บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?

บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


ต้องเรียกว่าเป็นประเด็นข่าวมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว สำหรับกรณีที่นางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา ที่เป็นหัวเรือหลักในการเดินเรื่องบุกจับโมเดลลิ่งอนาจาร ที่หลอกให้เด็กไปถ่ายโปรไฟล์ เช็คหน้ากล้อง และถือโอกาสถ่ายภาพอนาจารของเด็กผู้หญิง เป็นข่าวใหญ่เพราะโมเดลลิ่งนี้อยู่ที่ จ.สงขลา เปิดมา 20 กว่าปี ล่าสุด โมเดลลิ่งหื่นได้ประกันตัวในวงเงิน 2 แสนบาท ทำให้ "บุ๋ม ปนัดดา" ไม่สบายใจ นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาว่ามีนักร้องลูกทุ่งสาวแอบให้ความช่วยเหลือโมเดลลิ่ง ล่าสุดรายการคุยแซ่บ SHOW ก็ได้โฟนอินคุยกับสาวบุ๋ม โดยเจ้าตัวเล่าว่า


"เรื่องราวตอนนี้ใจมันบีบมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว และคดีความมันต้องเดินหน้าแล้ว แล้วกลายเป็นว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา บุ๋มต้องออกหน้าเต็มตัวและมีการจับผู้ร้าย และผู้ร้ายยังได้ประกันตัวอีกมันก็เลยเป็นเรื่องเป็นราว มันก็เลยยิ่งเพิ่มความเครียด และตอนนี้ สิ่งที่เราเครียดหนักกว่าเดิมคือ มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเยอะมาก ที่มีหลักฐานมัดเต็มๆ มี 5 รายแล้ว ที่มีทั้งภาพ มีทุกอย่าง แต่ในส่วนอื่นเรายังเช็คภาพประกอบไม่ได้ 19 ราย และกระจายไปจังหวัดอื่นๆมากมาย ทั้ง หาดใหญ่ ภูเก็ต สตูล สมุทรปราการ น่าน กรุงเทพฯ เยอะจนตกใจ เพราะมันเป็นงานช้างแล้ว ทีมตำรวจก็มาทำงานกับเราอยู่ประมาณ 40 คน ทั้งประเทศไทย ทั้งตำรวจ ทั้งผบ. ทั้งอัยการ  มีการหลายข้อหาแล้ว ตอนนี้กำลังหาข้อหาอื่นเพิ่ม แต่ตอนแรกที่เน้นๆ คืออนาจารเด็ก ซึ่งสิ่งที่เราเห็นคือหนึ่ง มีการจับเด็กบังคับจูบปาก จูบปากมีจับหน้าอก จับหน้าอกไม่พอมีการแก้ผ้าเด็ก เลียอวัยวะเพศเอานิ้วสอดใส่เข้าไป ภาพหลักฐานเห็นชัดแบบนี้เลย"

บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


"จริงๆบังเอิญรูปที่ได้ในคอมมันเป็น 100 คน  เราเลยไม่รู้ว่ารูปไหนเป็นของคนไหน เพราะบางรูปเห็นแค่อวัยวะเพศก็เลยไม่รู้ว่าของคนไหน ก็เลยต้องให้ผู้ปกครองถามลูกหลานตัวเองดีกว่าว่าโดนอะไรมาบ้าง โดนจับหน้าอกไหม โดนจูบปากไหม โดนลวนลามไหม หรือโดนอะไรไหม หรือตอนที่ไปค้างบ้านนั้น ด้วยความที่เขามีแอคติ้งเหมือนตุ๊ดพ่อแม่ก็เลยไว้ใจแล้วก็เลยให้ไปนอนบ้านเขา ปรากฎว่าตื่นเช้าขึ้นมาเสื้อผ้าโดนถอดออก รสนิยมของเขาคือชอบเด็กเล็กที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น เขาไม่ใช่ตุ๊ดอ่ะ บางทีเขาทำสาวกว่า (อ.เป็นหนึ่ง) อีกคือเขากระตุ้งกระติ้งมานานมากแล้ว และพ่อแม่ไว้ใจ พ่อแม่เด็กมาถามเยอะและตอนนี้ เราก็เลยให้ลงชื่อไว้ก่อน แล้วเราก็ค่อยๆ ทยอยเคลียร์ เพราะหลักฐานเราก็ได้เพิ่มมาเรื่อยๆ ทีละนิดๆ  ในส่วนของตัวพ่อแม่เอง อยากให้สอบถามลูกหลานเลยดีกว่า ว่า เคยโดนอะไรมาบ้าง เพราะเท่าที่ทราบมา มีหลายบ้านที่เด็กไม่กล้าบอกพ่อแม่ คือเรื่องที่ให้พ่อแม่ไปถามนั้นยากมาก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องวางแผนกันมาเดือนเต็มๆ สังเกตไหมว่าจนทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนแจ้งความ เพราะปกติข่าวแบบนี้จะมีสื่อไปสัมภาษณ์เหยื่อ แต่งานนี้ไม่มีใครรู้เลยว่ามีใครแจ้งความบ้าง เพราะเราต้องป้องกันและปกป้องเด็กกับพ่อแม่ของเด็ก เราก็วางแผนกันมาหนึ่งเดือนเต็มๆ สำหรับการคุ้มครองเด็กตรงนี้ ดังนั้น การที่จู่ๆ จะให้พ่อแม่เด็กไปดูรูป เราก็ให้ดูไม่ได้เช่นกัน เพราะมันก็มีรูปลูกของคนอื่นด้วย แต่ถ้าเด็กบอกว่าเคยโดน เราก็จะมีเจ้าหน้าที่ จิตวิทยาเด็ก เขาจะไปนั่งคุยกับเด็กตรงๆ เลย ว่าน้องโดนอะไรอย่างไร เพราะถ้าพ่อแม่ถามเด็กด้วยอารมณ์ มันอาจจะยิ่งไปกันใหญ่"

