พิษดราม่าชีวิตส่วนตัว ส่งผลให้ พัคมินยอง บุคลิคเปลี่ยน กลายเป็นคนเก็บตัวพิษดราม่าชีวิตส่วนตัว ส่งผลให้ พัคมินยอง บุคลิคเปลี่ยน กลายเป็นคนเก็บตัวนักแสดงหญิงพัคมินยองซึ่งได้รับความนิยมจากละครเรื่อง "Marry My Husband" สารภาพว่า ตอนนี้เธอกำลังเผชิญกับการเป็นคนที่เก็บเนื้อเก็บตัวมากขึ้น

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้น หลังจากมีแฟนคลับคนหนึ่งได้ขอให้พัคมินยองถ่ายทําวิดีโอบล็อกเมื่อไปเที่ยวพักผ่อนหลังได้รับรางวัลจากความสำเร็จของละครเรื่อง "Marry My Husband"

ซึ่งพัคมินยองตอบว่า "ฉันจะพยายาม" และบอกว่ามันอาจจะยากเพราะเธอเคยเป็น "E" แต่ตอนนี้กลายเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ "I"

"E" และ "I" หมายถึงประเภทบุคลิกภาพซึ่งเป็นตัวแทนของ Extraversion และ Introversion ตามลําดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คําว่า "ตัวพิมพ์ใหญ่ I" หมายถึงบุคลิกที่เก็บตัวอย่างมาก

ก่อนหน้านี้พัคมินยองเคยพัวพันกับการโต้เถียงในชีวิตส่วนตัวระหว่างและหลังการออกอากาศซีรี่ส์เรื่อง "Marry My Husband" ดังนั้นหลายคนจึงกังวลว่าเธออาจเปลี่ยนบุคลิกเนื่องจากความยากลําบากที่เกิดจากการโต้เถียงจากข่าวที่ถูกเปิดเผยโดย Dispatch ที่รายงานว่า พัคมินยองได้รับการสนับสนุนทางการเงิน 250 ล้านวอน ขณะออกเดทกับแฟนเก่าของเธอ ต่อมาพัคมินยอง ออกมาโต้กระแสข่าวนี้ว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเงินของอดีตแฟนเก่าทั้งสิ้น

แม้ว่า นางเอกคนดัง จะได้รับความนิยมจากผลงานล่าสุด "Marry My Husband" ที่เพิ่งล่าจอไป แต่ดูเหมือนว่าการโต้เถียงในชีวิตส่วนตัวทําให้บุคลิกที่ร่าเริงก่อนหน้านี้ของเธอเปลี่ยนไปเป็นเก็บตัวมากขึ้น


พิษดราม่าชีวิตส่วนตัว ส่งผลให้ พัคมินยอง บุคลิคเปลี่ยน กลายเป็นคนเก็บตัว
พิษดราม่าชีวิตส่วนตัว ส่งผลให้ พัคมินยอง บุคลิคเปลี่ยน กลายเป็นคนเก็บตัว
พิษดราม่าชีวิตส่วนตัว ส่งผลให้ พัคมินยอง บุคลิคเปลี่ยน กลายเป็นคนเก็บตัว


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์