พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกันพราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกันกลายเป็นประเด็นดราม่าสำหรับอดีตเพื่อนรักช่องน้อยสีระหว่าง "พราวฟ้า การัญชิดา" และสาว "พริม พริมา" ที่ออกมาโต้ตอบกันไปมาแบบดุเดือด หลังมีชาวเน็ตเข้าไปถามสาวพริมในวันแต่งงานของเจ้าตัว ซึ่งไร้เงาพราวฟ้าเพื่อนรักมาร่วมแสดงความยินดีด้วยจนได้คำตอบว่า... "ไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้ว"

 และมีคนเข้ามาถามต่ออีกว่า
"มีโอกาสกลับมาเป็นเพื่อนกันไหม?"

พริมก็บอกว่า "ไม่มีค่ะ เพราะตั้งแต่มีเรื่องมาเขาทำให้คนเข้าใจพริมผิดตลอด และไม่เคยออกมาปกป้องเลยทั้งๆ ที่ปากบอกว่ารัก เพื่อนรักจริงๆ เขาไม่ทำกันแบบนี้หรอกค่ะ"

และยังได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามอีกว่า
"งานแต่งพราว เอาดอกไม้ให้คุณ แล้วงานแต่งคุณให้ใครหรอคะ"

ซึ่งพริมก็ตอบกลับไปตรงๆ แบบไม่มีกั๊กว่า "มันเป็นบุญคุณเหรอคะ ต้องแยกแยะด้วยนะคะว่า ปัจจุบันสถานการณ์มันเป็นยังไง แล้วก็อย่าพูดเหมือนรู้เรื่องทุกอย่างเพียงเพราะฟังความอยู่ข้างเดียว"


ด้านพราวฟ้าก็ตอบกลับบนช่องทางของตัวเองว่า

"พี่ๆ ที่ถามไถ่ถึงพราวในช่องทางต่างๆ คงได้คำตอบที่ชัดเจนนะคะ อย่าหาถามให้ใจเจ็บอีกเลย

10 กว่าปีที่ผ่านมา เค้าเป็นคนที่พราวรักเหมือนคนในครอบครัวจริงๆ ไม่เคยคิดว่าจะกลายเป็นแบบนี้ อะไรที่เปลี่ยนไป หาคำตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ต่อจากนี้คงต้องยอมรับว่า เราไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข อย่างที่เราเคยฝันกันเอาไว้อีกแล้ว แต่ไม่ว่ายังไง ทุกทางเดินที่เลือกไป ขอให้สวยงามเสมอนะ กาลเวลาพิสูจน์คน..."

ล่าสุดพราวฟ้าเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์สาว "พราวฟ้า"ประมาณว่า...

 "ไม่มีใครรู้ความจริงแต่พากันคอมเมนต์ให้ทั้งสองฝั่งเสียหายจนทำให้มิตรภาพที่ดีต้องจบลง ควรเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ พร้อมทั้งยังเชื่อว่ามิตรภาพจะกลับมา"

ในขณะที่สาว "พราวฟ้า" ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า...

"ขอบคุณนะคะ สละเวลามาพิมพ์ชะยาวเลย โตแล้วต่างคนก็เลือกทางเดินของตัวเองแล้ว ไม่รักกันแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน พราวขออโหสิกรรม กับทุกคนไม่ว่าทางตรง หรือทางอ้อม จะไม่ถือโทษโกรธใคร ให้เค้าทั้งหลายมีชีวิตดียิ่งๆ ขึ้นไป และขออย่าได้เจอกันอีกในทุกภพทุกชาติ ไม่มีอะไรติดค้างกันอีกตลอดไป สาธุ ขออนุญาตใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุขกับคนที่เรารัก และรักเราเท่านั้น ขอบคุณสำหรับความหวังดีนะคะ"พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน
พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน
พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน
พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน
พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน
พราวฟ้า เคลื่อนไหว ลั่นต่างคนต่างเดินไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์