักงานสอบสวนต้องรอผลตรวจของแพทย์ก่อน เนื่องจากหลังเกิดเหตุ "ว่าน ธนกฤต" ได้รีบไป รพ. จากนั้นจะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ถึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. "ว่าน ธนกฤต" ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อพบ พ.ต.ต.ชิตพงศ์ ช่างประดิษฐ์ สารวัตสอบสวน เจ้าของคดี โดยขออนุญาตผู้สื่อข่าวรีบเข้าไปในห้องสอบสวน พร้อมกล่าวสั้น ๆ ว่า พร้อมรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น

ซึ่งภายหลัง "ว่าน ธนกฤต" เปิดเผยว่า
ตนได้มาคุยเรื่องการดูแล ค่ารักษาพยาบาล และอาจจะต้องหยุดงาน ว่ายังไงบ้าง โดยตนจะรับผิดชอบทั้งหมด ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้น คือตนทำงานทั้งวัน เสร็จค่อนข้างดึก ซึ่งทำให้ตนวูบไปชั่วขณะหนึ่ง และตนก็เพิ่งไม่มีคนขับรถเดือนนี้ โดยปกติจะมีคนขับรถให้ตน และยังเป็นเดือนที่งานของตนเยอะ และหนักจึงทำให้ตนพักผ่อนน้อย ส่วนตัวไม่ได้บาดเจ็บอะไรเยอะ เมื่อวานตนได้ไปตรวจร่างกายมาแล้ว คุณหมอได้ออกใบรับรองแพทย์มาว่า ตนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ทำงานได้ตามปกติ

ผมไม่ได้ห่วงตัวเอง แต่ห่วงผู้บาดเจ็บมากกว่า เพราะว่าพี่ ๆ เขาก็ทำงาน ก็จะดูแลตรงนี้เอง ได้สนทนากับผู้บาดเจ็บตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว และวันนี้ก็ได้คุยโทรศัพท์กับผู้บาดเจ็บเรียบร้อย เรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ค่ารักษาพยาบาล และการสูญเสียโอกาสในการทำงาน ในช่วงที่ต้องหยุด จะดูแลจัดการให้ทั้งหมดอย่างเต็มที่

ขณะที่ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า "ว่าน ธนกฤต" เดินทางมาให้ปากคำตำรวจเรียบร้อยแล้ว ในเบื้องต้นเจ้าตัวให้ปากคำว่า เหตุเกิดขณะที่กลับมาจากทำงาน ยอมรับว่ามีอาการอ่อนเพลีย และอาจจะหลับใน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รีบพา "ว่าน ธนกฤต" ไปโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอลล์ในร่างกาย

ทั้งนี้ ยอมรับว่า
ตำรวจไม่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์หลังเกิดเหตุทันที เนื่องจากขณะนั้น ผู้บาดเจ็บและตัวของ ว่าน ธนกฤต ถูกส่งรักษาตัวคนละที่กัน ตำรวจจึงเลือกเดินทางไปหาผู้บาดเจ็บก่อน หลังจากนั้นเมื่อไปถึงโรงพยาบาลที่ ว่าน ธนกฤต เข้ารับการรักษาก็ไม่พบตัวแล้ว ซึ่งทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ว่าน บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และขอกลับไปพักผ่อน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บฯ


ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบ
ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบ
ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบ
ตร.ตั้งข้อหา ว่าน ธนกฤต ซิ่งเก๋งพุ่งชนรถขยะ เจ้าตัวรับวูบเครดิตแหล่งข้อมูล :
nationtv.tv

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  1. เปิดสาเหตุตร.ยังไม่แจ้งข้อหา ว่าน ธนกฤต จนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น
  2. เปิดภาพ ว่าน ธนกฤต-ผู้เสียหายคู่กรณี เจรจาเรื่องคดีปรากฏว่า..?
  3. เกิดอะไรขึ้น? ว่าน ธนกฤต เข้าพบเเพทย์ หลังมีอาการเเบบนี้
  4. ฟาง ธนันต์ธรญ์ เคลื่อนไหวโพสต์แบบนี้ หลังว่านขับรถชนรถเก็บขยะ
  5. หายสงสัยทั้งประเทศ! เปิดสาเหตุตร. ไม่ตรวจวัดแอลกอฮอล์ว่านทันที
  6. เปิดไลฟ์ ว่าน ธนกฤต ก่อนเกิดเหตุ ชาวเน็ตเห็นแล้ว มีคำถามเดียวคือ..?
  7. ด่วน!!นักร้องดัง ขับเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ บาดเจ็บ 2
  8. อัปเดตอาการพนักงานเก็บขยะ เล่านาทีชีวิตรถว่านพุ่งชน
  9. เปิดใจคนขับรถขยะคู่กรณี ว่าน ธนกฤต ตอบชัดเมาไม่เมา?

  10. >> ดูทั้งหมด :ว่าน ธนกฤต ขับเก๋งพุ่งชนรถเก็บขยะ


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์