นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?


เป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวเเห่งปีที่สวยฉ่ำมงลงสุดๆ สำหรับ นัตตี้ นันทนัท ล่าสุดเธอได้ออกมาเผยเคล็ดไม่ลับก่อนเเต่งงานว่าความสวยที่เห็นทั้งหมดนี่ไปทำอะไรมาบ้าง โดยนัตตี้ ได้เผยว่า

Post นี้สำหรับคำถามว่า ก่อนแต่งงานไปทำไรมาบ้าง สีผม คอนแทค ทำหน้า ทำผิว จะบอกให้หมด ไปตามได้เพราะเลิชจริงทุกอย่างเลย

1. Ulthera คือจึ้ง หน้าคือเข้าที่สุดๆๆ ใครมีงบ อยากให้ทุกคนทำสิ่งนี้ มันแบบขึ้นกล้องขึ้น หน้าเรียวแต่ไม่เสียทรง ผิวละเอียดขึ้นด้วย ลากพี่แมนไปทำมาด้วยกัน คนทักว่าหล่อขึ้นแบบงง

2. Face & Body treatment รักจุงก้าตลอดกาลและตลอดไป มันคือการดูแลผิวจากข้างใน ผิวมันเลิชมากๆ มันอิ่มน้ำ มันละเอียด ผิวฟู ผิวฉ่ำ อยากมีพี่บุ๋ม พี่เมย์ คุณอ้อม ทีม therapist ของจุงก้าเป็นของตัวเอง

3. สีผม เวลาทำสีผม ตี้จะยื่นรูปให้ช่างช่วยดูว่าคือสีอะไร ไม่เคยบอกชื่อสีเลย พี่โอ๋ @arratri_aday กับทีม aday คือทำดีมาก ทำสีกับพี่โอ๋มา 2 ปีไม่เคยไปที่อื่นอีกเลย สภาพผมที่เคยตาย ตอนนี้ก็กลับมาแล้ว พี่กู้ชีวิตผมหนู กราบพี่โอ๋มากๆๆค่ะ

4. ทำผิวสวย advanced repair skin เก็บร่องแก้ม แก หมอมือนางฟ้ามาก จิ้มหน้าแบบธรรมะมาก ไม่โป๊ะ แต่จึ้งเท่านั้น รักหมอโค้ก ฉีดหน้า เทสหมอสำคัญมาก เลือกที่เข้ากับเรา

5. ลดน้ำหนัก คือ ไม่กินกับออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2 วัน ไม่มีอะไรจะแนะนำ นอกจากคำว่า อดทนไปค่ะ จะสวยก็ต้องสู้ ท่องไว้ รูปกับวิดิโอประมาณล้านรูปจะเกิดขึ้น สวยเท่านั้น

6. เก็บผิวอาทิตย์สุดท้ายก่อนงานเพื่อให้แต่งหน้าติด ผิวฉ่ำสุด

7. คอนแทคเลนส์ สี apricot brown คนถามเยอะมากแบบบมากๆๆๆๆ 555555 ใช้อยู่ร้านเดียวค่ะ

8. เล็บ ทำเป็นสีนู้ดๆ ธรรมชาติเลย ใครไม่เคยทำเล็บ ขอให้ทำ ชีวิตดีมาก สุขใจไปหมด เล็บบอกตัวตนของเรามากๆ

9. กินวิตามินตลอด 1.วิตามินกันแดด กินเหอะ เรื่องแดดไม่เข้าใครออกใครค่ะ ช่วยพวกกระปังมาก ผิวแข็งแรงขึ้นมาก 2.คอลลาเจนกอนแบบซองน้ำ เพราะดูดซึมดีสุด เป็นของญี่ปุ่น แล้วก็ 3.วิตามิน ที่เม็ดใหญ่ๆ ต้องกินวันละ 3 เม็ด

10. แก๊งสกินแคร์ช่วงก่อนแต่งงาน คือเลิชมากๆๆ แบบ the best routine ช่วงนี้ เดี๋ยวเอามาแชร์อีกที

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สำหรับสีลิปลุคนี้คือ @bitchwithbrain สี 05 clap clap clap ตอนนี้หมดสต๊อก แต่กำลังจะรีในไม่ช้า สวยจริง แพงจริงอะไรจริงค่ะ !! (ตัวตายตัวแทนคือ 04 cheer to tear นู้ดเหมือนกัน แต่อมชมพูกว่านิดๆ)

และสุดท้ายของจริง lip glass 01 kisser บำรุงได้ ทาทับให้ได้ลุคจือออก็ปังมากกกกก รักจริงงง
นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?
นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?
นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?
นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?
นัตตี้ นันทนัท ย้อนวันวิวาห์สวยฉ่ำ! พูดเเล้วหน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?


เครดิตแหล่งข้อมูล : nattynantanat


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์