 


บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


บุ๋ม เล่าต่อว่า ตอนรู้เขาได้ประกันตัวก็อึ้ง ทั้งๆ ที่ตำรวจคัดค้านเต็มที่ และมันไม่ใช่คดีเล็กๆ และผู้เสียหายก็อยู่ในพื้นที่เดียวกับเขา แล้วใครจะรับประกันได้ว่าเขาจะไม่ข่มขู่พ่อแม่เด็ก เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าเขาทำอะไรไว้บ้าง แล้วที่สำคัญคือตัวเราที่เปิดหน้าเต็มๆ แบบนี้ ใครจะคุ้มครองความปลอดภัยเรา ถามว่ากังวลไหม เรากังวลอยู่แล้วเรื่องความปลอดภัยทั้งของตัวเองและลูกสาว เพราะว่าเรารักเขา เขาเป็นแก้วตาดวงใจของเรา ถ้าเราไม่มีเขาเราก็ไม่มีพลังในการไปสู้เพื่อเด็กคนอื่นๆ ขนาดนี้หรอก เพราะเวลาเรามองแล้วคิดถึงเขามากกว่า เราถึงต้องทำ เราถึงต้องลุย เพราะไม่ต้องการให้เด็กคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้ ดังนั้นเราก็เลยขอให้เจ้าหน้าที่ดูแลลูกของเราเต็มที่ ส่วนเราก็นอนข้างนอก นี่ยังไม่ได้เข้าบ้านเลย ตอนนี้คิดถึงลูกมาก 

"เรื่องนักร้องลูกทุ่งช่วยเหลือเขา เป็นหลักฐานที่พ่อแม่เด็กพูดเอง และเป็นหลักฐานจากหลายๆ ฝ่าย ที่บอกเลยว่าเขาช่วย อย่างไรบ้าง เรื่องนี้ไม่ยากหรอกเพราะเขาดัง และเราก็ไดเร็กแมสเสจไปหาเขาแล้ว แต่เขายังไม่อ่าน แต่เราบอกไม่ได้ว่าคือใคร แต่บอกได้เลยว่าดังมาก ถามว่าเขาจะช่วยทำให้รูปคดีเปลี่ยนได้ไหม ไม่ได้หรอก แต่เขามีตังค์ไง ไม่รู้ว่าช่วยประกันตัวด้วยหรือเปล่า หรือช่วยหาทนายให้ด้วย เราก็เลยอยากจะบอกนักร้องลูกทุ่งคนนั้นว่า เฮ้ย ในฐานะคนในวงการด้วยกัน บอกกันตรงๆ ถึงแม้จะรู้จักกันแต่ผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก ถ้าหนูเห็นเขาทำอนาจารเด็กต่างๆ เหล่านั้น แล้วหนูมีลูก หนูก็ต้องเห็นใจกันสิ เราบอกได้แค่นี้ ก็แค่อยากขอเตือนให้หยุดพฤติกรรมเขา อย่าไปช่วยคนผิด ต่อให้รู้จักกันอย่างไรก็อย่าช่วยคนผิด ให้เขารับกรรมของเขาเถอะ พี่ขอร้อง" บุ๋ม ปนัดดา กล่าว

บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


บุ๋ม กล่าวด้วยว่า ตอนนี้ก็กังวลว่ามันจะนานเกินไปเพราะว่า กลายเป็นว่าคนค่อยๆ ทยอยเข้ามา แต่ว่าเราต้องทำงานด้วยความละเอียดอ่อน และต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ว่าเราจะกระโชกโฮกฮากว่าอย่างไรลูก ที่ไหน อะไร อย่างไร คือเราทำอย่างนั้นไม่ได้ เราต้องค่อยๆ ดึงให้เขาค่อยๆ เล่าออกมา ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ถามว่าผู้ชายคนนี้จะติดคุกเกิน 50 ไหม เกินแน่นอน เรายืนยันเลยและอยากบอกว่าน้องๆหรือผู้ปกครองทั้งหลายคะ ถ้าเกิดเคยไปร่วมงาน กับผู้ชายคนนี้ โดยไม่รู้ว่าเจอหรือไม่เจอ ให้แจ้งความก่อน เรื่องการปกปิดข้อมูลของทุกคนเรามีแน่นอน เรามีระบบการคุ้มครอง เรามีเงินเยียวยาสำหรับผู้เคราะห์ร้ายด้วย ตรงนี้เราเตรียมการมานานมากแล้ว และเตรียมเพื่อความพร้อมของทุกๆ คนทั้งเรื่องการเดินทาง เรื่องอะไรหลายๆอย่าง ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้ สามารถติดต่อองค์กรสตรีได้ สำหรับใครที่สงสัยว่าลูกตัวเองจะโดนหรือเปล่า เรามีเจ้าหน้าที่ในการช่วยคุยกับเด็ก และก็ให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจเรื่องของการปกปิดข้อมูลให้มากที่สุดไม่ต้องห่วง" 

บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


บุ๋ม หลุดอีก! ปมนักร้องลูกทุ่ง ช่วยโมเดลลิ่งหื่น ทักหาส่วนตัวได้ความว่า?


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. โมเดลลิ่งฉาว โพสต์เฟสแซะลุงพล เจอชาวเน็ตตอกคืน มรึงไปก่อนเขาแล้ว
 2. ใครกันน๊า!? นักร้องลูกทุ่งสุดแสบ บุญคุณค้ำคอ! โผล่ช่วยประกันโมเดลลิ่งหื่น
 3. เม้าท์ให้แซด! นักร้องลูกทุ่ง หาทนายช่วยโมเดลลิ่งหื่น เพราะเหตุนี้?
 4. ข้อมูลใหม่ บุ๋ม ปนัดดา เผยผู้เสียหายแฉนักร้องลูกทุ่งสาวมีเอี่ยวโมเดลลิ่งหื่น
 5. ปีแห่งการล้างบาง! บุ๋ม แย้มมีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เอี่ยวช่วยเหลือโมเดลลิ่งหื่น!
 6. บุ๋ม ปนัดดา เฉลยแล้ว พิธีกรสาว น. แอบช่วยโมเดลลิ่งหื่นคือใคร
 7. แม่น้องอันดา ดาราเด็กชื่อดัง ชี้แจงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ โมเดลลิ่งหื่น!
 8. บุ๋ม เดือด! ประกาศ ถอยไม่ได้แล้วหลังโมเดลลิ่งหื่นได้ประกันตัว
 9. เห็นแล้วเป็นห่วง...บุ๋ม เผยภาพล่าสุด หลังเดินเรื่องจับกุมโมเดลลิ่ง
 10. บุ๋ม แฉยับพฤติกรรมโมเดลลิ่งเหลือบวงการ เช็คแล้วดาราดังเอี่ยวมั้ย?
 11. บุ๋ม ปนัดดา เฉลยแล้ว หลังโพสต์เหลือบชั่ววงการบันเทิงต้องเข้าคุก หมายถึงใคร?
 12. เกิดอะไรขึ้น!? บุ๋ม ปนัดดา โพสต์แบบนี้...แห่เดาไอจีแตก
 13. เจนนี่ เคลียร์ภาพหลุดคู่โมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบคิดว่าสาว!
 14. โมเดลลิ่งหื่น ไม่รอด! ฝากขัง-ไร้เงินประกัน แห่ชื่นชม บุ๋ม ปนัดดา

 15. >> ดูทั้งหมด :โมเดลลิ่ง ลวงเด็กนับ 100


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์