เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ? เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


โดนดราม่าไม่เคยซ้ำ สำหรับ "วีนา ปวีณา" รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2023 ที่วันนี้เจ้าตัวขอเคลียร์ทุกประเด็นร้อน ทั้งเทกอง แซะ "แอนโทเนีย" ติ่งไม่ยอมรับผลการตัดสิน และอีกหลายประเด็นที่ทุกคนสงสัย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow VVIP (EP1)

ในวันที่วีนาอยู่บนเวทีประกวดวันนั้น วินาทีที่มีวีนาและน้องแอนโทเนีย ในจังหวะที่เขาจะประกาศว่าใครจะไปยืนข้างน้องเจสซี่ วีนาคิดว่าเป็นเราไหม?

วีนา : แอบหวังไว้ในใจ ต้องประกาศว่า 04 เพราะว่าตอนที่เราตอบคำถามเสร็จปุ๊บ เราจำได้แล้วว่าทีมภูเก็ตเขานั่งตรงไหน เราก็หันไปมองทีมเขาว่าเขาว้าวไหมกับคำตอบเรา สรุปว่าทุกคนแบบว้าว แล้วกลับมา ตอนที่ปิดหูอยู่ แอนโทเนียตอบเสร็จ เราก็มองข้างๆ ว่ายังไงกับคำตอบของเพื่อน เราก็สองจิต สองใจแล้ว เราก็ไม่ได้ยินทั้งหมดที่แอนโทเนียตอบ เพราะเราใส่หูฟังอยู่ ก็แอบหวังไว้ในใจว่าน่าจะต้องเป็นเรา แต่ก็ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็บอกตัวเองไว้แล้วว่าเราทำเต็มที่แล้ว ไม่มีอะไรต้องเสียใจ

วินาทีที่เขาพูดว่าคนที่จะเข้ารอบต่อไปเป็น MUT31 เกิดอะไรขึ้นกับสภาพจิตใจเรา ณ วินาทีนั้น ?

วีนา : ตอนนั้นจำได้ว่าหลับตาสูดหายใจเข้าลึกๆ เลยว่ามันไม่ใช่เรา พอในวินาทีนั้นที่มันไม่ใช่เราแล้ว วินาทีนั้นก็คิดในใจว่า...อีกแล้ว ทำไม่ได้ แต่ว่าวินาทีต่อมาที่เราลืมตาขึ้นมาแล้วเรายิ้ม ความรู้สึกทั้งหมดที่อยู่ในใจคือเราไม่มีอะไรพลาดเลย เราทำดีทุกอย่าง เราพยายามสุดๆ เรารู้สึกว่าเราทำเต็มที่ในทุกๆ วัน เพราะฉะนั้น เมื่อเราแสดงความสามารถของเราไปเต็มที่แล้วอะมันไม่ใช่ความผิดของเราที่เราอาจจะไม่ฟิตในความต้องการของใคร แต่เราฟิตในตัวเราแล้วว่าฉันเต็มที่แล้ว สิ่งที่วางสแตนดาร์ดไว้ฉันทะลุสแตนดาร์ดที่ฉันวางไว้อีก เพราะฉะนั้นเลยไม่มีการร้องไห้ ไม่มีการเสียใจว่าฉันทำไม่ได้ คือวีนามองว่าตอนแรกเราแอบเผื่อใจไว้ว่าวินาทีที่จับมือ ถ้าเป็นเราได้รอง1 อีกรอบนึง เราจะทำยังไง แต่ว่าเราไม่พยายามไปโฟกัสกับความคิดนั้น เราแค่คิดว่าฉันต้องทำให้เต็มที่ที่สุด แล้วฉันต้องได้ แต่ว่าไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาหยุดอยู่ที่รอง2 เพราะว่าเรามองผลงานทั้งหมดที่ผ่านมามันสามารถดีได้กว่านี้ เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


คิดไหมว่าสิ่งที่เราสู้มาทั้งหมดมันเสียเปล่า ?

