สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี


ช็อก Teyana Taylor และ Iman Shumpert แยกทางกัน จากนี้เป็นเพียงพ่อแม่ของลูก

นักร้อง - นักแต่งเพลงสาว Teyana Taylor ได้ประกาศข่าวดังกล่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่าได้เลิกรากับ Iman Shumpert อดีตนักบาสเกตบอลอาชีพแล้ว

จากโพสต์ระบุว่า "อย่าว่าแต่เพื่อนซี้ของฉันมากเกินไป! พูดตามตรงนะ ฉันกับอิมานแยกทางกันและห่างหายกันไปสักพักหนึ่งแล้ว พูดให้ชัดเจน 1,000% ว่า "การนอกใจ" ไม่ใช่สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เราต้องจากไป"

เธอกล่าวเสริมว่า "เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และเป็นหนึ่งในทีมที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงการร่วมกันเลี้ยงดูลูกๆ ที่น่ารัก 2 คนของเรา ที่สำคัญที่สุดคือเราเป็นครอบครัวและอยู่ด้วยกันมา 10 ปี แต่งงานกัน 7 ปีแล้ว "ไม่เคยเล่นกับหรือเกี่ยวกับเรื่องนั้น"  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี


Teyana อธิบายต่อไปว่าเหตุผลที่เธอปิดบังเรื่องนี้ไว้ก็เพราะว่าเธอมีความเป็นส่วนตัว ... และไม่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของใครเลย ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่เธอพอใจในขณะที่เธอและ Iman สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ตามเงื่อนไขของพวกเขา โดยไม่มีเสียงรบกวน

เธอจบด้วยการพูดว่า ... "เหตุผลเดียวที่ฉันแชร์ส่วนนี้ของการแชทก็เพราะว่าการเล่าเรื่องเริ่มไม่ค่อยเข้ามือ และมันไม่ยุติธรรมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ทุกคนมีความชัดเจน !"

Teyana และ Iman อยู่ด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้ว โดยทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2559 และมีลูกด้วยกันสองคน


  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี
  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี
  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี
  สะเทือนวงการ! คู่รักลูก2เตียงหักปิดฉากชีวิตคู่10ปี


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์