น่าดู เวียร์-ป๊อก พร้อมเหล่าวัยรุ่น ลงซีรี่ส์ซอมบี้เรื่องแรกของไทยน่าดู เวียร์-ป๊อก พร้อมเหล่าวัยรุ่น ลงซีรี่ส์ซอมบี้เรื่องแรกของไทยบวงสรวงกันแล้วสำหรับ ซีรีส์ซอมบี้ไทยเรื่องแรก "ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)" Big Project จาก "Domundi (ดูมันดิ!)"ที่ได้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ป๊อก ปิยธิดา ร่วมด้วยเหล่านักแสดงวัยรุ่น อาทิ ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์,เจณิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ, ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ นำแสดง

     "ZOMVIVOR (มหาลัยคลั่ง)" เล่าเรื่องของ ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นักศึกษา 2 กลุ่มกำลังหนีตายจากการอาละวาดของกองทัพผู้ติดเชื้อ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเชื้อร้ายนี้คืออะไร มาจากไหน แต่มันแผ่ขยายออกไปอย่างรวดเร็วจนเมืองหลวงทั้งเมืองกำลังจะถูกกลืนกิน ทำให้มหาวิทยาลัยกลายเป็นสถานที่เดียวที่บรรดานักศึกษาผู้รอดชีวิตจะช่อนตัวได้

พวกเขาได้แต่เฝ้ารอการช่วยเหลือจากคนข้างบน หรือใครสักคนที่มีอำนาจตัดสินใจอย่างแท้จริง แต่ทุกนาทีที่ผ่านไปได้ฆ่าทางเลือกของเด็กๆ ให้เหลือน้อยลงทุกที พวกเขาต้องเห็นเพื่อน คนรักและคนในครอบครัวกลายเป็น "คนอื่น" สุดท้ายพวกเขาก็เหลือทางเลือกแค่ 2 ทาง คือ ถ้าไม่สู้จนตัวตาย ก็ยอมจำนนเป็นพวกเดียวไปกับ "พวกมัน"


น่าดู เวียร์-ป๊อก พร้อมเหล่าวัยรุ่น ลงซีรี่ส์ซอมบี้เรื่องแรกของไทย
น่าดู เวียร์-ป๊อก พร้อมเหล่าวัยรุ่น ลงซีรี่ส์ซอมบี้เรื่องแรกของไทย
น่าดู เวียร์-ป๊อก พร้อมเหล่าวัยรุ่น ลงซีรี่ส์ซอมบี้เรื่องแรกของไทย


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์