วีนา : ไม่เคยคิดเลยค่ะ เพราะทุกอย่างที่เราสู้มา เราพยายามมาเราได้เรียนรู้อะไรจากมัน แล้วเราได้ทำเต็มที่สนุกกับทีม สนุกกับทุกคน ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วก็ปล่อยตัวเองให้ทุกคนเห็นศักยภาพของเราในแบบใหม่ คือมันไม่มีใครที่จะมาพูดเลยว่า วีนาช้ำมาก มารอบที่3 แล้ว ไม่ว้าวแล้ว คำเหล่านี้คือวีนาลบออกไปหมดเลย เพราะว่าวีณาตั้งใจจริงๆ ที่จะเอาสิ่งใหม่ๆ รุ่นที่ดีที่สุด ทุกอย่างที่ดีที่สุด ทะลุทุกกำแพง ทะลุทุกเพดานที่ทุกคนวางไว้ว่าวีนาจะทำได้แค่นี้ เราทะลุหมดแล้ว เราทำได้ทุกอย่างจริงๆ

'วินาทีนั้นที่ร้องมันเหมือนตอนนั้นเลย เราเห็นคนที่รักเรา เชียร์เรา คนที่ตั้งใจอยากจะให้เราได้มากแล้วเขาร้องไห้มีน้ำตาออกมา มันทำให้เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น เราไม่อยากจะให้คนที่รักเราเขาต้องรู้สึกว่าทำไมวีนาไม่ได้อีกแล้ว อยากจะให้วีนาได้ ไม่อยากจะให้เขาผิดหวัง ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เขาทำในชีวิตเขามองเราเป็นตัวอย่างอยู่แล้ว เราไม่อยากให้เขาท้อว่าทำไมวีนาทำไม่ได้ แล้วฉันเอากำลังใจที่ไหนมา เราไม่อยากให้เขาคิดอย่างนั้น แล้วพอยืนอยู่บนเวทีวินาทีที่เขาประกาศไม่มีการเสียใจเลยว่า ฉันไม่ได้จะร้องไห้ ฉันเสียใจมาก ไม่มีความคิดอย่างนั้น แต่พอมองไปถึงคนที่อยู่ข้างล่างใส่เสื้อสีชมพู MUT ภูเก็ต ยืนร้องไห้กันเป็นกลุ่ม น้ำตาไหลออกมาหน้าแบล็คดร็อปทุกคนยืนร้องไห้ คือเป็นสิ่งที่อดทนไม่ได้'

มีคนถามว่าทำไมมา 3 ครั้งแล้วยังตื่นเต้นอยู่ ?

วีนา : คือมันเป็นโมเมนต์ที่เราปรารถนามากที่สุด เวลาที่เราอยู่ในโมเมนต์ที่เราปรารถนามากที่สุด แน่นอนมันต้องมีความตื่นเต้นบ้าง จะขึ้นเวทีกี่รอบวีนาเห็นแม้กระทั่งดาราระดับโลกเขาก็ยังบอกว่ายังมีความตื่นเต้น เพราะฉะนั้นยิ่งเรารู้ว่าอันนี้มันคืออย่างเดียวที่เราต้องการ บางทีเราไปกดดันตัวเองมากเกินไป แล้วมันทำให้เรามีความ ฉันต้องทำให้ได้ ต้องทำให้ดีที่สุด มันต้องออกมาดีที่สุด ทีนี้การเรียบเรียงคำตอบที่มันต้องใช้ศัพท์สูงในภาษาอังกฤษให้มันสมูท วีนาเลยมองว่าเราเปลี่ยนมาใช้ภาษาไทยดีกว่า มันน่าจะตอบได้ครบ


 เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


วีนาถือเป็นนางงามที่มีดราม่ามากที่สุดคนหนึ่ง เหมือนทำอะไรก็ผิด ดราม่าวีนามาแบบรายวัน เรื่องแรกหลังประกวดเสร็จ มีอยู่คลิปนึงมันเห็นแปะกันแพร่หลาย ขออนุญาตพาดพิงน้องแอนโทเนียนิดนึง น้องแอนโทเนียกำลังสัมภาษณ์อยู่กับพี่ผู้หญิงคนนึงน่าจะเป็นนักข่าว แล้วยืนอยู่หน้าแบล็คดร้อป สัมภาษณ์เสร็จปุ๊บก็จะได้ยินเสียง วีนา วีนา แต่คลิปที่เอาไปโชว์ตรงนั้นคนเข้าไปคอมเมนต์แบบ เนี่ยเขาสัมภาษณ์น้องแอนโทเนียอยู่ คนมงอะ แล้วทำไม แฟนคลับวีนาไปพูด วีนา วีนา วีนา ดูแบบเหมือนไม่มีมารยาท?

วีนา : วีนาว่ามันน่าจะเป็นความเข้าใจผิดหรือเปล่า อันนี้คือหลังจากที่ประกาศมงเสร็จแล้ว มันน่าจะเป็นตอนที่เราสัมภาษณ์ไมค์รวมเสร็จแล้ว แล้ววีณาก็แยกมาเจอแฟนคลับของวีนา แล้วตอนนั้นเหมือนเรากรูกัน แฟนคลับก็กรูวีนา วีนาก็คุยกับแฟนคลับอะไรอย่างนี้ เราก็ไม่เห็นด้วยว่ามีฝั่งนู้นเขาให้สัมภาษณ์อยู่ เราก็คุยกัน แฟนคลับก็บูมวีนา มันไม่น่าจะใช่ในแนวว่าประท้วงหรืออะไร แต่แบบคุยกันเอง โดยที่ไม่รู้ว่ามีการให้สัมภาษณ์แยกอยู่ คือปกติทำกันอยู่แล้ว พรีลิมก็ทำอย่างนี้เหมือนกัน

ดราม่าที่2 หลังได้ตำแหน่งเสร็จ วันแรกคนยังเห็นวีนาไปออกงานพร้อมกัน 5 คน วันที่2 วีนาหายไป วีนาไปออกฤทธิ์อะไรหรือเปล่า มาเต็มเลย เนี่ยเขาจะต้องฉีกสัญญาแน่เลย?

วีนา : วันนั้นเป็นอะไรที่ตลกมาก ตอนกล;างคืนวีนารู้ตัวแล้วว่าเราเริ่มปวดหัว ตัวร้อน เพราะว่าคืนนั้นเหมือนเราไปวิ่งผ่านฝนตอนจะไปที่จอดรถ เราแบบด้วยความที่พักผ่อนน้อยมาจากตอนประกวด นอนวันละ 3-4 ชม. ก็เข้าใจได้ มันน่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่หรืออะไรประมาณนี้ เลยไลน์ไปบอกพี่เลี้ยงในกลุ่มว่า พรุ่งนี้ไม่ได้ไปนะ เพราะว่าน่าจะไม่สบายแน่เลย ถ้าไหวเดี๋ยวอาจจะไปตอนเย็น เราพิมพ์บอกเขา แล้วเราก็กินยานอน หลังจากนั้นตื่นมาช่วงบ่าย เพิ่งได้เช็กโทรศัพท์ คุณพี่คนนั้นที่วีนาบอกก็ไม่สบาย ไม่ได้ไปเหมือนกัน แล้วเขาไม่ได้แจ้งพี่ในกองว่าวีนาแจ้งแล้วว่าไม่สบาย


 เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


มันเลยมีข่าวออกมาว่าวีนาเทกอง ?

วีนา : ใช่ มันกลายเป็นว่าทุกคนงงวีนาหายไปไหน แฟนคลับโทรหาคุณแม่คุณแม่อยู่เชียงใหม่ อยู่ยะลา แคนนาดาน้องสาวโทรมาตามหาเราใหญ่เลย นึกว่าเราเป็นอะไร หายไปไหน สรุปคือคุณพี่เลี้ยงไม่สบายเหมือนกัน ไม่ได้แจ้งว่าเราบอกแล้วว่าขอลา

ตอนนี้กับกองก็คุยกันเรียบร้อย หนูไม่ได้เทนะคะ ?

