อึ้งซุปตาร์หนุ่มซื้ออพาร์ทเมนต์หรูในวัย16ปี ยังแอนด์ริชที่แท้จริง! อึ้งซุปตาร์หนุ่มซื้ออพาร์ทเมนต์หรูในวัย16ปี ยังแอนด์ริชที่แท้จริง!


เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน SBS Entertainment News รายงานว่านักร้องเกาหลีชื่อดัง 'จองดงวอน' ซึ่งเกิดในปี 2550 ได้ซื้ออพาร์ทเมนต์หรูมูลค่าประมาณ 2 พันล้านวอน (ประมาณ 1.55 ล้านเหรียญสหรัฐ)

จองดงวอนได้ซื้อ คอมเพล็กซ์ Mecenapotlis ซึ่งตั้งอยู่ในย่านฮับจองของกรุงโซลเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์สูงที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ากลางแจ้ง Mecenatopolis ร้านขายของชำขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย นั่นหมายความว่านักร้องวัย 16 ปี ตอนนี้เป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่าประมาณ 2.00 พันล้านวอน เพียงสี่ปีหลังจากการเดบิวต์ในปี 2019 และการปรากฏตัวของเขาในรายการออดิชั่นทร็อตของTV Chosun Mr. วิ่งเหยาะๆ ในปี 2020.

นอกจากนี้ จองดงวอน ยังกลายเป็นเพื่อนบ้านกับเหล่าคนดังอาทิ อิมยองอุง และ ฮาฮา Running Man นั่นเอง

จองดงวอน ถือเป็นตัวแทนคนดังที่ "อายุน้อยและรวย" และปัจจุบันเขาทำกิจกรรมทางดนตรี เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เขาได้ออกอัลบั้มพิเศษชื่อ Collection of Props Vol. 1 และกำลังขยายกิจกรรมของเขาไปสู่การแสดง และล่าสุดได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่อง New Normal ซึ่งเข้าฉายเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา อึ้งซุปตาร์หนุ่มซื้ออพาร์ทเมนต์หรูในวัย16ปี ยังแอนด์ริชที่แท้จริง!
 อึ้งซุปตาร์หนุ่มซื้ออพาร์ทเมนต์หรูในวัย16ปี ยังแอนด์ริชที่แท้จริง!
 อึ้งซุปตาร์หนุ่มซื้ออพาร์ทเมนต์หรูในวัย16ปี ยังแอนด์ริชที่แท้จริง!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์