ชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาสชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาส


วันเกิดอายุครบ 35 ปีงานนี้คุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็อยากจะแบ่งปันคืนสิ่งดีๆ ให้สังคม จึงควงแขนสามี บี้ ธรรศภาคย์ ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆ เกือบ700 ชีวิต

โดยกุ๊บกิ๊บเล่าว่า ...*My Birthday party ตื่นมาเลี้ยงอาหารเช้าเด็กๆที่วัดดอนจั่นที่นี่ เป็นศูนย์เลี้ยงดูเด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส กว่า เกือบ700 ชีวิต ทั้งเด็กเล็กอนุบาลจนเด็กโต เด็กๆกิน นอนและเรียนที่นี่ หลวงพ่อท่านดูแลหมดเลยค่ะ

กิ๊บกับบี้เคยได้มีโอกาสทั้งส่งเงินมาช่วยตอนช่วงโควิดแล้วช่วงนั้นเด็กๆลำบากมาก (ถ้ามีคนมาบริจาคเด็กๆก็จะได้ทานเนื้อสัตว์ที่มากกว่าปกติหน่อยถ้าไม่มีใครมาก็ต้องช่วยกันประหยัดหน่อย) และกิ๊บเคยมาเลี้ยงอาหารเด็กๆ ถึงที่วัดแล้วด้วย แต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาเนื่องในวันเกิด ซึ่งครั้งนี้เลยตั้งใจว่าไม่อยากจัดวันเกิดอะไรอยากมาเลี้ยงกับเด็กๆ มากกว่าเพราะว่าตั้งใจไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี คือปีนี้แค่คิดและตั้งมั่นกับตัวเองว่าที่ผ่านมาเราได้รับความรักและอะไรดีๆมากมายจากคนรอบข้าง จากคนอื่น จากสังคมมาอย่างมากมายเหลือเกินชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาส


ในปีนี้ก็เลยยิ่งอยากตั้งใจเตือนตัวเองว่า..เรานั้นต้องยิ่งแบ่งปันคืน มอบคืนให้กับคนอื่นให้กับสังคมมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อยแต่ต้องเท่าที่เราไหวนะ :) วันนี้กิ๊บก็เลยให้สัญญากับเด็กๆ ว่า ครั้งหน้ากิ๊บกับบี้จะมาเลี้ยงkfcและพิซซ่า ขนมและไอศครีมให้น้องๆ เด็กๆได้ยินดังนั้นก็ยิ้มกว้างมากตื่นเต้นกันใหญ่โบกมือให้ บอกบ๊ายๆให้เราและพูดว่า พี่อย่าลืมสัญญานะใจกิ๊บฟูมากและตะโกนออกไปว่าพี่ไม่ลืมจ้า!! เป็นวันเกิดที่อบอุ่นมากจริงๆ เสียดายที่เช้าเกินไปลูกๆกิ๊บเลยตื่นไม่ไหวครั้งหน้าต้องพามาสนุกด้วยกันให้ได้

ปล. ใครมีจิตศัทธาอยากช่วยเหลือเด็กๆที่เป็นอนาคตของเรา ก็สามารถติดต่อมาได้นะคะขออนุญาตเป็นสะพานบุญเล็กๆให้กับเด็กๆที่กิน นอน เรียนที่วัดดอนจั่นทั้งหมดเลยนะคะ สามารถช่วยเหลือได้ที่เบอร์ 053-240184 , 0811111006 , 092 415 9341


ชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาส
ชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาส
ชื่นชมคู่รักรู้จักแบ่งปัน งดจัดวันเกิดนำเงินเลี้ยงดูเด็กกำพร้าด้อยโอกาส


vvvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์