วีนา : ใช่ค่ะ แล้วบ่ายวันนั้นทุกคนเข้าใจแล้วว่ามันผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย

ทำไมดราม่าคุณเยอะจัง หลังจากนั้นวีนาไปออกรายการ ไม่รู้คุยอะไรกัน แล้วหันไปบอกน้องแอนโทเนียว่าก็ผมกระเซิงเหมือนแอนโทเนียวันนั้น มันเลยเป็นดราม่าว่าทำไมวีนากล้าว่าน้องแอนโทเนีย?

วีนา : วีนาไม่ได้ว่า อย่างแรกมีคนพูดว่ากระเซอะกระเซิง แล้วแอนโทเนียเขาถามว่าแปลว่าอะไร แล้วพี่ที่ไลฟ์ พี่เลี้ยง เขาบอกว่า วีนาแปลซิ เพราะว่าเวลาเขาไม่เข้าใจคำอะไร เราจะหาวิธีแปลที่เข้าใจง่าย แล้วเราก็เลยบอกว่า ก็กระเซอะกระเซิงเหมือนวันนั้นที่ผมรอบคีเวิร์ดของเธอที่เป็นอย่างนั้น เรียกว่ากระเซอะกระเซิง แล้วทีนี้ทุกคนก็ เออ จริงด้วย ก็เลยหัวเราพกัน

  เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


แต่เราไม่ได้มีเจตนาอะไรใช่ไหม ?

วีนา : ไม่มีเจตนา เราอธิบายให้เขาฟัง แล้วเขาก็เข้าใจคำว่ากระเซอะกระเซิง เราก็คิดอยู่ในใจฉันก็อธิบายเก่งเนอะ แต่กลายเป็นว่ากลับมาดูที่บ้าน โอ้โห...ดราม่าเต็มเลยในติ๊กต๊อก บอกว่าวีนาไปว่าเขาทำไม กลายเป็นว่าเขาคิดว่าเราไปเหน็บแอนโทเนีย

อีกดราม่าเหมือนกับว่าติ่งวีนาไม่ยอมรับการตัดสินที่ออกมา เพราะตัววีนาก็ไม่ยอมรับ ?

วีนา : วีนาเข้าใจนะว่าหลายๆ คนอาจจะมีความคิดเห็นไม่เหมือนกัน แต่ละคนถ้าเขาจะคิดเห็นยังไงก็เป็นเรื่องของเขา แต่ว่าวีนาอยู่ในด้อมมาไม่ได้มีดราม่าเกี่ยวกับว่า ด้อมเรา หรือแฟนคลับเราไม่ยอมรับผลการตัดสิน เพราะฉะนั้นเราเป็นแฟนคลับที่มีสปิริตมากๆ แล้วเราก็เห็นตั้งแต่วันนั้นแล้ว มันมีคำอธิบายหลายอย่างว่ามันจบแล้ว ได้คนมงแล้ว เลือกแล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่มีเหตุผลที่เราจะไปเกาะ ยึดติดกับความรู้สึกที่ว่าเราไม่ยอม อยากจะให้มันเปลี่ยนอะไรอย่างนี้ เพราะเราเปลี่ยนอะไรไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้คือยอมรับ แล้ววีนาก็อยากจะฝากไป จริงๆ หลายๆ คนชอบเหมารวมว่าแฟนคลับวีนา เป็นแฟนคลับที่แรงไม่ยอมรับอยากจะให้เปลี่ยน จริงๆ แล้วมันอาจจะไม่ใช่แฟนคลับของวีนาจริงๆ ก็ได้ อาจจะเป็นคนภายนอกที่เขาอาจจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกับคนอื่น เพราะฉะนั้นไม่อยากให้เหมารวมด้วย แล้ววีนาก็ยอมรับผลการตัดสินนะคะ เพราะว่ากรรมการ 20 คน เอามาเลือกคนมง 1 คน ได้เลือกไปแล้ว แล้วมันก็จบตั้งแต่วันที่ 20 แล้ว เพราะฉะนั้นไม่มีเหตุผลที่ไม่ยอมรับ ชีวิตต้องมูฟออน เวลาเดินไปเรื่อยๆ


 เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?
 เคลียร์ใจ วีนา คนแซะไม่ถูกแอนโทเนียจริงเหรอ?


vvvvv
vvv
v

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. ส่องโมเมนต์พาเขิน แอนโทเนีย กับ หวานใจนักบอล นานๆหวานทีดีต่อใจ
 2. แอนโทเนียโต้เฟกนิวส์ปั่นข่าวไม่ไหว้ลีเดีย ลั่นไม่ได้เป็นคนไม่มีมารยาท
 3. แอนโทเนีย ว่ายังไง? ดราม่าพิธีกรดังไม่พูดตำแหน่งจนแฟนนางงามทัวร์ลง
 4. สวยไม่ค้านสายตา! สาวไทยคนนี้ คือสเปคในฝันของหนุ่มๆทั่วทุกมุมโลก
 5. รอยยิ้มเเห่งจักรวาล เปิดภาพ เเอนโทเนีย โพซิ้ว สวยสะกดโนฟิลเตอร์
 6. สยบข่าวเม้าท์เลิกรา! คู่รักสุดฮอตเช็คอินเที่ยวทะเลมุมเดียวกันเป๊ะ
 7. ส่องทริปทะเลภูเก็ตหวาน ไหนใครว่าคู่นี้เค้าเลิกกัน?
 8. แอนโทเนียฝ่ามรสุมคำบูลลี่ เปิดเหตุการณ์ดราม่าก่อนเข้าประกวด
 9. ชมบรรยากาศ ชาวโคราชต้อนรับ แอนโทเนีย สุดยิ่งใหญ่
 10. วาสนา เเอนโทเนีย ล่าสุดมหาเศรษฐีนีเมืองไทย พร้อมรับเป็นลูกบุญธรรม
 11. แอนโทเนียสวยสร้างเรื่อง แฟนนางงามโฟกัสผิดจุดได้เลขเด็ดเพียบ
 12. อื้อหือ..แอนโทเนีย รีวิววิธีกินไก่ย่าง ให้สวยระดับจักรวาล!
 13. แอนโทเนีย เคลียร์สัมพันธ์อิรฟาน หลังฝ่ายชายลบรูปเกลี้ยง
 14. วาสนาแอนโทเนียของจริง ผู้ใหญ่ใจดีให้บัตรชอปปิ้งได้ทั่วโลกน่าอิจฉาเวอร์
 15. ตาแตก! แอนโทเนียใส่ชุดSirivannavari โชว์สร้อยมรกต102กะรัต
 16. เเอนโทเนีย เปิดใจความสัมพันธ์อิรฟาน ทำงานเยอะได้เจอกันไหม?
 17. เคมีทำลายล้าง...แอนโทเนีย กับ พระเอกสุดหล่อ แต่ละช็อต ดีต่อใจ..
 18. เอ๊ะยังไง?อิรฟาน แฟนแอนโทเนียลบภาพเกลี้ยง ทิ้งข้อความชวนสงสัย
 19. แอนโทเนียเฉลยสาเหตุเลือกใส่ชุดพระแม่ธรณี ฟังแล้วขนลุกซู่
 20. เปิดความสนิท แอนโทเนีย-มิเชล มิตรภาพแน่นสยบสงครามนางงาม
 21. มิสเนปาล เคลื่อนไหวแล้วหลังถูกโยงว่าเกลียด แอนโทเนีย จะถีบตกเวที
 22. เเม่เจ้า! เปิดเรตค่าตัว เเอนโทเนีย พุ่งเเรงเเซงหน้าซุปตาร์ไปเเล้ว
 23. แอนโทเนีย ตอบแบบนี้ ปมข่าวลือ ปลดตำแหน่ง มิสนิการากัว
 24. เปิดที่มา ชุดไทยจักรี หลัง แอนโทเนีย โพซิ้ว ใส่กลับประเทศไทย
 25. อุ๊ย รถหรูที่ แอนโทเนีย โพซิ้ว นั่งพาเหรดรอบกรุงฯมีบางอย่างโป๊ะเต็มๆ
