บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!กองปราบ เปิดปฏิบัติการบุกค้นขยายผลเว็บพนันหมื่นล้าน เครือข่าย "ไฮโซอั้ม-แยม ธมลพรรณ์" 4 จุด 4 จังหวัด จับ 1 ผู้ต้องหา ยึดปืน-คอมพิวเตอร์เพียบ เร่งล่าผู้ร่วมขบวนการที่เหลือมาดำเนินคดีให้ได้
พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการปราบปราม ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผู้กำกับการ 1 บก.ป. นำกำลังตำรวจ กก.1 บก.ป. และชุดปฏิบัติการที่ 2 ศปอส.ตร.เปิดปฏิบัติการเข้าตรวจค้นสถานที่ที่เกี่ยวข้องเครือข่าย "ไฮโซอั้ม-แยม ธมลพรรณ์" ลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์ 4 จุด โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย

จุดตรวจค้นที่ 1 ห้องพักในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ผลการตรวจค้นพบ นายธิติวัฒน์ หรือแซ็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา จึงได้ทำการจับกุมตัว ซึ่งเจ้าตัวให้การรับว่า เป็นโปรแกรมเมอร์ทำหน้าที่ดูแลระบบหน้าเว็บไซต์ UEFA24H

จุดตรวจค้นที่ 2 บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 11 ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง ผลการตรวจค้นพบ นายวรวุฒน์(สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ ผลการตรวจค้นพบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และบัญชีผู้ใช้งานที่ใช้ในการปรับปรุงดูแลเนื้อหาเว็บไซต์ star4k, เหมืองขุดเหรียญบิทคอยน์ จำนวน 56 ริก ของนายภูมิพัฒน์ ที่นำมาฝากไว้ โดย นายวรวุฒน์ ให้การว่า เป็นโปรแกรมเมอร์ทำหน้าที่แก้ไขระบบหน้าบ้าน และหลังบ้านของเว็บไซต์ star4k ซึ่งมีนายภูมิพัฒน์ เป็นผู้ว่าจ้าง

จุดตรวจค้นที่ 3 บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผลการตรวจค้นพบ นายปิตุพงศ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เป็นผู้ดูแลสถานที่ ให้การว่าตนเองทำหน้าที่ดูแลระบบฐานข้อมูลของเว็บไซต์ star4k มีนายภูมิพัฒน์ เป็นผู้ว่าจ้าง และได้ให้การอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ จึงได้สอบปากคำไว้เป็นพยานในคดี

จุดสุดท้าย บ้านหลังหนึ่งในซอยรามอินทรา 58 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ซึ่งเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ ufa24h ผลการตรวจค้นพบ น.ส.เจนจิรา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ และยังตรวจพบอาวุธปืน 4 กระบอก เป็นอาวุธปืนพกสั้น จำนวน 3 กระบอก, ปืนลูกซองกึ่งอัตโนมัติ จำนวน 1 กระบอก, ปืนแบลงค์กัน 1 กระบอก และของกลางอีกจำนวนหลายรายการ อยู่ภายใน บ้านหลังดังกล่าว

 จากการตรวจสอบข้อมูลทะเบียนอาวุธปืนที่ตรวจพบทั้ง 4 กระบอกนั้นเป็นของ นายเกริก จึงได้ทำการจับกุม น.ส.เจนจิรา ในความผิดฐาน "มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" (ปืนผิดมือ) ส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 ซึ่งจากการปฏิบัติตรวจค้นจับกุมดังกล่าว ตำรวจได้ตรวจยึดของกลางที่มีความเชื่อมโยงกับ กลุ่มเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ star4k และ ufa24h ของนายภูมิพัฒน์ และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายดังกล่าวได้ ให้การเป็นประโยชน์ในการสืบสวนสอบสวน ทำให้คดีดังกล่าวมีพยานหลักฐานครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้น ส่วนผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างหลบหนีจะเร่งดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

 สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ทายผลฟุตบอลโลกเว็บไซต์ ufa24h.net และเว็บไซต์เกี่ยวกับภาพยนตร์ ถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลอันละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจารเว็บไซต์ hd.star4k.com จำนวน 3 ราย คือ นายภูมิพัฒน์ หรือไฮโซอั้ม (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ภรรยาเป็นอดีตนางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง และนายเชษฐ์ชัยฯ (สงวนนามสกุล) อายุ38 ปีนั้น

 จากนั้นตำรวจทำการขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการซึ่งเป็นบัญชีม้า โดยได้ยื่นหลักฐานต่อศาล ขอออกหมายจับ ผู้เปิดบัญชีม้า จำนวน 5 ราย โดยจับกุมได้แล้ว 4 ราย อยู่ระหว่างหลบหนี 1 ราย ต่อมาจากการสืบสวนขยายผลพบว่ายังมีผู้ร่วมขบวนการอีกส่วนหนึ่งซึ่งมีความเกี่ยวข้องเป็นหุ้นส่วนผู้รับผลประโยชน์ และโปรแกรมเมอร์ซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการระบบเว็บไซต์จึงได้ยื่นคำร้องต่อศาล ออกหมายจับผู้ต้องหาอีกจำนวน 3 ราย


บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!
บุกเครือข่ายเว็บพนันสามีแยม ธมลพรรณ์ หลักฐานเพียบ!เครดิตแหล่งข้อมูล :
springnews
เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.152.103

1.47.152.103,,1.47.152.103 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
รวยแล้ว ต้องเอาเงินฝังดินน่ะ เป็นวิธีเดียวที่ตอนแก่ จะได้มีเงินใช้อยู่ อย่าโลกสวย เพราะชีวิตมันสีเทา เราไม่คิดร้ายกับใคร แต่มารผจญมาเรื่อยๆ ต้องหาทางเอาตัวรอด อย่างสบายใจเฉิบ แปลงเป็นสินทรัพย์อื่นก็ยังเสี่ยงอยู่ ยิ่งธนาคาร ตัดทิ้งไปได้เลย ไม่มีความปลอดภัยเอาซะเลย สำหรับพวกทำผิดกฏหมายทั้งหลาย แต่มีข้อยกเว้น พวกข้าราชการ มันก็ร่ำรวยผิดปกติได้อยู่ ไม่มีใครแตะต้องได้ เพราะปกติ ถ้ามีเงินเกินหลายแสน ก็ควรตรวจสอบได้แล้ว แต่ส่วนใหญ่ หลักล้านทั้งนั้น ไม่งั้น บ้าน รถ หามาไม่ได้ง่ายๆหรอก ต่อให้ผ่อนก็เถอะ เงินเก็บต้องไม่เหลือ


[ วันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 20:19 น. ]
คุณ : ทุนไทยสีเทา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.150.141

171.6.150.141,,mx-ll-171.6.150-141.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ถ้ารวยแบบสุจริตก็ไม่ต้องกลัว จะมีกี่หมื่นกี่พันล้านก็มีได้ บอกที่มาที่ไปได้ มีหลักฐานยืนยัน แต่ถ้ารวยจากการทำทุจริตผิดกฎหมายแล้วมาอวดร่ำอวดรวยพร่ำเพรื่อ อย่าว่าแต่ตำรวจสงสัยเลย ป้าข้างบ้านยังรู้เลยว่าไม่ปกติ แล้วไม่ต้องมาอ้างว่าถูกหวยแต่ไม่มีสลากโชว์นะ ยิ่งอ้างว่าเอาไปให้คนอื่นขึ้นรางวัลแทนแล้วเขาโอนเงินมาให้นี่เก็บไว้หลอกฟายเหอะ


[ วันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 21:16 น. ]
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.147.193

1.47.147.193,,1.47.147.193 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ใครมันจะสนใจเรื่องสุจริตกันล่ะ หาเงินได้ ก็คือได้เงินใช้ก็แค่นั้น


[ วันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 23:16 น. ]
คุณ : หน้ากากคนดี 8 เปลื
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.221.194

58.10.221.194,,cm-58-10-221-194.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ไฮโซ ทุนไทยสีเทา เกลื่อนเมือง


[ วันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 00:17 น. ]
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์