2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน? 2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน?


เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ซานดาร่า ปาร์ค ได้ปล่อยคลิปใหม่บนช่องยูทูป ' Dara Tour ' ของเธอเอง ซึ่งเผยให้เห็นเหตุผลว่าทำไมถึงพัวพันข่าวลือการออกเดทกับนักแสดง อีจุน

โดยตอนล่าสุดเผยให้เห็นว่า อีจุนได้ร่วมเดินทางไปฟิลิปปินส์กับ ดาร่า และธันเดอร์ - มีมี่ (น้องชาย น้องสะใภ้ดาร่า)

ตอนที่ ดาร่าขึ้นเครื่องบินไปฟิลิปปินส์พบว่าอีจุนนั่งอยู่ข้างเธอ ซึ่งอีจุนเปิดเผยว่าเขาเพิ่งพบกับธันเดอร์เพื่อรับการ์ดเชิญงานแต่งงาน อีจุนอธิบายว่า " เมื่อสองวันก่อน Thunder และ Mimi แวะมาเพื่อมอบการ์ดเชิญงานแต่งงานให้ฉัน ฉันก็เลยถามว่า 'เราควรไปเที่ยวกันเมื่อไหร่?' และธันเดอร์บอกว่า 'ฉันจะไปฟิลิปปินส์ในอีกสองวัน' ฉันก็เลยพูดว่า 'ฟังดูน่าสนุกนะ ฉันหวังว่าจะได้ไปด้วยกัน...' เขาตอบว่า 'อยากเข้าร่วมไหม' และฉันก็ถามว่า 'ฉันทำได้จริงเหรอ?'

และนั่นก็กลายเป็นจุดประเด็นข่าวลือเดทระหว่าง ดาร่า และอีจุน ว่าทั้งคู่กำลังเดินทางไปฟิลิปปินส์ด้วยกัน ขณะที่ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์บอกว่า " นี่มันเป็นเรื่องที่ฮามาก" , "เมื่อก่อนฉันลืมไปว่าเคยอยู่กลุ่มเดียวกันมาก่อน 555" , "โอ้ ใช่แล้ว อีจุนเคยเป็นส่วนหนึ่งของ MBLAQ ฮ่าๆ" , "ฉันคิดว่ามันน่าตลกที่พวกเขาพัวพันกับข่าวลือการออกเดทด้วยเหตุนี้" 2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน?
 2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน?
 2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน?
 2ซุปตาร์ดังพัวพันข่าวเดท โดนจับโป๊ะเหินฟ้าไปต่างประเทศด้วยกัน?


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์