 26. แอนโทเนีย เปิดใจปมดราม่า มีคนเกลียดจนอยากถีบตกเวที
 27. โอ้โห แอนโทเนีย ลุคนางนพมาศ สวยจึ้งตะลึงเลย!!
 28. ยืนมองอยู่ห่างๆ นางเอกดังโผล่ให้กำลังใจเเอนโทเนีย ที่เเท้คู่นี้สนิทกันสุดๆ
 29. เเห่สงสัย สาวรุ่นใหญ่ที่ตามติด เเอนโทเนีย คนนี้คือใคร รู้ประวัติถึงกับอึ้ง!
 30. เเม่เจ้า! เปิดราคารถหรูโรลส์-รอยซ์ ที่ เเอนโทเนียนั่ง บอกเลยอึ้ง
 31. ไม่ธรรมดา เปิดโฉมหน้าเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ ที่เเอนโทเนีย นั่งเเห่รอบกรุง
 32. สวยประจักษ์ เปิดความหมายชุดไทยที่ แอนโทเนีย ใส่ งามสง่าสมเป็นจักรวาล!
 33. ย้อนชมภาพพ่อแม่แอนโทเนียสมัยหนุ่มสาว ต้นฉบับความสวยอยู่นี่เอง
 34. แฉเบื้องหลังประกวด MU มีคนเกลียด แอนโทเนีย จะถีบตกเวที
 35. ส่องเลย ทะเบียนรถแห่“แอนโทเนีย โพซิ้ว” คอหวยจดด่วน
 36. ชมนาทีประวัติศาสตร์ แอนโทเนีย นั่งรถหรูเปิดประทุน แห่รอบเมือง
 37. สนามบินแตก!แฟนนางงามแห่รับ แอนโทเนีย รอง1มิสยูนิเวิร์ส
 38. สยบดราม่า..แอน จักรพงษ์ ร่ายยาว ไม่ได้ซื้อเวทีนางงาม มาให้ใครชนะ
 39. เพจดังย้อนคำทำนายหมอปลาย ลั่นแอนโทเนียจะไม่มงเพราะ...
 40. เปิดชีวิต เเอนโทเนีย ก่อนประกวดมิสยูนิเวิร์ส สวยครบสูตรชอบทำเพื่อสังคม
 41. อิรฟานกำหมัด! ช็อตเด็ด เมื่อเเอนโทเนียบ่นหนาว ผู้ชายถอดเสื้อให้เลย (คลิป)
 42. นางงามสปป.ลาว โพสต์ถึงแอนโทเนีย แบบนี้่ หลังพลาดมงฯ
 43. แอนโทเนีย ไลฟ์หลังตื่น นอนหลับสบาย แต่เศร้าเพราะ...
 44. รู้จัก อิรฟาน ฟานดี้ แฟนแอนโทเนีย แข้งทีมชาติสิงคโปร์ว่าที่เขยไทย
 45. ชาวเน็ตชื่นชมเพื่อนนางงามประเทศนี้จริงใจกับ เเอนโทเนีย โผล่กอดหลังคว้ารอง 2
 46. วีณา ทัวร์ลงฉ่ำ ทำไมถึงโพสต์เเบบนี้ หลัง เเอนโทเนียคว้ารอง 2
 47. พาส่องความหล่อ อิรฟาน เเฟนหนุ่มนักบอลผู้ครองหัวใจ เเอนโทเนีย
 48. น้ำตาลหลั่งน้ำตากลางไลฟ์สด หลังแอนโทเนียชวดมง
 49. อุ๊งอิ๊ง ร่วมยินดี แอนโทเนีย หลังคว้ารองอันดับ 1 MU 2023
 50. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ล้มตึงอย่างช็อก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ไม่มง !
