พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?สืบเนื่องจาก "หมอโอ๋" พี่สาวสามี "แยม-ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์" อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน ออกมายืนยันว่าตนและครอบครัวไม่มีส่วนรู้เห็นธุรกิจที่น้องชายและแยมทำ หลังแยมและสามีโดนจับเว็บพนันออนไลน์ เว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การแข่งขันฟุตบอลและ หนังโป๊เถื่อน และล่าสุดวันนี้ (5 ม.ค. 66) พี่สาวสามีแยม "หมอโอ๋" ได้เคลื่อนไหวเพจเฟสบุ๊ก เลี้ยงลูกนอกบ้าน อีกครั้ง

โดยโพสต์บอกว่า "พอดีมีหลายท่านแสดงความเป็นห่วงมานะคะ ว่าหมอหายไปไหน หมอไม่ได้หายไปไหนค่ะ หมอเดินทางกลับมาจากพาลูกแข่งยิมนาสติกที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวา ได้กลับมาทำงานและใช้ชีวิตเป็นปกติ แค่ตอนนี้อยากใช้เวลาในการทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น และดูแลคนในครอบครัว ขอบคุณทางตำรวจที่ช่วยออกมายืนยันตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม นะคะ
พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?พลตำรวจโท จิรภพ ภูริเดช ได้ออกมาแถลง (คลิปรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ในนาทีที่ 4.43) "สำหรับกรณีที่หมอโอ๋ ได้โพสต์ข้อความยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ขอยืนยันว่าทางตำรวจได้มีการสอบสวนแล้วในทุกมิติ และในขณะนี้ยังไม่พบว่าหมอโอ๋มีความเชื่อมโยงในการกระทำความผิด จึงยังไม่มีความจำเป็นต้องเรียกมาให้ข้อมูลในเวลานี้"

หมอขอบคุณหลายท่านที่แสดงความคิดเห็นมานะคะ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้มากๆ ที่คนจะตั้งคำถามต่อตัวหมอในฐานะของพี่สาวคนหนึ่งหมอคงไม่มีความจำเป็นต้องพิสูจน์ความจริงอะไรกับใคร เพราะเราคงไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ และเวลากับกฏหมายก็คงจะเป็นเครื่องพิสูจน์แค่เรารู้จักตัวตนของเรา คนในครอบครัวเรารับรู้ คนใกล้ชิดที่รู้จักเรารับรู้ และเชื่อมั่นในตัวเรา ว่าเราเป็นอย่างไร มันสำคัญแค่นั้นจริงๆ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจที่มีให้ครอบครัวเรานะคะ มันมีความหมายมากๆ โดยเฉพาะในเวลาที่ยากลำบากอย่างเวลานี้ หมอโอ๋ คลิปรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ วันที่ 20 ธันวาคม 2565 https://youtu.be/kFdprgllJdA
เพิ่มเติม** หมอไม่เคยลบโพสต์ใดๆนะคะ ไม่มีอะไรต้องปิดบังค่ะ แค่ตั้งค่าเฟสส่วนตัวจาก public เป็น friends only เพราะมีการเข้ามาลุกล้ำในเฟสบุคส่วนตัวเท่านั้นค่ะ"พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?
พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?
พี่สาวสามี แยม ธมลพรรณ์ โพสต์เคลียร์ชัดหายไปไหนมานาน?


เครดิตแหล่งข้อมูล : FB เลี้ยงลูกนอกบ้าน
เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : เรื่องดับเย็นนู้น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.132.249

171.6.132.249,,mx-ll-171.6.132-249.dynamic.3bb.in.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ฝากคุณตำรวจติดตามเส้นทางการเงินแล้วกัน ทรัพย์สินต่างๆ ที่ได้จากการทำผิดกฎหมายมีการผ่องถ่ายโยกย้ายไปให้ใครบ้างรึเปล่า คนที่ชอบทำเป็นรู้ดีแสนรู้เรื่องคนอื่น แต่กับคนใกล้ตัวของตัวเองที่ทำผิดร้ายแรง รวยผิดหูผิดตาแบบไม่มีเหตุผล ดันไม่เอะใจสงสัยอะไรเลย มันแปลกเกินไปมั้ย


[ วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 00:52 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์