คู่คลั่งรัก! เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?คู่คลั่งรัก!  เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?ถ้าถามว่าคู่ไหนคลั่งรักที่สุดในหมู่คู่รักดารา ต้องยกให้คู่ของ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนางเอกสาวสวย โบว์-เมลดา สุศรี ครองหัวหาดอันดับต้นๆไปเลย แต่ถึงจะอินเลิฟหนักมาก แต่ช่วงนี้อาเล็กโบว์ก็ยอมรับว่าไม่ค่อยได้เจอกัน พร้อมเผยเหตุผลว่า

มีโอกาศเจอกันน้อย ได้เจอกันแค่ในงานแค่นี้ก็ดีใจแล้ว เพราะปกติเจออาทิตย์ละวัน 5-10 นาที เพราะทั้งคู่งานเยอะและคิวว่างไม่ตรงกัน ซึ่งถือว่าน้อยสำหรับคนเป็นแฟนกัน ถ้าจะเจอกันแต่ละทีก็ต้องดูตารางงานให้ว่างตรงกัน

เมื่อถามว่ามีแพลนว่าจะไปไหนด้วยกันไหม

หนุ่มอาเล็กบอกว่า ตอนนี้เคลียร์ตารางงานตัวเองแล้ว รอแค่ตารางงานสาวโบว์ เพราะตารางงานแน่นมาก แต่เผยว่ามีแพลนปีใหม่คือ โบว์อยากไปสวดมนต์ข้ามปี แต่คุณแม่อยากไปดูพลุ ก็ต้องวางแผนกันอีกครั้ง

ที่จริงช่วงปีใหม่ก็อยากไปเที่ยวด้วยกันเหมือนกัน แต่โบว์มีคิวถ่ายละคร เพราะถ่ายละครป้าแจ๋วอยู่ ซึ่งอาเล็กบอกว่า วางแพลนไว้เยอะมากสำหรับช่วงปีใหม่ ถ้ามีเวลาน้อยอาจจะเที่ยวใกล้ ๆ แต่ถ้ามีเวลามากฏ้อาจจะสามารถไปเที่ยวที่ไกล ๆ ได้ เลยถือโอกาสผ่านกล้องบอก ป้าแจ๋ว ว่า ขอพักได้ไหม ขอเป็นตัวแทนของทีมงาน ทำงานมาทั้งปีขอพักในช่วงปีใหม่


คู่คลั่งรัก!  เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?
คู่คลั่งรัก!  เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?
คู่คลั่งรัก!  เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?
คู่คลั่งรัก!  เฉลยสาเหตุได้เจอกันน้อยเพราะอะไร?


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์