 51. แฟนนางงามไทยยังคาใจ ปมนิการากัว ตอบไปใช้ล่ามแปลไปแบบนี้มันไม่แฟร์!!!
 52. ลูกเกดปล่อยโฮ หลังแอนโทเนียชวดมง ฟาดนิการากัวฉลาด พูดนิดนึงก็ใช้ล่าม
 53. ส่องรางวัล แอนโทเนีย โพซิ้ว คว้ารองอันดับ1MU2023ได้กี่บาทอะไรบ้าง?
 54. ย้อนฟังสปีชสุดปัง แอนโทเนีย ที่ส่งให้เธอคว้ารองนางงามจักรวาลอันดับ1
 55. เผยความในใจ แอนโทเนีย ครั้งแรกหลังชวดมง3เวทีจักรวาล
 56. เธอเก่งมาก! แอนโทเนีย สร้างประวัติศาสตร์คว้ารองอันดับหนึ่งเวทีจักรวาล
 57. ชมรอบชุดราตรีแอนโทเนียสวยสะท้านมงจักรวาล ออร่าควีนสุดๆ
 58. ย้อนเส้นทางนางงาม แอนโทเนีย โพซิ้ว ประกวดกี่เวทีไม่เคยพลาดมงฯ
 59. มิตรภาพต่างเวที อิงฟ้าเมนต์แอนโทเนีย หลังเดินรอบชุดประจำชาติ
 60. มิตรภาพต่างเวที อิงฟ้า โผล่เมนต์โพสต์ เเอนโทเนีย ทำเเฟนนางงามเเตกฮือ!
 61. หมอดูดังเปิดคำทำนายดวง เเอนโทเนีย มีโอกาสคว้ามง3 กี่เปอร์เซ็นต์
 62. ขนลุก! แอนโทเนีย โชว์ชุดประจำชาติไทยทำจักรวาลตะลึง
 63. สวมบทแม่หมอ น้ำตาล เคาะแล้ว แอนโทเนีย มงไม่มงจักรวาล?
 64. เปิดที่มาชุดราตรี “แอนโทเนีย” รอบพรีลิม Miss Universe 2023
 65. มองไม่พลาด! บุ๋ม ปนัดดา พูดถึง เเอนโทเนีย เเบบนี้ทำคนฟังขนลุกซู่
 66. มาดูคำตอบ น้ำตาล ชลิตา เคาะแล้วแอนโทเนียเข้ารอบลึกแค่ไหนในจักรวาล
 67. ใจเเม่มา! ส่องเมนต์ชาวเน็ต พูดถึง เเอนโทเนีย วันนี้ตัวเเทนสาวไทยผ่านไหม?
 68. มัดรวม3ชุด แอนโทเนีย โพซิ้ว ทะยานสู่สายตาโลกบนเวทีจักรวาล
 69. เช็คความพร้อม เเอนโทเนีย หน้าหุ่นปัง! ตัวเต็ง MISS UNIVERSE 2023
 70. โกยคำชมสนั่น! แอนโทเนียพาชุดไทยฉายแสงสู่สายตาคนทั่วโลก
 71. ส่อง 10 รายชื่อ คณะกรรมการMUT 2023 มีเเต่ระดับตัวท็อปวงการทั้งนั้น
 72. จับตากระเเสความปัง เเอนโทเนีย ภาพนี้ชี้ชัดไม่ได้มีเเค่เเฟนคลับชาวไทย
 73. เทวสตรีศรีอโยธยา ชุดประจำชาติไทย ที่แอนโทเนีย เตรียมใส่ประชัน MU 2023
 74. ขลังทรงพลังเวอร์! เปิดตัว “เทวสตรีศรีอโยธยา” ชุดประจำชาติไทยไปยูนิเวิร์ส
 75. อึ้ง! เเอนโทเนีย ตอบคำถามสื่อนอกเรื่องสงคราม ตัวมัมไม่เคยตายไมค์
 76. เพจดังเปิดคำทำนาย สาวอีสานจะพาไทยได้นางงามจักรวาล
