อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติดอดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด


เมื่อเร็วๆ นี้ศิลปินหนุ่ม นัมแทฮยอน Nam Tae Hyun (วัย 29 ปี) ได้โพสต์วิดีโอชื่อ "เรื่องที่สองของฉันคือนัมแทฮยอน" บนช่องYouTube "Channel Nam Tae Hyun" ก่อนหน้านี้ในวันที่ 1 กันยายน นัมแทฮยอน ได้ปล่อยวิดีโอชื่อ "เรื่องแรกของ 'ฉันชื่อนัมแทฮยอน' และเปิดเผยสถานะและความรู้สึกล่าสุดของเขาหลังจากเหตุการณ์เสพยา

ในวิดีโอนี้ นัมแทฮยอนกล่าวว่า " ฉันชื่อนัมแทฮยอน ฉันเป็นนักร้อง อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ฉันสูญเสียบุคลิกของตัวเอง หมกมุ่นอยู่กับปัญหาผู้หญิงที่รุนแรง และยังสัมผัสถึงแอลกอฮอล์และยาเสพติดด้วยซ้ำ "

นัมแทฮยอนกล่าวต่อว่า " แม้แต่ตอนที่ฉันมองตัวเอง ฉันไม่ชอบสิ่งที่ฉันเห็น มันเจ็บปวดที่ต้องใช้ชีวิตเป็นคนแบบนี้ ฉันไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ฉันขอโทษแฟนๆ ที่เชื่อในตัวฉัน ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉัน และทุกคนที่ได้รับบาดเจ็บเพราะฉัน ฉันขอโทษแม้กระทั่งคุณที่กำลังดูวิดีโอนี้ด้วยความขมวดคิ้ว " เขายังเสริมอีกว่า " แม่ครับผมขอโทษ "อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด


ดูเหมือนจะตระหนักถึงคำวิพากษ์วิจารณ์ของสาธารณชน นัมแทฮยอนยอมรับว่า " สิ่งที่คุณพูดนั้นถูกต้อง ไม่มีใครขู่ให้ฉันใช้ชีวิตแบบนี้โดยทำตัวไม่ระมัดระวังขนาดนี้ ทุกอย่างเป็นทางเลือกของฉัน และฉันยังมีชีวิตอยู่เพื่อรับผิดชอบต่อการเลือกของฉัน "

นัมแทฮยอน เปิดเผยว่าเขาได้ไตร่ตรองถึงมาตรการที่รุนแรงแล้ว โดยกล่าวว่า " แต่นั่นไม่ขี้ขลาดเหรอ? ถ้าฉันตาย คนที่ถูกฉันทำร้ายจะยกโทษให้ฉันไหม? มันจะถูกลืมไปหมดแล้วเหรอ? อาจจะไม่...ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจเลือกที่จะกลายเป็นคนที่แตกต่าง "

เขากล่าวต่อไปว่า " ในตอนนี้ ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ และไตร่ตรองตัวเองในขณะที่มีชีวิตอยู่ และเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นมีชีวิตเหมือนฉัน เพื่อช่วยทุกคนที่ดิ้นรนในโลกอันโหดร้ายนี้ไม่ให้ตัดสินใจแบบเดียวกัน ฉันจะทำทุกสิ่งที่ฉันทำได้ หากไม่เป็นผล มันก็คงไม่สายเกินไปที่จะตาย "


อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด


เขากล่าวเสริมว่า " ที่นี่ ผมเรียนรู้มากมาย คิดทบทวนอยู่ตลอดเวลา และกลายเป็นคนทีละน้อย ช้าๆ แต่ชัวร์ ฉันนัมแทฮยอน. "ฉันจะกลายเป็นคน "

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม แผนกคดีอาญา 3 ของสำนักงานอัยการเขตตะวันตกของกรุงโซล ได้ฟ้องร้องนัมแทฮยอนและผู้ประกาศข่าวซอมินแจ (อายุ 30 ปี) โดยไม่ถูกควบคุมตัวในข้อหาฝ่าฝืนพระราชบัญญัติควบคุมยาเสพติด นัมแทฮยอนและซอมินแจถูกกล่าวหาว่าซื้อและใช้ยาบ้า เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว


อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด
อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด
อดีตนักร้องดังกลับใจ เข้ารับการบำบัดหลังตกเป็นทาสยาเสพติด


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์