 77. 5 ตัวเต็งชิงมงกุฎ ‘มิสยูนิเวิร์ส 2023’ แอนโทเนียนอนมา
 78. จึ้งเกิน! เเอนโทเนีย นางงามพร้อมใช้ ลุคนี้เเต่งหน้าเอง ไม้ง้อช่างกอง
 79. จัดว่าเด็ด! ลุคนี้ของแอนโทเนีย โพซิ้วสวยสะพรึง10เต็ม10!
 80. ล้นสุวรรณภูมิ แฟนนางงามแห่ส่ง แอนโทเนีย สู่ยูนิเวิร์สคว้ามง3
 81. ตะลึงภาพล่าสุด แอนโทเนีย สวยหุ่นสับ เดินหน้าพร้อมคว้ามง 3
 82. แอนโทเนีย เตรียมเดินทางกลับโคราช หลังคว้ามงฯMUT2023
 83. แอนโทเนีย เจอถามเรื่องแฟนนักฟุตบอล คำตอบมงลงเวอร์!!
 84. แจกความสดใส‘แอนโทเนีย’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังมงลง!!
 85. อุ๊ย...อิรฟาน หวานใจแอนโทเนีย โดนเจ ชนาธิป แซวซะเขินเลย!
 86. ย้อนภาพ แอนโทเนีย เคยตกรอบThe Face ก่อนคว้ามงMUT2023
 87. ไลค์เป็นแสน! แอนโทเนีย โพซิ้ว โพสต์เปิดใจหลังคว้ามง MUT2023
 88. ดิว อริสรา ได้เฮ! แอนโทเนีย โพซิ้วคว้ามง เผยสาเหตุเชียร์ชัดเจน
 89. เปิดคำตอบทัชใจ! พาแอนโทเนีย ฟาดมงฯMUT2023
 90. กำลังใจสำคัญ หวานใจนักบอลทีมชาติ เฮลั่น หลังแอนโทเนีย คว้ามง MUT2023
 91. ได้แล้ว!ตัวแทนสาวไทย ชิงมงที่3นางงามจักรวาลปี2023 สวยครบเครื่องมาก
 92. คนดัง ทั้งดัง ทั้งเก่ง ! ดีกรี ด็อกเตอร์ ( จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ )
 93. รวบตึง3ลุคสวย แอนโทเนีย โพซิ้ว ผ่านชุดแบรนด์ SIRIVANNAVARI
 94. รวมลุคเด่น แอนโทเนีย ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส2023
 95. เจาะลึกชุดราตรี แอนโทเนีย รอบไฟนอลสวยอลังตาแตกไปทั่วจักรวาล
 96. เปิดความหมายชุดเทวสตรีศรีอโยธยา ที่แอนโทเนียใส่บนเวทีจักรวาล
 97. ซูมดีเทลชุดราตรี แอนโทเนีย บนเวทีจักรวาลสวยทรงพลังดุจนางพญา
 98. รวม 6 เเฟชั่น เเอนโทเนีย เก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส2023 สวยตัวเต็งลุ้นมงสามกลับไทย
 99. รู้จัก รองนางงามจักรวาล คนแรกของไทย บนเวที Miss Universe
 100. นักบอลทีมชาติภูมิใจแฟนสาว แอนโทเนีย คว้ารองMU2023คลั่งรักเวอร์

 101. >> ดูทั้งหมด :แอน แอนโทเนีย คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2023


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์